Hotline: 096 294 2556

Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại Android nhanh nhất

Thứ hai, 2016-06-06 20:50:15 1712 lượt xem 0 bình luận
Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại Android được nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là 2 cách vào Facebook trên điện thoại Android khi bị chặn
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Bên cạnh việc nạp tiền Viettel, Mobifone, Vinaphone… cho smartphone để nhắn tin, gọi điện đàm thoại, kết nối liên lạc, người dùng còn có thể đăng ký các gói cước 3G phục vụ cho mục đích truy cập Internet, giải trí trực tuyến, online Facebook…

Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại Android nhanh nhất

Cách vào Facebook khi bị chặn trên điện thoại Android nhanh nhất

Với người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, mà không ít người dùng gặp phải tình huống điện thoại bị chặn Facebook, không thể truy cập được vào trang web của mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Do đó, rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại Android nhanh chóng, đơn giản nhất, để có thể tiếp tục kết nối với bạn bè, người thân, cập nhật trạng thái status, chia sẻ hình ảnh, video clip… lên mạng xã hội…

Dưới đây là phần hướng dẫn 2 cách vào Facebook bị chặn trên Android vô cùng đơn giản, không hề tốn kém thời gian mà bạn có thể tham khảo, để khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên Android một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm cách mua thẻ card điện thoại Viettel online trên Vienthong.com.vn để tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại với chiết khấu % trên mệnh giá thẻ cao nhất hiện nay.

Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại Android bằng DNS

Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại Android bằng DNS

1. Cách vào facebook khi bị chặn trên điện thoại Android bằng DNS

Để vào Facebook bị chặn trên điện thoại Adroid, bạn có thể sử dụng ứng dụng DNS có sẵn trong kho ứng dụng của Google Play. Sau khi đã tải ứng dụng này về máy là bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook ngay trên smartphone của mình, không lo bị chặn Facebook trên điện thoại nữa.

Các bước vào Facebook bằng điện thoại bị chặn như sau: trước hết các bạn vào CH Play, gõ từ khóa “DNS” tại thanh tìm kiếm, sau đó chọn DNS Changer. Tiếp đó, các bạn chọn phần Cài đặt để download ứng dụng về máy điện thoại.

Các bạn chờ trong ít phút để cài đặt ứng dụng về điện thoại. Sau khi đã cài đặt xong, bạn chọn Mở, chọn tiếp phần “Start”. Khi phần mềm báo đã Connected, lúc này bạn thoát ra và có thể vào đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình như bình thường. Hiện tượng điện thoại Android bị chặn Facebook sẽ không còn nữa.

2. Cách vào Facebook bằng điện thoại khi bị chặn với trình duyệt Opera Mobile

Một cách vào Facebook trên điện thoại khi bị chặn khác mà bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng trình duyệt Opera Mobile. Trình duyệt Opera Mobile là trình duyệt giúp bạn có thể tiếp tục truy cập Facebook ngay cả khi mạng xã hội Facebook bị chặn trên Android.

Bạn có thể tải ứng dụng Opera Mobile trên Play Store, bằng cách gõ Opera Mobile trên thanh tìm kiếm. Sau đó bạn chọn “Cài đặt” để cài đặt ứng dụng vào máy. Sau đó Mở Menu của trình duyệt, chọn Settings. Mở cài đặt Opera Turbo và chọn Always on để kích hoạt tính năng này.​

Trên đây là 2 cách vào Facebook trên điện thoại Android khi bị chặn. Với 2 cách này, bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook trên smartphone Android một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều. Chúc bạn thành công và tha hồ có những phút giây online thú vị trên Facebook!

Xem thêm: Cách hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ mạng Gmobile đơn giản nhất

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi