Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Ứng dụng, phần mềm, app đặt vé máy bay giá rẻ cho iPhone, Android

Thứ sáu, 2018-01-05 14:25:15
Cập nhật danh sách các ứng dụng, phần mềm đăt vé máy bay trực tuyến giá rẻ tốt nhất cho iOS, Android giúp bạn tìm mua được những chuyến bay giá rẻ như ý

Đối với nhiều người, đăng ký, đặt vé máy bay không hẳn là quá trình đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ đã ra đời, giúp người dùng có thể săn vé máy bay giá rẻ, hỗ trợ mua vé máy bay một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Trong bài viết dưới đây, chuyên trang Nạp tiền online, công nghệ 24h Vienthong đã tổng hợp danh sách 6 ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ có sẵn trên Android và iOS mà bạn có thể tham khảo để cài đặt cho thiết bị của mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Ứng dụng đặt vé máy bay Skyscanner

Skyscanner là một trong những phần mềm đặt vé máy bay cho iPhone được nhiều người dùng cài đặt nhất hiện nay. Đây là ứng dụng du lịch cho phép bạn không tìm kiếm, so sánh các ngày tháng bay có vé máy bay rẻ nhất tương ứng với lịch trình du lịch mà bạn dự kiến.

Ứng dụng đặt vé máy bay Skyscanner

Ứng dụng đặt vé máy bay Skyscanner

Không chỉ vậy, phần mềm đặt vé máy bay giá rẻ Skyscanner này còn cung cấp cho người dùng một danh mục các chuyến bay có giá rẻ đến rất nhiều địa chỉ du lịch trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng công cụ lọc của phần mềm để tìm kiếm các chuyến bay theo tên hãng, thời gian khởi hành… rất tiện dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan như khách sạn nghỉ dưỡng, phòng nghỉ, dịch vụ cho thuê xe ô tô...

2. Phần mềm đặt vé máy bay Hopper

Hopper là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay tốt nhất theo ý kiến đánh giá của nhiều người dùng hiện nay, đặc biệt là những tín đồ dịch chuyển, thường xuyên du lịch nước ngoài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải, cài đặt ứng dụng đặt vé máy bay này về cho smartphone của mình.

Phần mềm đặt vé máy bay Hopper

Phần mềm đặt vé máy bay Hopper

Ứng dụng đặt vé máy bay cho iPhone, Android này không chỉ cho phép bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch mà còn thường xuyên cập nhật theo thời gian thực việc tăng giảm giá vé máy bay cho người dùng. Thời gian để bạn thực hiện việc đặt mua vé máy bay giá rẻ bằng ứng dụng Hopper cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 60s thậm chí còn ít hơn, rất tiện lợi khi bạn săn vé máy bay vào giờ khuyến mãi của hãng.

3. App đặt vé máy bay KAYAK

Một ứng dụng đặt vé máy bay rẻ khác mà Vienthong - chuyên trang Mua thẻ điện thoại online, công nghệ 24h muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là ứng dụng đặt vé máy bay có tên KAYAK. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể đặt mua vé máy bay với mức giá tiết kiệm nhất, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cá nhân khi không yêu cầu người mua cung cấp dữ liệu, thông tin thẻ tín dụng.

App đặt vé máy bay KAYAK

App đặt vé máy bay KAYAK

Một ưu điểm khác nữa của phần mềm đặt vé máy bay iOS này đó chính là bạn có thể sử dụng tính năng Dự báo giá (Price Forecast) của ứng dụng để kiểm soát việc giá vé máy bay có tăng giảm hay không trong vòng 90 ngày, hoặc sử dụng tính năng Khám phá (Explore) để tìm hiểu các địa điểm du lịch phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

4. Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ Cheapflights

Một ứng dụng đặt vé máy bay iOS khác cũng được nhiều người dùng biết đến và đánh giá cao đó là ứng dụng đặt vé Cheapflights. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện việc tìm kiếm, so sánh và đặt mua vé các chuyến bay giá rẻ từ hàng trăm hãng hàng không, đại lý du lịch trên toàn thế giới.

Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ Cheapflights

Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ Cheapflights

Ứng dụng đặt vé máy bay iPhone này cho phép người dùng sử dụng tính năng Price Calendar và Chart Views để tìm xem ngày nào có vé máy bay rẻ nhất, phù hợp với hành trình dự kiến của bạn, và tính năng Smart Value cho phép bạn lựa chọn được giá vé và thời gian bay tiết kiệm chi phí nhất để mua được vé máy bay rẻ như mong muốn.

5. App đặt vé máy bay giá rẻ Jetradar

Jetradar là ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế mà bạn không thể bỏ qua nếu là một tín đồ du lịch nước ngoài thường xuyên. Đây là ứng dụng đặt vé máy bay rẻ nhất được những người yêu du lịch trên toàn cầu download và cài đặt cho thiết bị di động của mình.

App đặt vé máy bay giá rẻ Jetradar

App đặt vé máy bay giá rẻ Jetradar

Số lượng hãng hàng không mà Jetradar cập nhật để người dùng có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ lên tới hơn 1000 hãng, cùng với hàng trăm đại lý du lịch sẵn sàng cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ lọc thông minh của app đặt vé Jetradar để so sánh giá rẻ giữa các hãng với nhau, tìm mua vé máy bay giá rẻ, cùng nhiều tùy chọn tiện ích khác…

Trên đây là một số ứng dụng đặt vé máy bay trên Android và ứng dụng đặt vé máy bay trên iPhone được các tín đồ du lịch quốc tế đánh giá cao về chất lượng. Hi vọng với những thông tin chi tiết về các phần mềm đặt vé máy bay Android, app đặt vé máy bay rẻ này, bạn sẽ có thể tiếp cận được việc mua vé máy bay giá tốt một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện ích hơn, để có được chuyến bay chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Các phần mềm, app, ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất

Tin liên quan

Liên kết hay