Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách tải, cài đặt phần mềm Nox Player 6.2.1.1 mới nhất

Thứ tư, 2019-01-02 14:20:00
Tham khảo ngay cách tải và cài đặt phần mềm giả lập Android Nox player 6.2.6.1trên máy tính để trải nghiệm game và các ứng dụng android mượt hơn hẳn

Phần mềm NoxPlayer 6.2.6.1 hay còn được biết đến với tên gọi Nox hay Nox APP Player là ứng dụng giả lập Android trên máy tính cực nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Để chạy được các các ứng dụng Android trên PC một cách mượt mà với giao diện hấp dẫn thì cách đơn giản chính là tải giả lập nox player (nox player for pc) về máy tính.

App nox player (nox player app) giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình. Với việc download nox player for pc và cài đặt noxplayer, người dùng có thể cài đặt ứng dụng cũng như chơi game Android trên máy tính.

Mua thẻ điện thoại Vinaphone online để có giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, nox player 6 (hay nox player 5 và các version trước đó) mang đến chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng 1 lúc. Điều này giống như sử dụng nhiều điện thoại cùng 1 lúc vậy. Điều đặc biệt của Nox là nó được thiết kế có hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột.

Phần mềm giả lập Nox player 6.2.1.1 mới nhất

Phần mềm giả lập Nox player 6.2.1.1 mới nhất

Và chúng ta cùng khám phá một vài tính năng chính mà nox player android, nox player for windows 10, nox player for windows 7, nox player for mac cung cấp như:

- Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.

- Dựa trên nền tảng Android 4.4.2.

- Hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính.

- Tích hợp với Google Play.

- Tương thích với Windows 10.

Hướng dẫn tải nox app player 6.2.1.1 mới nhất

Do đó đã và đang càng ngày có nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng công cụ và tìm cách download nox player, tải nox player 6.2.1.1, tải nox player 6 hay tải nox player 6.1 0.1, tải noxplayer 6.0.9, tải noxplayer 5...vv. Các bạn có thể tìm link tải ứng dụng này tại các web tải nox player hoặc tải ở đây

Cách tải nox player (nox player download) rất đơn giản, chỉ cần click vào link và chọn tải về. Có nhiều phiên bản nox player for android, do đó các bạn có thể tải noxplayer cho máy tính, tải noxplayer cho win 10, tải noxplayer cho win 7, tải noxplayer cho win xp, nox player mac...vv.

Nếu bạn muốn cập nhật các tính năng mới nhất của phần mềm này thì hãy tải noxplayer phiên bản mới nhất đó chính là 6.2.1.1. Và sau khi đã thực hiện tải phần mềm nox player, tải noxplayer mới nhất, các bạn cài đặt phần mềm này theo hướng dẫn sau đây.

Tham khảo cách Mua thẻ Garena online để nạp sò nhanh nhất

Cách cài đặt NoxPlayer trên máy tính 

Bước 1: Sau khi tải Nox App Player thành công, nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện giao diện cài đặt, tích chọn vào ô I have read and accept the Nox License Agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra, rồi nhấn Install để cài nhanh mà không cần thao tác gì thêm. Còn muốn tự mình thay đổi một số thông tin như vị trí cài đặt, biểu tượng sau khi cài thì nhấn vào Custom.

Bước 2: Quá trình cài đặt diễn ra, bạn chờ vài phút để hoàn tất, quá trình cài nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa. Còn nếu trong quá trình cài thấy thanh hiển thị phần trăm bỗng dưng ngừng lại và không chạy, hãy tắt các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy đi nhé.

Bước 3: Quá trình cài đặt Nox App Player hoàn tất, nhấn Start để sử dụng ngay.

Bước 4: Bây giờ sẽ xuất hiện giao diện hướng dẫn sơ qua các tính năng của Nox App Player, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo xuất hiện giao diện hướng dẫn cách điều khiển game, rồi nhấn Next.

Bước 6: Bạn có thể chia sẻ file giữa các máy tính sử dụng Nox App Player với nhau một cách dễ dàng. Vậy là kết thúc các bước hướng dẫn cơ bản, nhấn Go It để vào giao diện chính.

Bước 7: Giao diện chính của Nox App Player xuất hiện. Bây giờ bạn có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android ngay trên máy tính với tốc độ nhanh chóng.

Tải và cài đặt App Nox player trên máy tính để chơi game android mượt hơn

Tải và cài đặt App Nox player trên máy tính để chơi game android mượt hơn

Cách tăng tốc cho giả lập NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần tiến hành kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có là bao nhiêu để từ đó có thể biết chính xác cần tăng thêm bao nhiêu cho giả lập Nox (NoxPlayer) mà vẫn đảm bảo máy tính hoạt động hiệu quả.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run.

Nhập vào từ khóa "dxdiag" sau đó Enter hoặc click vào OK.

Nếu có một thông báo như dưới đây hiện ra, các bạn cứ click chọn Yes và chờ trong vài giây.

Bước 2: Giao diện DirectX Diagnostic Tool hiện ra, các bạn chọn thẻ System và quan sát mục Memory ở bên dưới. Đó chính là tổng số lượng Ram mà máy tính của bạn đang có.

Bước 3: Khởi động giả lập NoxPlayer lên, sau đó click vào biểu tượng Settings (hình bánh răng cưa) ở góc trên bên phải giao diện.

Bước 4: Một ưu điểm vượt trội của NoxPlayer so với các giả lập cùng loại khác, đó là sự linh hoạt và vô cùng tiện dụng trong cài đặt. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị của giả lập ngay tại đây bằng cách chọn vào:

General / Language.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong danh sách hiện ra bên dưới.

Nhấp vào Save Changes để thực hiện thay đổi.

Bước 5: Sau khi đổi giao diện NoxPlayer về tiếng Việt, chọn vào Cài đặt cao cấp, trong phần Cài đặt tính năng là một số tùy chọn, mỗi tùy chọn chính là một cấu hình mặc định với lượng RAM khác nhau mà máy tính có thể chia:

Thấp: 768MB.

Vừa: 1024MB.

Cao: 1536MB.

Tự chọn: Người dùng tùy ý cấp lượng RAM mình muốn cho giả lập (còn với 3 tùy chọn mặc định kia thì không thể thay đổi).

Căn cứ vào lượng RAM máy tính đang có, các bạn có thể tùy ý thay đổi lượng RAM mà Nox sẽ sử dụng (hoặc có thể tắt bớt các chương trình, ứng dụng đang mở trên máy tính để tăng thêm).

Hoặc cũng có thể thay đổi chế độ hiển thị khung hình trong mục Khởi động cài đặt để phù hợp và tiết kiệm RAM trong khi sử dụng.

Cuối cùng là nhấp vào Lưu cài đặt để thực hiện thay đổi và bắt đầu quá trình sử dụng. Việc bổ sung RAM để tăng tốc NoxPlayer khá thuận tiện, nên người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, và khi không cần dùng giả lập nữa thì có thể thay đổi về mặc định ban đầu.

Như vậy, chúng tôi vừa trình bày nội dung cách tải nox app player nhằm giúp các bạn có thể tải nox app player mới nhất cũng như cài đặt trên máy tính để sử dụng nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm Cách làm Best nine 2018 trên Instagram đơn giản
 

Tin liên quan

Liên kết hay