Hotline: 096 294 2556

Các mệnh giá thẻ cào GMOBILE - BEELINE

Mua thẻ Beeline (Gmobile) là nhu cầu khách quan của các thuê bao sử dụng mạng Beeline (Gmobile) khi muốn nạp tiền cho điện thoại, để liên lạc, nghe gọi, nhắn tin, hoặc chi trả các gói cước dịch vụ giá trị gia tăng như nghe nhạc, truyện, tặng nhạc, chơi game,...

Nếu như trước đây, để nạp tiền cho điện thoại, thuê bao Gmobile thường phải sử dụng thẻ cào giấy với các mệnh giá:

  1. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 10K
  2. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 20K
  3. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 30K
  4. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 50K
  5. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 100K
  6. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 200K
  7. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 300K
  8. Mua Thẻ Beeline (Gmobile) 500K

Khi mua thẻ Beeline (Gmobile) tại các địa điểm bán thẻ cào thì hiện nay, với sự phát triển của viễn thông và công nghệ thông tin, người dùng có thể áp dụng cách mua thẻ card điện thoại Gmobile online để mua thẻ dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

Thực chất, mua thẻ điện thoại của nhà mạng Gmobile theo cách online chính là một hình thức giao dịch mua bán thẻ cào trên mạng Internet. Trong đó, người mua sẽ lựa chọn mua thẻ của nhà mạng Gmobile với mệnh giá phù hợp với nhu cầu tại các website cung cấp dịch vụ, và thực hiện thanh toán bằng các công cụ thanh toán trực tuyến như thẻ ATM có đăng ký InternetBanking, thẻ VISA, ví điện tử... Mã thẻ cào sẽ được chuyển vào địa chỉ gmail, số điện thoại của khách hàng.

Vì giao dịch thực hiện online hoàn toàn, nên khách hàng sẽ không phải đi đến các địa điểm bán thẻ cào như trước, mà chỉ cần sử dụng các thiết bị có thể truy cập mạng như smartphone, laptop, iPad..., cũng như không cần dùng đến tiền mặt mà chỉ cần thẻ ATM, thẻ VISA, hoặc ví điện tử là có thể thanh toán được mua thẻ. Giao dịch mua thẻ card Gmobile online này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như công sức so với cách mua thẻ giấy thông thường.

Bạn sẽ không mất công đi đến các địa điểm bán thẻ mà chỉ cần sử dụng smartphone, laptop, máy tính bảng có kết nối mạng, và thực hiện mua mã thẻ cào Gmobile tại các website cung cấp dịch vụ như Vienthong.com.vn là đã có ngay tiền trong tài khoản để nhắn tin, gọi điện, đăng ký dịch vụ...

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi