Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2017

Thứ năm, 2017-08-03 08:45:00
Chia sẻ danh sách các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất năm 2017, để bạn có thể đăng nhập vào Facebook một cách nhanh chóng, không lo bị chặn

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng đang nhiều lên từng ngày. Mạng xã hội này đem đến cho người dùng trên toàn thế giới cơ hội kết nối, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video clip, tin tức… mọi lúc mọi nơi, xóa nhòa khi ranh giới khoảng cách địa lý, cũng như mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh online, trực tuyến vô cùng thú vị...

Thông qua mạng xã hội Facebook, bạn có thể chia sẻ, cập nhật trạng thái (status) của mình một cách nhanh chóng, comment, bình luận trên tường (wall) của chính mình cũng như của bạn bè, người thân, chia sẻ cảm xúc với những câu chuyện, hình ảnh, video clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể kết nối với bạn bè, người quen... ở khắp mọi nơi trên thế giới, không còn khoảng cách, ranh giới giữa các vùng miền, lãnh thổ, tham gia các hội nhóm thuộc các lĩnh vực mà bạn yêu thích...

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Các ứng dụng tiện ích như video call, chat… của Facebook còn giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin,… với người dùng khác, không lo tốn kém chi phí mua thẻ card điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone… nạp tiền cho điện thoại.

Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook chiếm phần đông. Tuy nhiên, có những thời điểm bạn không thể truy cập được vào Facebook, trên cả điện thoại cũng như máy tính,máy tính bảng, iPad, hay các thiết bị di động khác làm ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm giải trí online của người dùng, thậm chí có thể gây ra không ít thiệt hại cho những người kinh doanh, bán hàng trực tuyến qua kênh Facebook.

Việc Facebook bị chặn, không truy cập được vào Facebook xuất phát do nhiều nguyên nhân, có thể do đường truyền Internet, do lỗi từ nhà cung cấp dịch vụ…) làm phát sinh nhiều rắc rối cho người dùng. Thời gian chặn Facebook có thể kéo dài trong vòng 1/2 ngày, cả 1 ngày thậm chí là hàng tuần lễ, khiến cho người dùng không thể cập nhật, chia sẻ các thông tin...

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn. Một trong những cách đó chính là sử dụng các trình duyệt vào Facebook không bị chặn, các website trung gian giúp người dùng có thể vào Facebook nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian. Cách vào Facebook khi bị chặn này được đánh giá là một trong những giải pháp lâu dài và đảm bảo an toàn hơn hẳn các phương thức truy cập Facebook khác.

Cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian rất đơn giản

Cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian rất đơn giản

Tham khảo thêm cách nạp tiền online cho tài khoản điện thoại trên Vienthong.com.vn để không mất nhiều thời gian, chi phí như cách nạp tiền từ thẻ cào giấy truyền thống.

1. Cách truy cập Facebook bị chặn qua Zendproxy

Để vào Facebook khi bị chặn, bạn có thể sử dụng website trung gian Zendproxy. Website Zendproxy có chức năng giúp bạn có thể truy cập vào một số trang web mà bạn không thể truy cập bằng cách thông thường do bị chặn, và bỏ qua sự kiểm duyệt Internet, cải thiện sự riêng tư trực tuyến của bạn và tiết kiệm trên chi phí băng thông. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zendproxy để truy cập vào Facebook thay cho cách bình thường.

Cách sử dụng website trung gian này để truy cập vào Facebook khá đơn giản, nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần mở trình duyệt Zendproxy trên máy tính, laptop của mình, rồi gõ Facebook.com vào thanh công cụ tìm kiếm địa chi trên website, click chon GO là có thể truy cập Facebook như bình thường để kết nối với bạn bè khắp mọi nơi, chia sẻ hình ảnh, tập tin,… rất tiện dụng, không còn lo bị chặn.

2. Cách truy cập Facebook khi bị chặn qua DeFilter

DeFilter cũng là một trong các trang web vào Facebook khi bị chặn mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Đây cũng là website hỗ trợ bạn truy cập vào Facebook khi bị chặn, không thể truy cập trực tiếp trên Chrome hay Firefox theo cách thông thường.

Bạn chỉ cần truy cập vào website Defilter.us, khi cửa sổ mới hiển thị ra màn hình, bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm địa chỉ Facebook.com. Tiếp theo, click chọn Browse và chọn Countinue anyway. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào Facebook như bình thường, tha hồ cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh, video clip, share links cũng như kết nối với bạn bè, người thân...

3. Truy cập facebook không bị chặn với Webwarper

Ngoài 2 web vào facebook khi bị chặn là Zendproxy, DeFilter, còn một website nữa mà bạn cũng có thể sử dụng để truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới này một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không lo bị chặn đó chính là website Webwarper. 

Sau khi truy cập trang web Webwarper, bạn chỉ cần gõ từ khóa Facebook.com vào công cụ tìm kiếm địa chỉ, ấn Go là bạn đã có thể truy cập Faccebook. Website này cũng đã được kiểm duyệt nên đảm bảo không chứa virus hay mã độc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng website hỗ trợ này để truy cập, đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên mọi thiết bị di động như máy tính, PC, laptop hay điện thoại di động, máy tính bảng nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 website truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2017 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để có thể đăng nhập vào Facebook để cập nhật nhanh chóng nhất mọi thông tin, tin tức trong nước, thế giới cũng như kết nối thông tin liên lạc với bạn bè, người thân trên khắp thế giới một cách tiện dụng nhất, không còn lo bị chặn, bị gián đoạn trong quá trình sử dụng Facebook.

Xem thêm: Các cách đăng nhập Facebook khi bị chặn mới nhất trên laptop

Tin liên quan

Liên kết hay