Hotline: 096 294 2556

Mua thẻ Zing ở đâu an toàn và nhanh chóng?

Thứ ba, 2015-10-06 15:15:00
Mua thẻ Zing ở đâu an toàn và nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Zing ở đâu an toàn và nhanh chóng không chỉ là câu hỏi của những người mới bắt đầu chơi game của nhà phát hành game VNG, mà còn là mối quan tâm chung của mọi game thủ, để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch cũng như tiết kiệm thời gian tìm mua thẻ Zing.

Thẻ Zing – Zing Xu là đơn vị tiền chung của nhà phát hành game VNG, có giá trị quy đổi trong các giao dịch hay dịch vụ có tính phí của VNG. Số Zing xu mà game thủ nạp vào trong tài khoản game của mình, sẽ được quy đổi thành tiền, bạc, củ, KNB (kim nguyên bảo)… tùy theo từng loại game.

The Zing

Thẻ Zing trả trước

 

Game thủ có thể lựa chọn cách nạp tiền online cho tài khoản game của mình song cách nạp tiền này lại đòi hỏi người dùng phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như thẻ ATM có Internetbanking, ví điện tử, thẻ VISA… vì vậy sản phẩm thẻ Zing vẫn đang là lựa chọn của đa số game thủ trong cộng đồng người chơi game VNG.

Hiện nay, thẻ zing được bán các mệnh giá sau: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000. Số zing xu có được tương ứng là 100.000 VNĐ = 1.000 zing xu. Để mua được thẻ Zing, game thủ có thể lựa chọn một trong ba cách mua thẻ:

Cách 1: Mua thẻ Zing tại các đại lý có bán thẻ

Cách 2: Mua online tại trang chủ của Zing bằng thẻ ATM

Cách 3: Mua online thẻ Zing tại các website cung cấp dịch vụ bán thẻ game online.

Một trong các website bán thẻ Zing VNG uy tín, chất lượng hiện nay, được nhiều người dùng đánh giá cao là site Vienthong. Đây là website uy tín cung cấp tất cả các loại thẻ game online phổ biến trên thị trường hiện nay như thẻ Gate, thẻ zing, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash… cũng như các loại thẻ điện thoại online của các nhà mạng với nhiều mệnh giá khác nhau (Thẻ Viettel 300K, thẻ Mobifone 200K, thẻ Vinaphone 100K...)

the zing 100k

Mệnh giá thẻ Zing 100K trên vienthong

 

Để mua thẻ tại website này, Quý khách chỉ cần sử dụng laptop hoặc smartphone có kết nối internet, truy cập vào website, sau đó lựa chọn mục Mua thẻ game trên thanh Menu.

Trong mục Mua thẻ game này, khách hàng chọn mua thẻ Zing Me với các mệnh giá 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 tùy theo nhu cầu sử dụng, sau đó nhập email và số lượng thẻ mà bạn muốn mua. Khách hàng sẽ thực hiện các bước thanh toán online qua tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán, ví điện tử…

Chỉ sau ít phút, số seri cùng mã thẻ cào sẽ được gửi vào trong tài khoản email của bạn. Thay vì việc phải cào lớp tráng bạc mới lấy được thông tin mã thẻ thì với cách mua thẻ Zing online này bạn đã nhận được luôn mã thẻ, seri và chỉ cần copy – paste lên hệ thống nạp tiền là xong.

Như vậy, qua những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã biết mua thẻ Zing ở đâu an toàn và nhanh chóng nhất và lựa chọn được cho mình cách mua thẻ Zing giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí nhất!

>> Xem thêm: Chronicle: RuneScape Legends game thẻ bài bá đạo nhất thời đại

 

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi