Hotline: 096 294 2556

Vinaphone khuyến mãi tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp ngày 21/7

Thứ sáu, 2017-07-21 08:20:30 2214 lượt xem 0 bình luận
Chương trình Vinaphone khuyến mãi tháng 7/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp triển khai vào ngày 21/7/2017 dành cho các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn từ nhà mạng
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Thuê bao Vinaphone của khách hàng nào may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi ngày 21/7/2017 sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp. Đây là chương trình dạng khuyến mãi cục bộ, do đó nếu may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng, bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này để nâng cao số dư cho tài khoản thật nhanh chóng từ đó thoải mái hơn trong việc tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone ngày 21/7

Nội dung và đối tượng khuyến mãi cục bộ Vinaphone sẽ được giới hạn thêm một số điều kiện nên khách hàng cần lưu ý để thực hiện và nạp tiền hiệu quả hơn. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 21/7 như sau

- Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất ngày 21/7/2017 (Thứ 6). Khách hàng cần nạp tiền trước thời gian 23h59p của ngày 21 để nhận được số tiền khuyến mãi, nếu giao dịch nạp tiền được thực hiện sang 0h00 ngày 22 thì thuê bao sẽ không được hưởng KM của nhà mạng.

- Đối tượng được hưởng khuyến mãi Vinalphone lần này là thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ hệ thống tổng đài (nếu không nhận được tin nhắn, khách hàng có thể bấm *091# để biết mình có thuộc đối tượng khuyến mãi lần này hay không).

- Điều kiện để nhận được khuyến mãi nạp tiền Vinaphone:

    + Thuê bao trả trước phải nạp thẻ mệnh giá >=50.000 đồng (không bao gồm EzCom).

    + Thuê bao hoạt động tại khu vực Cà Mau và Nam Định được áp dụng tất cả các loại mệnh giá thẻ nạp.

Như vậy ngoài 2 tỉnh Cà Mau và Nam Định, thuê bao Vinaphone đăng kí ở các địa bàn khác sẽ phải sử dụng thẻ nạp có mệnh giá từ 50K trở lên mới nhận được só tiền tặng vào tài khoản KM. Các bạn nên lưu ý quy định này để lựa chọn mệnh giá nạp tiền cho phù hợp.

- Phạm vi áp dụng khuyến mãi: áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt của lần khuyến mại này là Vinaphone áp dụng cho tất cả hình thức nạp thẻ cào vật lý, nạp tại cửa hàng và nạp tiền trực tuyến đều sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp của mệnh giá thẻ đã nạp. Ví dụ, thuê bao nạp thẻ 100K sẽ được cộng thêm 50K vào tài khoản khuyến mãi.

Khuyến mãi Vinaphone tháng 7/2017 ngày 21 tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn

Khuyến mãi Vinaphone tháng 7/2017 ngày 21 tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận tin nhắn

Nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi ngày 21/7 của Vinaphone:

Với thuê bao vinaphone hhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng và tham gia nạp thẻ thành công trong ngày 21/7/2017 với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên (trừ thuê bao của tỉnh Cà Mau và Nam Định) quý khách hàng sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng để gọi, nhắn tin ngoại mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM2 sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng.

Đặc biệt, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi ngày 21/7. Với chính sách này, nếu khách hàng biết tận dụng thì sẽ nhanh chóng sở hữu được một tài khoản “kếch xù” để thả ga liên lạc và truy cập internet phục vụ cho nhu cầu của công việc và giải trí của mình.

Khách hàng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản khuyến mại để gọi thoại hoặc nhắn tin. Tuy nhiên tài khoản khuyến mãi không thể đăng ký được các gói 3G/4G Vina hay các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone như nhạc chờ RingTunes, Chặn cuộc gọi Call Blocking,… Những dịch vụ này khi muốn đăng ký, khách hàng phải sử dụng tài khoản chính.

Như vậy, nếu khách hàng sử dụng Số điện thoại mạng vinaphone đang muốn cải thiện số tiền trong tài khoản của mình để thời gian tới không phải dè chừng trước mỗi cuộc gọi, tin nhắn đi cũng như có thể tham gia trải nghiệm bất cứ dịch vụ yêu thích nào từ nhà mạng mà không phải băn khoăn quá nhiều về cước phí thì chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 21/7/2017 chính là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.

Thông thường khi nạp thẻ vào ngày bình thường bạn chỉ nhận được đúng với giá trị của số tiền đã nạp nhưng thực hiện việc này trong thời gian Vina khuyến mãi bạn sẽ nhận về nhiều hơn đến gấp rưỡi giá trị nạp. Thật hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng, hãy nhanh tay lựa chọn một mệnh giá tốt nhất để tăng "pin" cho tài khoản dế yêu.

Chúc quý khách may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone ngày 21/7/2017 và có được một tài khoản như ý để sử dụng sau khuyến mãi!

Xem thêm: Khuyến mãi Viettel tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Xem thêm: Khuyến mãi Mobifone tháng 7/2017 tặng 50% thẻ nạp

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi