Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Thẻ MasterCard BIDV là gì? Phí, cách làm, đăng ký thẻ MasterCard BIDV

Thứ sáu, 2018-06-08 16:10:15
Cùng tìm hiểu xem thẻ BIDV MasterCard là gì, ưu đãi thẻ MasterCard BIDV như thế nào, điều kiện, thủ tục, cách đăng ký, làm thẻ, phí duy trì MasterCard BIDV ra sao

BIDV là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh ngân hàng, cây ATM trải rộng trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp các loại thẻ ATM ghi nợ nội địa tiện dụng, nhiều ưu đãi hấp dẫn, BIDV còn phát hành các loại thẻ tín dụng MasterCard BIDV mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nếu như bạn chưa biết thẻ BIDV MasterCard là gì, có chức năng, công dụng, ưu đãi như thế nào, có mấy loại thẻ MasterCard BIDV cũng như cách làm thẻ MasterCard BIDV, kích hoạt thẻ MasterCard BIDV, sử dụng thẻ MasterCard BIDV ra sao thì hãy dành chút thời gian theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ MasterCard BIDV là gì?

Thẻ MasterCard BIDV là gì?

Trong bài viết dưới đây chuyên trang Mua thẻ điện thoại Vienthong sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về các loại thẻ MasterCard BIDV, lợi ích của thẻ MasterCard BIDV, thủ tục làm thẻ MasterCard BIDV cũng như thông tin liên quan đến cách sử dụng thẻ MasterCard BIDV như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thẻ MasterCard BIDV là gì?

thẻ MasterCard BIDV là gì là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là những khách hàng mới lần đầu tiếp xúc với khái niệm thẻ MasterCard.

Theo thông tin từ ngân hàng BIDV, thẻ BIDV MasterCard là thẻ ghi nợ quốc tế do ngân hàng BIDV phát hành, dành cho các khách hàng đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard tại ngân hàng BIDV. Hiện tại, các loại thẻ MasterCard của BIDV bao gồm:

+ Thẻ MasterCard BIDV mu: Thẻ MasterCard mu của BIDV là thẻ đồng thương hiệu của BIDV với đội tuyển Manchestẻ United dành cho chủ thẻ là fan hâm mộ của đội bóng mang danh Quỷ đỏ.

+ Thẻ MasterCard BIDV ready: Thẻ MasterCard ready của BIDV là thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard hạng Chuẩn do BIDV phát hành dành cho hầu hết khách hàng.

+ Thẻ MasterCard BIDV Vietravel: Đây là thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard đồng thương hiệu BIDV Vietravel dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Vietravel.

+ Thẻ MasterCard BIDV Premier: Đây là thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard dành riêng cho nhóm KH quan trọng của BIDV.

Ưu đãi, chức năng thẻ BIDV MasterCard như thế nào?

Sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV được khách hàng đánh giá cao về tính tiện dụng, đa chức năng, mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về những ưu đãi, chức năng thẻ MasterCard debit của BIDV dưới đây nhé!

1. Chức năng của thẻ MasterCard BIDV

Thẻ tín dụng MasterCard BIDV, dù là thẻ MasterCard BIDV young hay thẻ MasterCard BIDV Vietravel cũng đều có rất nhiều chức năng, dưới đây là 4 chức năng nổi bật của thẻ MasterCard BIDV debit mà bạn có thể tham khảo:

- Chức năng rút tiền mặt tại cây ATM của BIDV và cây ATM của các ngân hàng trên toàn quốc.

- Chức năng chuyển khoản trong cùng hệ thống BIDV nhanh chóng.

- Chức năng thanh toán hàng hóa tại các điểm chấp nhận thẻ (POS).

- Chức năng thanh toán trực tuyến các giao dịch như Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ, mua thẻ điện thoại online tại các website chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard.

Thẻ BIDV MasterCard có rất nhiều ưu đãi

Thẻ BIDV MasterCard có rất nhiều ưu đãi

2. Ưu đãi thẻ MasterCard BIDV

Các loại thẻ MasterCard BIDV đều đi kèm theo những ưu điểm vô cùng hấp dẫn. Các chương trình khuyến mãi thẻ MasterCard BIDV có thể kể đến như giảm giá khi mua hàng online tại store của Manchester United, giảm giá khi đặt chỗ trước cho tour bảo tàng và thăm sân vận động Old Trafford, Vương quốc Anh. đối với thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard BIDV-mu…, được hưởng miễn phí các loại bảo hiểm, tham gia các chương trình tích lũy điểm thưởng, quy đổi sang các phần quà giá trị theo quy định của ngân hàng BIDV.

Hướng dẫn cách đăng ký, làm thẻ MasterCard BIDV, kích hoạt thẻ

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng tính năng đa dạng, rất nhiều khách hàng muốn đăng ký thẻ MasterCard BIDV nhưng lại chưa biết thủ tục làm thẻ MasterCard BIDV ra sao, điều kiện mở thẻ MasterCard BIDV như thế nào. Dưới đây là những thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, làm thẻ, mở thẻ MasterCard của BIDV mà bạn có thể tham khảo:

1. Thủ tục làm thẻ MasterCard debit BIDV

Để đăng ký làm thẻ MasterCard BIDV, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ làm thẻ ngân hàng BIDV MasterCard như sau:

- Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

- Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế.

- Bảng sao kê lương 3 tháng gần đây nhất.

- Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng BIDV. Bạn có thể liên hệ với Tổng đài CSKH BIDV để được tư vấn chi tiết.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn chỉ cần đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng BIDV trên toàn quốc, và thực hiện làm thẻ MasterCard tại đây. Các tư vấn viên tại BIDV sẽ tư vấn cho bạn thông tin chi tiết về thủ tục làm thẻ MasterCard BIDV.

 2. Phí làm thẻ MasterCard BIDV, làm thẻ MasterCard BIDV mất bao lâu

- Hiện tại, khách hàng được hỗ trợ làm thẻ MasterCard miễn phí BIDV.

- Phí thường niên thẻ MasterCard BIDV (phí duy trì thẻ MasterCard BIDV) là 80.000 VND đối với thẻ chính; 50.000 VND đối với thẻ phụ.

- Phí sử dụng thẻ MasterCard BIDV rút tiền tại cây ATM/POS BIDV: 1.000 VND/giao dịch.

- Phí thanh toán thẻ MasterCard BIDV khi rút tiền tại ngân hàng trong nước: 10.000 VND.

- Phí rút tiền thẻ MasterCard BIDV tại ngân hàng nước ngoài: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Sau khi mở thẻ BIDV Vietravel MasterCard standard, hay thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard standard thành công, các bạn có thể sử dụng thẻ một cách rất nhanh chóng, tiện lợi. Cách sử dụng thẻ MasterCard BIDV cũng tương tự như thẻ ATM khi thực hiện kiểm tra thẻ MasterCard BIDV, nạp tiền vào thẻ MasterCard BIDV, chuyển tiền vào thẻ MasterCard BIDV…

Trên đây là những thông tin chi tiết về thẻ BIDV MasterCard, bao gồm thông tin về chức năng, ưu đãi, thủ tục, điều kiện mở thẻ cũng như biểu phí thẻ MasterCard BIDV mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn đăng ký mở thẻ MasterCard BIDV thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải, download game Minecraft Hexxit đơn giản nhất

Tin liên quan

Liên kết hay