Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, iPhone 6 Plus

Thứ hai, 2018-07-02 18:40:30
Nếu chưa biết cách cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, 6S Plus bạn hãy xem hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6/6 Plus, 6S sau đây

Cách cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 như thế nào, cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus ra sao, cách ghi âm trên iPhone 6S thế nào, cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus có khó không… là những câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone 6/6Plus, iPhone 6S/6S Plus quan tâm chú ý hiện nay.

Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S, cách ghi âm cuộc gọi iPhone 6 Plus, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 ios 10, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 ios 9… thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chuyên trang Mua thẻ Viettel Vienthong nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus, ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 miễn phí… Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6, ghi âm iPhone 6S/6S Plus thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Rất nhiều người dùng iPhone 6 thắc mắc về chức năng ghi âm cuộc gọi của iPhone 6, không biết iPhone 6 có chức năng ghi âm cuộc gọi không. Thực tế, Apple không trang bị tính năng ghi âm trên iPhone 6, do đó, bạn không thể dùng chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 để ghi âm cuộc gọi iPhone 6 được.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone 6 bằng cách sử dụng các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 không cần jailbreak điển hình như ứng dụng TapeACall. Với ứng dụng TapeACall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 free rất đơn giản, dễ dàng.

Để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng TapeACall, trước hết bạn cần download ứng dụng TapeACall về điện thoại, sau đó mở ứng dụng này lên, nhập số điện thoại bạn muốn gọi bằng trình quay số trong app. Khi cuộc thoại kết nối, bạn nhấn nút Ghi âm là có thể ghi âm lại cuộc gọi trên điện thoại. Đây là cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 không jailbreak được rất nhiều người dùng áp dụng hiện nay.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S

Làm sao ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S cũng là câu hỏi được nhiều tín đồ công nghệ đang sử dụng iPhone 6S quan tâm. Dưới đây là cách ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone 6S đơn giản với ứng dụng Call Recorder mà chuyên trang Mua thẻ Mobifone Vienthong đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

- Bước 1: Bạn tải ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Call Recorder về điện thoại di động.

- Bước 2: Mở ứng dụng lên, nhấp vào biểu tượng lá cờ, chọn Việt Nam, nhập số điện thoại di động của bạn.

- Bước 3: Nhập mã kích hoạt vào ô tương ứng rồi nhập số muốn gọi, ứng dụng sẽ tự động ghi âm lại cuộc gọi của bạn.

Với cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S trên đây bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi iPhone 6S trên Dế yêu của mình. Hãy tải phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S về máy ngay hôm nay. Chúc các bạn cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S dễ dàng và thực hiện thành công cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 s này nhé!

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus

Tương tự như iPhone 6, Apple không trang bị chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 Plus. Do đó, thay vì tìm kiếm chức năng ghi âm của iPhone 6 Plus, bạn có thể cài phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6 Plus để ghi âm cuộc gọi cho 6 Plus.

Cách ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone 6 Plus cũng tương tự như cách tải ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng TapeACall. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng mà bạn còn có thể share clip ghi âm này lên mạng xã hội, iCloud cũng rất đơn giản.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S Plus

Hướng dẫn cách cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus

Với những người dùng đang sử dụng iPhone 6S Plus thì cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus ra sao cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Tương tự như cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng ghi âm dành cho iPhone và cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6S Plus của mình.

Một số ứng dụng ghi âm tốt mà bạn có thể tham khảo như ứng dụng Call Recorder – IntCall, ứng dụng TapeACall, ứng dụng Call Recorder Unlimited… Các ứng dụng này đều có trên App Store, nên bạn chỉ cần mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại lên, tìm ứng dụng và tải về máy là được.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 chưa jailbreak cũng như ghi âm cuộc gọi đến trên các mẫu smartphone iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus,… đơn giản nhanh chóng nhất mà bạn có thể tham khảo khi không biết làm sao để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6S, cũng như ghi âm cuộc gọi ở iPhone 6 Plus, iPhone 6S Plus.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: App, phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại Android

Tin liên quan

Liên kết hay