Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách tìm ngân hàng và máy ATM Vietcombank gần nhất

Thứ hai, 2018-06-04 16:55:30
Để tìm cây ATM Vietcombank gần nhất và chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất, bạn có thể áp dụng ngay các cách tìm kiếm đơn giản trong bài viết dưới đây

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền tại cây ATM Vietcombank, hay thực hiện việc mở thẻ VISA, làm sổ tiết kiệm, đáo hạn sổ… tại ngân hàng Vietcombank, hầu hết người dùng đều phát sinh nhu cầu muốn thực hiện tại cây ATM Vietcombank gần nhất cũng như chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại, chi phí…

Ngân hàng Vietcombank gần nhất ở đâu?

Ngân hàng Vietcombank gần nhất​​​​​​​ ở đâu?

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ngân hàng Vietcombank gần đây nhất, cây ATM của Vietcombank gần địa chỉ của mình nhất là ở đâu. Những lúc này, nếu không biết cách tìm kiếm, bạn sẽ lại mất thêm một cơ số thời gian lãng phí nữa.

Nhằm giúp các khách hàng của ngân hàng Vietcombank có thể nhanh chóng tìm được chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất cũng như địa chỉ cây ATM Vietcombank gần nơi ở, nơi làm việc của bạn nhất, trong bài viết dưới đây chuyên trang Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ Vienthong chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tìm kiếm các địa chỉ ngân hàng Vietcombank, cây ATM Vietcombank gần nhất. Bạn hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách tìm ngân hàng Vietcombank gần nhất qua website

Chỉ cần có kết nối mạng Internet, và một thiết bị có thể truy cập vào mạng, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình địa chỉ chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất cũng như địa chỉ cây ATM Vietcombank gần nhất để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Tìm địa chỉ ngân hàng Vietcombank gần nhất qua website

Tìm địa chỉ ngân hàng Vietcombank gần nhất qua website

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm địa chỉ ngân hàng Vietcombank gần nhất dễ dàng hơn rất nhiều với trang web hỗ trợ tìm kiếm mà bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web thebank. Sau đó chọn mục Công cụ để được hỗ trợ.

- Bước 2: Nếu bạn muốn tìm chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất, hãy chọn lệnh TÌM CHI NHÁNH NGÂN HÀNG. Nếu bạn muốn tìm cây ATM gần nhất, chọn lệnh TÌM ATM.

- Bước 3: Giao diện sẽ chuyển sang trang web tìm kiếm mới. Tại đây màn hình chính sẽ hiển thị bản đồ. Bạn phải chọn đầy đủ các thông tin về “Chọn ngân hàng”, “Chọn Tỉnh/Thành phố”, “Chọn quận/huyện”, các thông tin lưu ý phải hoàn toàn chính xác.

- Bước 4: Nếu đang sử dụng điện thoại thông minh, bật vị trí lên và vị trí của bạn sẽ hiển thị trên bản đồ. Sau khi chọn đầy đủ thông tin, trên bản đồ sẽ khoanh vùng tìm kiếm và ngay sau đó hiển thị các chi nhánh ngân hàng hoặc cây ATM Vietcombank. Bạn chỉ cần chỉ đến biểu tượng ngân hàng nào, nó sẽ hiển thị thông tin chi tiết về địa chỉ của ngân hàng đó để bạn dễ dàng tìm kiếm. Hoặc bạn có thể đi theo chỉ dẫn trên bản đồ như Cốc Cốc Maps.

Với cách tìm địa chỉ ngân hàng qua website này, việc tìm kiếm thông tin về những ngân hàng Vietcombank gần đây nhất sẽ hiển thị một cách nhanh chóng. Dù ở bất kì địa điểm nào thì với trang web này, việc tìm chi nhánh ngân hàng hay cây ATM cũng sẽ đều trở nên dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi muốn tìm địa chỉ chi nhánh ngân hàng, hay cây ATM để thực hiện giao dịch.

Sử dụng Cốc Cốc Maps để tìm ngân hàng Vietcombank gần nhất​​​​​​​

Sử dụng Cốc Cốc Maps để tìm ngân hàng Vietcombank gần nhất

Cách tìm ngân hàng Vietcombank, cây ATM Vietcombank gần nhất qua app

Ngoài cách dựa vào website chuyên dụng để tìm địa chỉ ngân hàng Vietcombank, cây ATM Vietcombank gần nhất mà chuyên trang Mua thẻ điện thoại Gmobile Vienthong đã giới thiệu trên đây, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Cốc Cốc Maps để tìm xem gần địa chỉ của mình có chi nhánh ngân hàng hay cây ATM Vietcombank nào không.

Với những ai đã quen sử dụng Cốc Cốc Maps thì việc tìm kiếm các địa điểm thông qua công cụ này cũng đều rất dễ dàng. Ngay cả khi bạn muốn tìm địa chỉ của chi nhánh ngân hàng hay cây ATM. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần:

- Bước 1: Truy cập vào website Cốc Cốc Maps

- Bước 2: Chọn vị trí hiện tại của bạn.

- Bước 3: Mở Menu của Cốc Cốc Maps, chọn tìm kiếm cây ATM và ngân hàng. Ngay sau đó, giao diện sẽ hiện lên vị trí những cây ATM mà bạn đang tìm kiếm, lúc này, bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn của Cốc Cốc Maps để đến vị trí có chi nhánh và cây ATM Vietcombank.

Tất nhiên việc tìm kiếm chi nhánh ngân hàng Vietcombank hay cây ATM với Cốc Cốc Maps sẽ hạn chế hơn so với việc tìm kiếm trên các website chuyên dụng. Vì các chi nhánh hay cây ATM sẽ bao gồm cả các ngân hàng khác.

Nhưng dù sao việc sử dụng ứng dụng Cốc Cốc Maps cũng là một giải pháp khá hay và tiện lợi, giúp bạn tận dụng được những tính năng của ứng dụng này, không tốn quá nhiều thời gian cho việc “mò” đường hay tìm kiếm thông tin giữa rất nhiều website trên mạng.

Trên đây hướng dẫn 2 cách giúp bạn có thể tìm được địa chỉ của chi nhánh hay cây ATM của ngân hàng Vietcombank gần nhất một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Tùy theo điều kiện bạn có thể lựa chọn cho mình cách thực hiện phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn tìm được địa chỉ ngân hàng Vietcombank gần nhất, cây ATM Vietcombank gần nhất thành công!

Xem thêm: Roblox là gì? Hướng dẫn cách tải, download game Roblox miễn phí

Tin liên quan

Liên kết hay