Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách đăng ký gói cước D10 Mobifone miễn phí 1.5GB data tốc độ cao

Thứ ba, 2017-07-11 11:40:30
Đăng ký gói cước 3G 1 ngày Mobifone D10 bằng cách soạn tin nhắn D10 gửi 999 nhận ngay ưu đãi 1.5GB data tốc độ cao sử dụng suốt 24h với cước phí chỉ 10.000 đồng

Đăng ký các gói cước 3G Mobifone theo ngày có cước phí rẻ, ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao hấp dẫn là lựa chọn của đông đảo thuê bao di động Mobifone hiện nay, để vừa có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Mobile Internet hàng ngày, vừa tiết kiệm tiền mua thẻ Mobifone nạp vào tài khoản thuê bao.

Cách đăng ký gói D10 Mobifone

Cách đăng ký gói D10 Mobifone

Một trong số các gói cước 3G Mobifone 1 ngày được nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp trên thị trường di động đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao Mobifone hiện nay đó chính là gói cước D10 Mobifone.

Với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/lần đăng ký, cài đặt D10 Mobifone thành công cho điện thoại, bạn sẽ có ngay 1.5GB data tốc độ cao miễn phí trong tài khoản data để tha hồ lướt web, chơi game trực tuyến, nghe nhạc, xem video cip hay tra cứu thông tin phục vụ cho công việc, học tập.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay các thông tin chi tiết về gói cước 3G Mobifone trong ngày này cũng như cách đăng ký D10 Mobifone cho điện thoại di động nhanh chóng được chia sẻ chi tiết ở ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói D10 Mobifone theo ngày

Để đăng ký gói cước D10 của Mobifone cho điện thoại di động, thuê bao Mobifone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

D10 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đến 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, xác nhận lệnh đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu data ưu đãi là có thể sử dụng số dung lượng tốc độ cao của gói cước để truy cập vào mạng, online, lướt web hay thực hiện các giao dịch trực tuyến như nạp tiền Mobifone online chẳng hạn…

Miễn phí 1.5GB data tốc độ cao với gói cước D10 của Mobifone

Miễn phí 1.5GB data tốc độ cao với gói cước D10 của Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước 3G D10 của Mobifone

- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D10 từ tổng đài Mobifone

- Phạm vi triển khai gói cước D10 Mobifone: Toàn quốc

- Cước phí đăng ký gói cước: 10.000 đồng/lần đăng ký

- Thời hạn sử dụng: 24h tính từ lúc thuê bao đăng ký thành công.

- Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao: 1.5GB data tốc độ cao miễn phí

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký cài đặt gói cước D10 của Mobifone

- Sau khi đăng kí gói cước D10 Mobifone thành công cho điện thoại di động, bạn cần khởi động lại máy điện thoại để hệ thống cập nhật data ưu đãi, đảm bảo khi bạn truy cập mạng Mobile Internet sẽ sử dụng dung lượng data miễn phí đi kèm theo gói cước.

- Gói cước D10 Mobifone không có tính năng hạ băng thông, do đó, trong quá trình sử dụng gói D10, bạn lưu ý cần thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G còn lại của gói cước để tránh phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói. Cú pháp kiểm tra data 3G còn lại của gói D10 là: KT DATA gửi 999.

- Gói D10 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, do đó, bạn sẽ không cần phải đăng ký lại gói cước nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, chỉ cần đảm bảo số dư trong tài khoản thuê bao > 10.000 đồng.

- Vì gói D10 Mobi chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nên để kiểm tra xem thue bao của mình có được đăng ký gói D10 hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký gói cước D10 của Mobifone cùng thông tin chi tiết về gói cước này mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để đăng ký D10 cho điện thoại. D10 là gói cước 3G Mobifone 1 ngày rất phù hợp với những thuê bao online tần suất thấp, giúp đáp ứng tốt nhu cầu vào mạng mà vẫn tiết kiệm cước phí nên nếu nằm trong danh sách được đăng ký D10 thì hãy tận dụng ngay cơ hội này bạn nhé!

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone từ tổng đài 1595

Tin liên quan

Liên kết hay