Hotline: 096 294 2556

Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8

Thứ sáu, 2016-06-10 19:15:45 1356 lượt xem 0 bình luận
Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8 nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn có thể truy cập Facebook nhanh chóng trên các thiết bị cá nhân
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Mạng xã hội Facebook ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống giải trí, trong việc kết nối thông tin liên lạc, chia sẻ hình ảnh, video clip, cập nhật tình trạng, cũng như việc kinh doanh, buôn bán của không ít người dùng hiện nay.

Tham khảo thêm hình thức nạp tiền Viettel online tại website Vienthong.com.vn để nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi khủng.

Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8

Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8

Người dùng có thể truy cập Facebook trên các thiết bị di động của mình, hoặc trên máy tính chạy hệ điều hành Win 7, Win XP, Win 8… rất dễ dàng. Tuy nhiên, có không ít trường hợp người dùng gặp phải tình trạng Facebook bị chặn Win 8, Win XP… dẫn đến việc không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các bước hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn trên Win XP, Win 8 chi tiết, cụ thể, giúp bạn có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiện dụng nhất, không bị gián đoạn.

1. Cách vào Facebook khi bị chặn cho Win 8

Cách vào Facebook bị chặn Win 8 thật ra rất đơn giản. Thông thường, khi không thể truy cập vào Facebook do bị chặn, người dùng thường tải về máy các phần mềm như UltraSurf hoặc Hotspot Shield để truy cập vào mạng.

Tuy nhiên, với Win 8 thì cách vào Facebook khi bị chặn Win 8 đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng không cần phải sử dụng các cách trên mà vẫn có thể truy cập vào Facebook một cách dễ dàng nhất, trong thời gian ngắn nhất, không phải chờ đợi lâu.

Hướng dẫn cách vào Facebook bị chặn Win 8

Hướng dẫn cách vào Facebook bị chặn Win 8

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ card điện thoại Viettel online tại Vienthong để tiết kiệm chi phí mua thẻ cũng như thời gian hơn cách mua thẻ cào giấy thông thường.

Bước 1: Từ giao diện chính trên Windows 8, các bạn chọn vào Store

Bước 2: Gõ từ khóa Facebook vào ô tìm kiếm

Bước 3: Tìm tới ứng dụng Facebook trên Windows 8. Để cài đặt ứng dụng, bạn click chuột chọn Install

Bước 4: Cài đặt xong ứng dụng, bạn click vào biểu tượng Facebook là có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Facebook của mình.

2. Cách vào Facebook khi bị chặn cho Win XP

Cách vào Facebook bị chặn Win XP mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này chính là cách thay đổi DNS để thoát chặn Facebook. Khi bạn thay đổi DNS cho máy tính, bạn có thể dễ dàng truy cập vào mạng Facebook để tiếp tục cập nhật các tin tức, hay chia sẻ video clip, hình ảnh với bạn bè…

Cách vào Facebook không bị chặn Win XP bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bấm Start góc dưới bên trái màn hình, chọn Control Panel.

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel, click chuột vào Network Connections.

Bước 3: Chọn kết nối mạng có icon sáng, không có dấu gạch chéo trong cửa sổ Network Connetions

Bước 4: Khi thấy xuất hiện cửa sổ mới, click chọn Properties. Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và nhấn vào nút Properties

Bước 5: Click vào nút Use the following DNS server addresses và nhập DNS 208 67 222 222 và 208 67 220 220  tương ứng vào 2 vị trí đó.

Bước 6: Bạn nhấn OK là có thể truy cập vào Facebook!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn trên Win 7

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi