Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách đăng ký dịch vụ mLearning của Mobifone bằng tin nhắn

Thứ sáu, 2017-06-30 15:10:45
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt dịch vụ mLearning Mobifone bằng tin nhắn DK L1 gửi 9555 giúp bạn tham gia các khóa học trực tuyến rất đơn giản và tiết kiệm

Bên cạnh việc tìm hiểu cách nạp tiền tài khoản game online giá rẻ, nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động tiết kiệm,… các thuê bao Mobifone còn rất quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone triển khai cung cấp trên thị trường di động, đặc biệt là các dịch vụ giáo dục – học tập.

Dịch vụ mLearning của Mobifone có rất nhiều tính năng thú vị

Một trong những dịch vụ tiện ích nằm trong nhóm dịch vụ Giáo dục đang được các thuê bao di động Mobfione rất quan tâm, chú ý và có số lượng thuê bao đăng ký sử dụng ngày càng tăng hiện nay đó chính là dịch vụ mLearning của Mobifone.

Vậy dịch vụ mLearning Mobifone là gì, có những tính năng nào nổi bật, cách đăng ký dịch vụ và sử dụng dịch vụ tiện ích này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Dịch vụ mLearning của Mobifone là gì?

mLearning Mobifone là tên dịch vụ tiện ích thuộc nhóm Giáo dục mà nhà mạng Mobifone cung cấp cho các thuê bao di động, cho phép thuê bao đăng ký có thể tham gia các khóa học trực tuyến thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ năng mềm, tin học văn phòng, Tiếng Anh hay Marketing…

Các khóa học trực tuyến này sẽ cung cấp cho các thuê bao đăng ký nhiều video clip, hình ảnh phong phú, đa dạng, với nội dung sinh động, dễ hiểu, súc tích… để các bạn có thể tiếp thu bài học được dễ dàng và hiệu quả hơn, không tốn thời gian.

Cách đăng ký dịch vụ mLearning của Mobifone bằng tin nhắn

Cách đăng ký dịch vụ mLearning của Mobifone bằng tin nhắn

Cách đăng ký mLearning của Mobifone

Đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ mLearning của đông đảo thuê bao Mobifone hiện nay, nhà mạng Mobi đã triển khai cung cấp 3 gói cước dịch vụ theo ngày, theo tuần và theo tháng để bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cách đăng ký các gói cước mLearning Mobifone như sau:

- Để đăng ký gói cước Ngày, có cước phí đăng ký 3000 đồng/lần, bạn soạn tin nhắn: DK L1 gửi 9555

- Để đăng ký gói cước Tuần, có cước phí đăng ký 15.000 đồng/tuần, bạn soạn: DK L7 gửi 9555

- Để đăng ký gói cước Tháng, có cước phí đăng ký 45.000 đồng/tháng, bạn soạn: DK L30 gửi 9555

Cước phí đăng ký gói cước sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn, do đó, đừng quên mua card điện thoại để nạp tiền cho tài khoản thuê bao bạn nhé!

Các tính năng của dịch vụ mLearning Mobifone

Đăng ký mLearning Mobifone thành công cho thuê bao, các bạn sẽ được tham gia và các khóa học, tiếp xúc với các bài giảng chất lượng cao, được biên tập dễ hiểu, dễ tiếp thu với nội dung cung cấp đều có bản quyền, vô cùng phong phú, đa dạng.

Không chỉ được tiếp xúc với các bài giảng, khóa học đảm bảo chất lượng, các học viên đăng ký mLearning Mobifone còn được tham gia thi trực tuyến để được đánh giá về kết quả học tập một cách thường xuyên nhất, hiệu quả nhất.

Thuê bao đăng ký dịch vụ mLearning Mobifone sẽ được miễn phí cước gửi tin nhắn đăng ký, tra cứu thông tin dịch vụ đến đầu số 9555 cũng như được miễn phí 1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. 

Các gói cước Ngày, Tuần, Tháng của mLearning Mobifone đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng, do đó, bạn không cần phải soạn lại cú pháp đăng ký gói mỗi khi hết hạn dùng của gói cước nữa, mà chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản gốc của bạn đủ để đăng ký gói cước mà thôi.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói mLearning Mobifone cũng như cách đăng ký mLearning của Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng bằng tin nhắn SMS gửi 9555. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể nhanh chóng đăng ký dịch vụ này cho di động và tham gia được thật nhiều khóa học trực tuyến bổ ích với dịch vụ mLearning.

Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Tin liên quan

Liên kết hay