Hotline: 096 294 2556

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Thứ tư, 2016-06-08 19:35:00 2210 lượt xem 0 bình luận
Tổng hợp các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016, giúp bạn có thể đăng nhập vào Facebook một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng đang nhiều lên từng ngày. Mạng xã hội này đem đến cho người dùng trên toàn thế giới cơ hội kết nối, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, video clip, tin tức… mọi lúc mọi nơi.

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Các trang web truy cập vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2016

Các ứng dụng tiện ích như video call, chat… của Facebook còn giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin,… với người dùng khác, không lo tốn kém chi phí mua thẻ card điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone… nạp tiền cho điện thoại.

Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook chiếm phần đông. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà Facebook bị chặn, (có thể do đường truyền Internet, do lỗi từ nhà cung cấp dịch vụ…) làm phát sinh nhiều rắc rối cho người dùng.

Để truy cập vào Facebook bị chặn có rất nhiều cách thức. Một trong những cách đó chính là sử dụng các trình duyệt vào Facebook không bị chặn, các website trung gian giúp người dùng có thể vào Facebook nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian. Cách vào Facebook khi bị chặn này được đánh giá là một trong những giải pháp lâu dài và đảm bảo an toàn hơn hẳn các phương thức truy cập Facebook khác.

Cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian rất đơn giản

Cách vào Facebook khi bị chặn qua trang web trung gian rất đơn giản

Tham khảo thêm cách nạp tiền online cho tài khoản điện thoại trên Vienthong.com.vn để không mất nhiều thời gian, chi phí như cách nạp tiền từ thẻ cào giấy truyền thống.

1. Cách truy cập Facebook bị chặn qua Zendproxy

Để vào Facebook khi bị chặn, bạn có thể sử dụng website trung gian Zendproxy. Bạn mở trình duyệt Zendproxy trên máy tính, laptop của mình, sau đó gõ Facebook.com vào thanh công cụ tìm kiếm địa chi trên website, click chon GO là có thể truy cập Facebook như bình thường để kết nối với bạn bè khắp mọi nơi, chia sẻ hình ảnh, tập tin,… rất tiện dụng.

2. Cách truy cập Facebook khi bị chặn qua Defilter

Defilter cũng là một trong các trang web vào Facebook khi bị chặn mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào website Defilter.us, khi cửa sổ mới hiển thị ra màn hình, bạn gõ vào thanh công cụ tìm kiếm địa chỉ Facebook.com. Tiếp theo, click chọn Browse và chọn Countinue anyway. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào Facebook như bình thường.

3. Truy cập facebook không bị chặn với Webwarper

Ngoài 2 web vào facebook khi bị chặn là Zendproxy, Defilter, bạn cũng có thể sử dụng Webwarper để truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới này một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không lo bị chặn.

Sau khi truy cập trang web Webwarper, bạn chỉ cần gõ từ khóa Facebook.com vào công cụ tìm kiếm địa chỉ, ấn Go là bạn đã có thể truy cập Faccebook. Website này cũng đã được kiểm duyệt nên đảm bảo không chứa virus hay mã độc.

Xem thêm: Các cách đăng nhập Facebook khi bị chặn mới nhất trên laptop

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi