Hotline: 096 294 2556

Mua thẻ điện thoại qua Vietinbank trên mạng internet

Thứ sáu, 2015-09-18 15:20:15 1712 lượt xem 0 bình luận
Nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietinbank, mua thẻ điện thoại qua ngân hàng Vietinbank trên mạng internet tiện ích, đơn giản và uy tín.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Viettinbank là ngân hàng nằm trong top ngân hàng có sức ảnh hưởng lớn ở Việt Nam hiện nay. Với lợi thế hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 01 Sở giao dịch, 151 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm Viettinbank đã đang và sở hữu nhóm khách hàng đông đảo. Ngoài việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán nhanh chóng tại ngân hàng thì ngân hàng này còn triển khai hình thức ngân hàng điện tử, thẻ để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tại máy ATM, Post, điểm chấp nhận thẻ hoặc giao dịch online. Và nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại qua mạng bằng tài khoản, thẻ Viettinbank chính là một trong những dịch vụ tiện ích mà khách hàng vô cùng hưởng ứng.

Viettinbank phát hành nhiều sản phẩm thẻ hỗ trợ thanh toán trong nước và quốc tế

Để thực hiện nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietinbank, mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ hay tài khoản ngân hàng Viettinbank, người dùng cần đăng kí hình thức thanh toán trực tuyến cho tài khoản ngân hàng của mình để mỗi khi cần thực hiện thanh toán,khách hàng chỉ cần truy cập tài khoản ngân hàng điện tử để xác nhận thanh toán. Sau đây là các bước để mua thẻ, nạp tiền điện thoại từ Viettinbank một cách an toàn và chính xác nhất:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thanh toán bằng thẻ hay tài khoản ngân hàng Viettinbank để sử dụng cách nạp tiền điện thoại qua internet banking Vietinbank

Bước 2: Lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu là nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào. Khách hàng thực hiện tạo đơn hàng bằng cách nhập thông tin số điện thoại, email, chọn mệnh giá cần mua, số lượng. Cụ thế nếu bạn có nhu cầu mua 10 thẻ vina mệnh gí 100.000 thì chọn loại thẻ là Card Vinaphone 100K và nhập số lượng là 10. Sau khi tạo xong đơn hàng và xác nhận mua, người dùng sẽ nhìn thấy số tiền cần thanh toán.

Giao diện mua card vinaphone 100k online bằng thẻ Viettinbank

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán và khai báo thông tin thẻ ATM (nếu chọn thanh toán qua thẻ) hoặc thông tin đăng nhập tài khoản IB của Viettinbank (nếu chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng) để xác nhận thanh toán.

Sau khi xác nhận thanh toán và nhận thông báo thành công từ hệ thống thì nghĩa là giao dịch mua thẻ của bạn đã hoàn tất và bạn nhận mã thẻ qua tin nhắn hoặc email.

Như vậy chỉ với 3 bước giao dịch đơn giản và nhanh gọn thì người dùng đã có thông tin mã thẻ cần thiết để sử dụng. Hình thức mua thẻ, nạp thẻ này rất phù hợp với cuộc sống hiện đại với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ như hiện nay. Khách hàng vừa chủ động đáp ứng nhu cầu một cách chính xác lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Xem thêm: Nạp tiền online Mobifone qua thẻ E-Partner C-Card của Viettinbank

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi