Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Tại sao bị chặn Like trên Facebook và cách mở khóa chặn like

Thứ năm, 2018-12-20 10:45:15
Tại sao lại bị chặn like trên facebook hay các tương tác khác như comment, share, follow? Cùng tìm nguyên nhân và cách mở khóa chặn like facebook ở nội dung sau.

Nếu bạn là một người nghiện Facebook mà chức năng Like của bạn bị khóa thì chắc chắn đó sẽ là một điều cực tồi tệ xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đang rất thích một post nào đó mà không thể thể hiện cảm xúc "thích" của mình. Hãy thử hình dung, bạn đang rất hào hứng trước một status hay một bức ảnh, video...vv nào đó, bạn không ngần ngại bấm Like, nhưng Facebook lại hiển thị một thông báo rằng chức năng này của bạn đang bị khóa thì thật là khó có thể vui vẻ nổi.

Đôi khi, chính bạn cũng không hiểu tại sao lại bị chặn like trên facebook hay bạn đã lỡ làm gì để facebook bị chặn like comment khiến cho việc tương tác của bạn trên Face gặp nhiều trở ngại. Bởi vậy, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vì sao facebook bị chặn like cũng như facebook bị chặn like trong bao lâu và hướng dẫn cách mở khóa khi bị chặn like page trên facebook.

Đừng quên Mua thẻ điện thoại Vinaphone online khi cần bởi sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn hẳn.

Tại sao bị chặn like trên facebook?

Đáp án cho câu hỏi tại sao bị chặn like và comment trên facebook hay vì sao bị chặn like trên facebook (tại sao bị chặn like page trên facebook) mà nhiều người dùng đang tìm kiếm chính là do tài khoản Facebook của bạn thực hiện quá nhiều hành động like trong một thời gian ngắn hoặc sử dụng các công cụ auto like dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đưa vào Blacklist và khóa like hoặc comment trong một thời gian theo quy định của Facebook.

Như vậy, các bạn đã biết được tại sao facebook bị chặn like và comment hay tại sao lại bị chặn thao tác like trên facebook rồi nhé. Việc khóa like hay chặn like của một số tài khoản nhằm hạn chế việc spam like trên Facebook. Tuy nhiên, các tài khoản chỉ bị khóa tạm thời và sẽ được mở khóa sau khi có báo cáo với Facebook. Và để mở khóa chặn like, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Tại sao lại bị chặn Like trên Facebook?

Tại sao lại bị chặn Like trên Facebook?

Cách mở khóa chặn like thông thường

Các bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1:  Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó kích vào dấu * cạnh nút "Trang chủ" >> rồi chọn ''Trợ giúp" >> chọn ''Truy cập trung tâm trợ giúp" >> chọn tiếp" Diễn đàn cộng đồng"

Bước 2:  Các bạn cần chọn một chủ đề: ví dụ như "Chát" "v..vv"

Bước 3: Trong phần Duyệt câu hỏi bấm vào "Gần đây nhất"

Bước 4: Các bạn kéo xuống dưới nhìn thấy "Thêm câu trả lời"

Bước 5. sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô " thêm câu trả lời "

Bước6. trợ giúp của các bạn khác bằng cách nhấn nút " Hữu Ích " của câu trả lời cho các bạn khác

Các bạn cần làm điều này một vài lần trong ngày sẽ giúp mở khóa Like cho tài khoản Fb của mình.

Tham khảo thêm cách Nạp tiền tài khoản Game Online giá rẻ để chơi game đẳng cấp hơn.

Cách mở khóa chặn Like tài khoản Facebook cực đơn giản

Cách mở khóa chặn Like tài khoản Facebook cực đơn giản

Cách mở khóa Like tài khoản Facebook bằng tiếng Anh

Nếu các bạn thực hiện theo cách trên mà vẫn chưa được mở khóa Like cho tài khoản Face của mình thì các bạn có thể áp dụng theo cách thứ hai này. Bởi vì cách trên có quá nhiều tài khoản áp dụng cùng một cách để xin xỏ nên bị facebook bỏ qua và cách tốt nhất là tự các bạn liệt kê đúng sai phạm của mình bằng văn bản tiếng anh 100% và cuối văn bản là lời xin lỗi chân thành để ban quản trị duyệt mở chặn like cho bạn.

Các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Thiết lập chọn Ngôn Ngữ : > Tiếng Anh ----English(US)----

Bước 2: Ra trang News (Trang tin tức trang chủ) Hay wall bất kỳ ấn like. Lúc này sẽ có 1 thông báo hiện lên bằng tiếng anh.

Bước 3: Click vào link màu xanh cuối cùng của bảng thông báo. Nó có ý nghĩa là "Báo cáo nhầm lẫn", sau khi nhấp vào sẽ mở thêm một popup nữa yêu cầu bạn nhập nôị dung với ý nghĩa là tài khoản của bạn bị khóa do nhầm lẫn 100% tiếng anh. Và các bạn có thể tham khảo mẫu sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my account.

I've done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team"

++++ Tạm dịch+++

"Tôi nghĩ rằng Facebook đã có sự nhầm lẫn trong chức năng (Tính năng) tài khoảngcủa tôi.

Tôi đã thực hiện đầy đủ chính sách điêù lệ của Facebook, hi vọng sẽ xem xét

Cám ơn bạn Đội ngũ facebook"

Bước cuối: Send đi và đợi khoảng 1 - 2 phút hay 24 giờ để được ân xá.

Và để được nhanh chóng duyệt mở khóa Like thì các bạn nên gửi báo cáo vào khung giờ khoảng 10 giờ đêm vì giờ đó là giờ làm việc của Facebook Team chính bên quốc gia họ.

Hy vọng với nội dung hướng dẫn chi tiết trên đây, các bạn đã hiểu được tại sao facebook lại bị chặn like hay tại sao bị chặn like và theo dõi trên facebook cũng như biết cách mở khóa chặn like tài khoản Facebook nhanh nhất.

Xem thêm Hướng dẫn cách tải, download phần mềm vẽ Tux paint cho trẻ em

Tin liên quan

Liên kết hay