Hotline: 096 294 2556

Làm cách nào để vào Facebook khi bị chặn trên iPhone?

Thứ sáu, 2016-06-10 20:35:00 1488 lượt xem 0 bình luận
Làm cách nào để vào Facebook khi bị chặn trên iPhone thật ra không khó. Bạn chỉ cần sử dụng 2 cách dưới đây là có thể nhanh chóng truy cập Facebook trên iPhone
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Sử dụng iPhone để online Facebook là lựa chọn của đông đảo người dùng Việt hiện nay. Với ưu thế về màn hình chất lượng cao, cảm ứng siêu nhạy, kích thước nhỏ gọn…, iPhone đáp ứng đầy đủ nhu cầu lướt Facebook, truy cập mạng xã hội của người dùng.

Làm cách nào vào Facebook khi bị chặn trên iPhone?

Làm cách nào vào Facebook khi bị chặn trên iPhone?

Đừng quên áp dụng cách nạp tiền điện thoại online cho tài khoản điện thoại của bạn, để có đủ tiền cước phí đăng ký các gói cước 3G, hay các gói tiện ích Facebook của nhà mạng, tha hồ online Facebook bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng máy, không ít người dùng gặp phải tình huống không thể truy cập vào website Facebook.com, nguyên nhân là do mạng xã hội Facebook bị chặn trên iPhone. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến quá trình giải trí, mà còn làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh, buôn bán online qua kênh Facebook của không ít người.

Trong phần nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 cách vào Facebook bằng iPhone khi bị chặn rất đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn có thể truy cập vào Facebook trên máy điện thoại iPhone của mình nhanh chóng.

1. Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone bằng Hotspot Shield

Khi Facebook iPhone bị chặn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hotspt Shield để có thể tiếp tục truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, không làm mất thời gian của bạn. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn rất nhẹ, nên sẽ không chiếm nhiều không gian bộ nhớ của máy.

Cách vào Facebook bằng iPhone khi bị chặn với Hotspot Shield

Cách vào Facebook bằng iPhone khi bị chặn với Hotspot Shield

Tham khảo thêm cách mua thẻ card điện thoại Mobifone online tại Vienthong để tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ với hình thức giao dịch nhanh chóng qua Internet, bảo mật thông tin tốt, hỗ trợ đầy đủ.

Đầu tiên, bạn truy cập App Store, tìm kiếm từ khóa “Hotspot Shield” trên thanh Tìm kiếm. Sau đó, bạn tải ứng dụng này về máy. Tiếp đó, bạn chọn “Mở” ứng dụng Hotspot Shield này ra, gạt nút Disconnect sang connect. Bạn chọn Allow, rồi nhập lại mật khẩu iPhone cho Cài đặt.

Khi bạn quay trở lại màn hình chính, thấy ở góc trên cùng của màn hình máy, cạnh biểu tượng wifi/3G có dòng chữ VPN, là máy báo đã connect và bạn có thể truy cập Facebook như bình thường, không còn phải băn khoăn làm cách nào vào Facebook bị chặn trên iPhone nữa.

2. Cách vào Facebook khi bị chặn trên iPhone bằng Betternet

Tương tự như cách sử dụng ứng dụng Hotspot Shield, đầu tiên bạn truy cập App Store, tìm từ khóa "Betternet" và tải ứng dụng về máy bằng cách click lên nút “Tải”. Sau khi tải thành công ứng dụng về iPhone, bạn chọn mở ứng dụng. Kéo màn hình đến phía cuối và chọn Got it.

Tiếp theo màn hình sẽ hiện thông báo có nội dung “Betternet muốn gửi cho bạn Thông Báo”, bạn chọn OK. Chọn tiếp Install Profile rồi chọn Allow, chọn tiếp Connect. Khi màn hình máy hiện biểu tượng VPN, bạn có thể thoát ra ứng dụng và truy cập vào tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi