Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietinbank nhanh chóng, đơn giản nhất

Thứ hai, 2017-10-09 15:55:45
Cách làm thẻ ATM Vietinbank như nào? Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu? Phí làm thẻ ATM Vietinbank hết bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bài viết dưới đây

Thẻ ATM Vietinbank là một trong số các thẻ ghi nợ nội địa thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam với số lượng người dùng đăng ký mở thẻ ATM Vietinbank ngày càng nhiều. Sở dĩ, nhiều người dùng lựa chọn mở thẻ ATM của Vietinbank vì đây là ngân hàng có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp toàn quốc, cây ATM rút tiền tự động có ở hầu hết mọi nơi… tiện lợi cho người sử dụng khi rút tiền, Nạp tiền online

Ngoài ra, phí giao dịch thẻ ATM Vietinbank khá rẻ, tổng số tiền được rút tại cây ATM cao, tối đa 5 triệu đồng/lần rút và tối đa 30 triệu đồng/ngày. nên ngày càng có nhiều người chọn làm thẻ ATM Vietinbank bên cạnh các thẻ ATM ngân hàng khác.

Cách làm thẻ ATM Vietinbank như nào?

Cách làm thẻ ATM Vietinbank như nào?

Thẻ ATM Vietinbank và những tiện ích vượt trội

Sở hữu thẻ ATM của Vietinbank, người dùng có thể sử dụng thẻ này để thực hiện các tiện ích như sau:

- Dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến như hóa đơn điện nước, nộp thuế điện tử, mua vé tàu, vé xe ô tô trực tuyến cũng như Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí

- Đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking cho thẻ ATM Vietinbank, chủ thẻ có thể kiểm soát, quản lý việc rút tiền, nạp tiền vào tài khoản cũng như sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn… một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất

- Khi gửi tiền trong thẻ ATM Vietinbank, chủ thẻ còn được hưởng lãi suất có kỳ hạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày

Hướng dẫn thủ tục, cách làm thẻ ATM Vietinbank chi tiết nhất

Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank đơn giản mà các bạn có thể tham khảo:

- Điều kiện làm thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank

+ Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

+ Có chứng minh nhân dân

+ Có tài khoản mở tại ngân hàng Vietinbank. Trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại Vietinbank thì sẽ được mở khi làm thẻ ATM

- Các loại giấy tờ cần thiết để làm thẻ ATM Vietinbank

+ Chứng minh nhân dân bản chính và 01 bản sao không cần công chứng

+ 01 ảnh thẻ kích cỡ 3x4cm chụp gần nhất

+ 50.000 đồng phí nạp vào tài khoản ATM

Khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ trên bạn có thể đi làm thẻ ATM Vietinbank tại phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc đều hỗ trợ khách hàng mở tài khoản, mở thẻ ATM Vietinbank một cách rất nhanh chóng.

Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank rất đơn giản

Thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Vietinbank rất đơn giản

Những thắc mắc phổ biến khi đăng ký thẻ ATM Vietinbank

Cách làm thẻ ATM Vietinbank rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký làm thẻ Vietinbank, vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc, băn khoăn về quá trình làm thẻ. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM của Vietinbank mà bạn có thể tham khảo:

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Thông thường, thời gian làm thẻ ATM Vietinbank chỉ mất khoảng 5 phút. Sau khi hoàn tất các thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy thẻ ATM từ các nhân viên ngân hàng Vietinbank.

Thông thường thời gian bạn nhận được thẻ sẽ là 2 tuần kể từ khi đăng ký mở thẻ. Nếu bạn làm thẻ ATM Vietinbank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì nhanh nhất là chỉ sau 1 tuần, bạn đã nhận được thẻ ATM và sử dụng để rút tiền, thanh toán rất nhanh chóng, tiện lợi.

Có làm thẻ ATM Vietinbank online được không?

Hiện tại ngân hàng Vietinbank chưa hỗ trợ hình thức làm thẻ ATM trực tuyến. Do đó, bạn chưa thể làm thẻ ATM Vietinbank online được mà vẫn cần đến các chi nhánh, điểm giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc để mở tài khoản thẻ ATM.

Chi phí làm thẻ ATM Vietinbank mất bao nhiêu tiền?

Làm thẻ ATM Vietinbank có mất phí không, phí làm thẻ ATM Vietinbank là bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Theo thông tin từ ngân hàng, phí làm thẻ ATM Vietinbank lần đầu là miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần nạp vào tài khoản ATM số tiền là 50.000 đồng làm số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietinbank.

Thẻ ATM Vietinbank được rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày?

Nếu bạn sử dụng thẻ ATM E-Partner dạng thường thì số tiền bạn rút được tối đa trong 1 ngày tại cây ATM là 30 triệu đồng/ngày, với số tiền tối đa 1 lần rút là 5 triệu đồng/lần rút tiền.

- Phí rút tiền trên ATM Vietinbank là bao nhiêu?

Nếu bạn sử dụng thẻ ATM E-Partner của Vietinbank thì khi bạn rút tiền tại cây ATM Vietinbank phí rút tiền là 1.100 đồng/lần rút, tại cây ATM khác ngân  hàng trong hệ thống Banknet vn và Smartlink sẽ là 3.300 đồng/giao dịch.

Với những thông tin chi tiết về cách làm thẻ ATM Vietinbank đơn giản, nhanh chóng nhất trên đây, hi vọng sau khi tham khảo xong bài viết, bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ ATM của Vietinbank khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục làm thẻ ATM Vietinbank bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietinbank theo số Hotline 1900 558 868 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết, cụ thể nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online

Tin liên quan

Liên kết hay