Hotline: 096 294 2556

Cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT, FPT, Viettel

Thứ năm, 2016-06-09 19:10:45 2201 lượt xem 0 bình luận
Cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT, FPT, Viettel mới nhất sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Mạng xã hội Facebook giúp người dùng có thể cập nhật tình trạng cá nhân, liên lạc với bạn bè, người thân, chia sẻ hình ảnh, video clip, hay mua bán online... Với những tính năng rất tiện dụng này, ngày càng có nhiều người dùng Việt Nam đăng ký sử dụng Facebook.

Cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT, FPT, Viettel

Cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT, FPT, Viettel

Tham khảo thêm cách nạp tiền online Viettel tại Vienthong.com.vn vô cùng tiện dụng khi bạn không thể ra ngoài mua thẻ cào giấy hay không có sẵn tiền mặt mang theo trong người.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Facebook, không ít người gặp phải tình huống Facebook bị chặn, không thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình như bình thường. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí của người dùng mà với những người kinh doanh online qua kênh Facebook, chạy ads… thì tình trạng này còn gây ra không ra ít thiệt hại về kinh tế.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những cách đăng nhập vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT, FPT, Viettel đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả. Với những cách này, các bạn có thể dễ dàng truy cập vào mạng xã hội để giải trí, cũng như tiếp tục việc kinh doanh online của mình…

1. Cách đăng nhập Facebook khi bị chặn mạng VNPT

Cách vào Facebook bị chặn mạng VNPT mới nhất cũng như đem lại tỷ lệ thành công rất cao mà bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng phần mềm UltraSurf. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng Facebook bị chặn VNPT, và đăng nhập được vào mạng xã hội như bình thường, không bị gián đoạn.

Cách vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT bằng UltraSurf

Cách vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT bằng UltraSurf

Phần mềm UltraSurf sẽ tiến hành đổi địa chỉ IP bạn đang sử dụng sang địa chỉ IP khác, giúp bạn có thể truy cập Facebook VNPT bị chặn một cách nhanh nhất mà không lo bị phát hiện. Phần mềm này cũng có độ an toàn cao, giúp bạn không lo bị hack dư liệu cá nhân trong máy tính.

Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, mua thẻ card điện thoại Viettel online tại Vienthong.com.vn với chiết khấu % hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí nạp tiền cho điện thoại.

Cách vào Facebook khi bị chặn mạng VNPT bằng phần mềm UltraSurf rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về và cài đặt phần mềm Ultrasuft lên máy tính, laptop cá nhân. Sau đó, bạn chạy file phần mềm vừa tải về trên máy tính, khởi động phần mềm, và truy cập vào Facebook như bình thường.

2. Cách vào Facebook khi bị chặn mạng Viettel

Cách vào Facebook bị chặn mạng Viettel cũng không khác gì so với cách mở Facebook bị chặn của VNPT, nghĩa là bạn cũng sử dụng một phần mềm có khả năng thay đổi địa chỉ IP của bạn. Phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Hotspot Shield.

Phần mềm này giúp thay đổi địa chỉ IP đang dùng sang địa chỉ IP khác, để bạn có thể vào Facebook bị chặn mạng Viettel một cách nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Hotspot Shield” trên Google, download và cài đặt phần mềm này cho máy tính, smartphone… Sau khi bật phần mềm Hotspot Shield lên, bạn mở tab mới, gõ địa chỉ Facebook và đăng nhập như bình thường.

3. Cách vào Facebook bị chặn mạng FPT

Người dùng có thể lựa chọn cách vào Facebook khi bị chặn FPT bằng trình duyệt chuyên biệt là OperaTor. Với trình duyệt này, bạn sẽ không cần chỉnh sửa gì hết mà chỉ cần tải trình duyệt OperaTor này về máy của mình, cài đặt rồi sử dụng để truy cập vào Facebook như các trình duyệt bạn vẫn hay sử dụng mà thôi.

Xem thêm: Các phần mềm hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn Ultrasurf

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi