Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F1S, Neo 3, Neo 7, Neo 5

Thứ hai, 2018-01-08 11:40:15
Hướng dẫn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc cho máy điện thoại Oppo các dòng Oppo F1, Oppo F1S, Oppo Neo 3, Neo 7, Neo 5, Oppo A71…đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo bằng phím cứng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng Oppo quan tâm hiện nay. Trong phạm vi bài viết này, chuyên trang Nạp tiền Vietnamobile online Vienthong sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khôi phục cài đặt gốc cho Oppo các dòng máy thông dụng như Oppo F1S, Oppo A39, Oppo Neo 9… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo

Khôi phục cài đặt gốc Oppo là gì?

khôi phục cài đặt gốc máy Oppo là tính năng giúp khôi phục smartphone hoặc máy tính bảng thương hiệu Oppo trở về trạng thái ban đầu như khi vừa xuất xưởng. Tính năng này thường được áp dụng khi người dùng bấm nhấm vào chức năng nào đó, khiến cho máy bị trục trặc, không sử dụng được như bình thường. Lúc này, việc khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp chiếc smartphone, tablet Oppo của bạn trở lại trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F1S

Khôi phục cài đặt gốc Oppo f1S như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng mẫu smartphone này quan tâm trong quá trình sử dụng máy. Dưới đây là hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc trên Oppo F1S đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

- Bước 1: Từ màn hình chính của smartphone Oppo F1S, bạn truy cập vào Cài Đặt

- Bước 2: Tại mục Cài Đặt, các bạn chọn tiếp mục Cài đặt bổ sung

- Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào mục Sao lưu và đặt lại

- Bước 4: Sau đó, bạn chọn Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt và nhấn Xác nhận xóa

Khi bạn nhấn Xác nhận xóa, máy sẽ bắt đầu quá trình xóa dữ liệu và tiến hành cài đặt lại để trở về trạng thái ban đầu. Thời gian tiến hành cài đặt lại sẽ mất từ khoảng 5 đến 10 phút. Lúc này bạn chỉ cần chờ cho máy khởi động lại là được. Nếu bạn đang tìm cách khôi phục cài đặt gốc Oppo A57 thì cũng có thể áp dụng các bước thực hiện này.

Các bước khôi phục cài đặt gốc Oppo F1S

Các bước khôi phục cài đặt gốc Oppo F1S

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo A37

Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 9 (A37) cũng tương tự như cách làm đối với mẫu máy Oppo F1S mà chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ở phần trên, bao gồm các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Trước hết, bạn cũng cần truy cập vào phần Cài đặt trên smartphone của mình

- Bước 2: Sau khi vào Cài đặt, bạn chọn Cài đặt bổ sung rồi nhấn vào mục Sao lưu và đặt lại

- Bước 3: Bạn chọn vào mục Xóa toàn bộ nội dung và Cài đặt

- Bước 4: nhấn chọn Xác nhận xóa và chờ khoảng 5 đến 10 phút cho máy khởi động lại là bạn đã hoàn thành việc khôi phục cài đặt gốc cho mẫu smartphone Oppo Neo 9 (A37) thành công. Bạn cũng có thể áp dụng các bước này khi muốn khôi phục đặt gốc Oppo R831.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho Oppo Neo 3

Dưới đây là hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 3 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để khôi phục cài đặt gốc cho mẫu smartphone mình đang sử dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất khi chẳng may bấm nhấm hoặc cài đặt các ứng dụng chơi game, ứng dụng giải trí, ứng dụng Nạp tiền Game Online... không phù hợp...

- Bước 1: Từ màn hình của Oppo Neo 3, bạn truy cập vào mục Cài đặt

- Bước 2: Bạn chọn Tab Chung và nhấn vào phần Sao lưu & Đặt lại

- Bước 3: Nếu bạn muốn các ứng dụng, mật khẩu đã sao lưu trên máy không bị thay đổi khi cài đặt lại máy thì bạn chọn vào mục Sao lưu dữ liệu của tôi

- Bước 4: Sau khi nhấn chọn Sao lưu, bạn nhấn vào mục Khôi phục cài đặt gốc

- Bước 5: Nếu bạn muốn hết tất cả các file hình ảnh, file nhạc thì nhấn vào Xóa tất cả

- Bước 6: Bạn nhấn vào mục Đặt lại điện thoại rồi nhập mật khẩu khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 3 là 000 rồi nhấn Xác nhận là được.

Các bước khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 3

Các bước khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 3

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 7

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết cách khôi phục gốc trên máy Oppo Neo 7 thì chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho Oppo Neo 7 dưới đây:

- Bước 1: Các bạn vuốt màn hình từ phải sang trái để vào mục Cài đặt

- Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục Tab Chung rồi chọn Sao lưu & Đặt lại

- Bước 3: Tiếp đó bạn chọn vào mục Khôi phục cài đặt gốc và chọn Đặt lại điện thoại

- Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khôi phục cài đặt gốc cho máy. Bạn chỉ cần ấn 4 số 0 và ấn Xác nhận là được

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo Neo 5

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề làm sao để khôi phục cài đặt gốc trên smartphone Oppo Neo 5 một cách nhanh chóng, hiệu quả thì bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại di động của mình rồi chọn mục Khôi phục cài đặt gốc

- Bước 2: Bạn chọn mục Đặt lại điện thoại

- Bước 3: Máy yêu cầu nhập mật khẩu thì bạn nhấn 0000 vào phần nhập mã

- Bước 4: Nhấn Xác nhận và chờ đợi ít phút để máy tự động cài đặt và khởi động lại là được

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Oppo Neo 5

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Oppo Neo 5

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo F3

Nếu bạn chẳng may ấn nhầm hay cài đặt máy Oppo F3 không đúng cách và muốn khôi phục lại cài đặt gốc của máy thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục các lỗi của hệ điều hành một cách hiệu quả nhất:

- Bước 1: Trước hết các bạn chọn vào Cài đặt rồi chọn Cài đặt bổ sung

- Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Sao lưu và Đặt lại rồi chọn Xóa toàn bộ nội dung và Cài đặt

- Bước 3: Bạn nhấn vào Xác nhận xóa để máy tự động cài đặt lại

Thông thường máy sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút để tự động cài đặt lại tùy thuộc vào số lượng ứng dụng, dữ liệu trên máy của bạn. Do đó, bạn đừng quá sốt ruột khi chờ đợi máy khôi phục cài đặt gốc nhé!

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Oppo A39

Cách khôi phục cài đặt gốc trên smartphone Oppo A39 cũng tương tự như các mẫu smartphone Oppo mà phần nội dung trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Thứ tự các bước thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc cho máy Oppo A39 cũng là vào Cài đặt, chọn Cài đặt bổ sung, rồi chọn Sao lưu và Đặt lại. Tiếp theo các bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc  rồi chọn Xóa dữ liệu là xong.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách khôi phục cài đặt gốc của Oppo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng  khi muốn khôi phục cài đặt gốc điện thoại Oppo mình đang sử dụng. Hi vọng với thông tin hướng dẫn chi tiết này bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn gì khi thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc máy Oppo!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước THẢ GA của Mobifone miễn phí 60GB data 3G/4G

Tin liên quan

Liên kết hay