Hotline: 096 294 2556

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone

Mua thẻ Mobifone trực tuyến trên website Vienthong là hình thức mua thẻ điện thoại nhanh chóng, tiện lợi nhất, hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng.

Khi bạn lựa chọn mua card Mobifone trực tuyến bạn sẽ được chiết khấu ngay 5% mệnh giá thẻ nạp. Và bạn sẽ có ngay mã số thẻ nạp tiền cho tài khoản điện thoại sau khi hoàn tất việc thanh toán mua thẻ.

Mua thẻ điện thoại online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian ra ngoài và chi phí mua thẻ, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cào lớp giấy bạc lấy mã số thẻ nạp như cách nạp thẻ thông thường.

Việc lựa chọn mua thẻ điện thoại online hiện đang là xu hướng của người dùng dịch vụ di động, vì nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức cũng như hạn chế được tối đa các rủi ro có thẻ phát sinh trong quá trình nạp thẻ hay lấy mã thẻ cào giấy thông thường.

Để mua thẻ điện thoại tại Vienthong.com.vn bạn chỉ cần một tài khoản ngân hàng có khả năng thanh toán online ( e-banking, sms-banking), như vậy bạn có thể dễ dàng mua thẻ (hoặc nạp thẻ) trực tiếp từ website về điện thoại của mình. 

Bạn có thể tham khảo thêm các mệnh giá.

  1. Mua thẻ Mobifone 10K
  2. Mua thẻ Mobifone 20K
  3. Mua thẻ Mobifone 30K
  4. Mua thẻ Mobifone 50K
  5. Mua thẻ Mobifone 100K
  6. Mua thẻ Mobifone 200K
  7. Mua thẻ Mobifone 300K
  8. Mua thẻ Mobifone 500K

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi