Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách tải, download KakaoTalk về cho máy tính, điện thoại

Thứ hai, 2018-06-11 17:35:30
Tìm hiểu KakaoTalk là gì và hướng dẫn cách download, tải ứng dụng, phần mềm KakaoTalk về máy tính, điện thoại di động Android, iOS, BlackBerry đơn giản nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để tương tác, liên hệ với người thân, bạn bè hay phục vụ cho học tập, công việc thì KakaoTalk là một gợi ý khá ổn. Bạn có thể sử dụng KakaoTalk cả trên máy tính hay các loại điện thoại khác nhau.

Vậy KakaoTalk app là gì và có những tính năng nổi bật nào? Làm sao để tải KakaoTalk miễn phí về máy tính và điện thoại? Các bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết được chuyên trang Mua thẻ điện thoại Mobifone online Vienthong tổng hợp dưới đây nhé!

KakaoTalk - phần mềm trò chuyện số 1 Hàn Quốc

KakaoTalk - phần mềm trò chuyện số 1 Hàn Quốc

Phần mềm KakaoTalk là gì?

KakaoTalk là gì, KakaoTalk là của nước nào là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo:

- KakaoTalk là một phần mềm liên lạc đến từ Hàn Quốc và bắt đầu xuất hiện từ năm 2010. Đến nay, KakaoTalk đã có hàng trăm triệu người dùng trên thế giới với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Các bạn có thể download KakaoTalk phiên bản mới nhất Tiếng Việt để trải nghiệm trên chính thiết bị của mình.

- Ứng dụng akaotalk free calls & text download tương thích với cả máy tính và các loại điện thoại như: iPhone, Android, window phone,… hỗ trợ gọi điện, video call miễn phí, gửi tin nhắn đa phương tiện cùng rất nhiều tiện ích đặc sắc khác.

Những tính năng nổi bật của KakaoTalk

- Gọi điện và gọi video miễn phí: Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng, bạn có thể gọi điện và gọi video miễn phí trên phạm vi toàn cầu, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền Mua card điện thoại online. Ngoài ra khi gọi video, những bộ lọc video hay bộ lọc giọng nói có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị, cuộc trò chuyện không còn nhàm chán hay vô vị.

- Chat: ngoài gọi điện và gọi video, bạn còn có thể chat, nhắn tin với mọi người một cách dễ dàng. Phòng chat cũng là nơi bạn có thể trao đổi, chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm hay học tập, làm việc. Bạn có thể chọn chat nhóm hay chat với một người nào đó tùy vào mục đích chat.

- Trong quá trình nói chuyện, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa phương tiện như ảnh, số điện thoại liên lạc, địa điểm,…

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho máy tính

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho máy tính

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho máy tính, PC

Để tải KakaoTalk về máy tính không khó! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách download KakaoTalk cho máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo khi muốn tải KakaoTalk trên máy tính, laptop, PC của mình.

- Bước 1: Truy cập trang web sau để tải phần mềm KakaoTalk cho máy tính: https://www.kakaocorp.com/service/kakaotalk

- Bước 2: Tại giao diện trang web, bạn nhấn chọn biểu tượng tải về ở góc phải phía trên màn hình.

- Bước 3: Chọn phiên bản Window PC hoặc Mac OS X 10.8 trở lên. Ngay sau đó file KakaoTalk pc download sẽ được tự động tải về máy tính của bạn.

- Bước 4: Thực hiện lần lượt các bước cài đặt ứng dụng. Các cài đặt đã được tự động nên bạn chỉ cần xác nhận và KakaoTalk sẽ được tự động cài đặt trên thiết bị của bạn.

Vậy là chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã tải KakaoTalk miễn phí về máy tính rồi đấy! Với hướng dẫn trên đây, bạn có thể tải KakaoTalk cho laptop hay các loại máy tính bàn tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Cài đặt KakaoTalk trên điện thoại Android

Cài đặt KakaoTalk trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho điện thoại Android, iOS, Blackberry

KakaoTalk được phát triển đầu tiên trên hệ thống điện thoại thông minh nên bạn có thể dễ dàng tải phần mềm KakaoTalk cho điện thoại của mình. Dưới đây là thông tin hướng dẫn cách tải KakaoTalk cho điện thoại Android, iOS, Blackberry mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

1. Cách tải KakaoTalk về điện thoại Android

- Bước 1: Truy cập CH Play hoặc link KakaoTalk download Android sau để tải KakaoTalk apk: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kakao.talk&hl=vi

- Bước 2: Chọn tải KakaoTalk cho Android. Quá trình tải về có thể sẽ mất khoảng 1 phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

- Bước 3: Sau khi quá trình KakaoTalk download apps Android hoàn thành, ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên điện thoại Android của bạn. Hệ thống sẽ thông báo ngay khi cài đặt thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Với cách trên, bạn có thể tải KakaoTalk cho điện thoại Samsung, Oppo,… hay một số dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

2. Cách tải KakaoTalk về điện thoại iPhone

- Bước 1: Tìm từ khóa KakaoTalk trên App Store hoặc truy cập link sau để tải KakaoTalk về iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/kakaotalk/id362057947?mt=8.

- Bước 2: Chọn tải KakaoTalk cho iPhone, sau khi tải về, ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên thiết bị của bạn và có thể bắt đầu sử dụng.

Bạn có thể tải KakaoTalk cho iPhone 4, 5, hay các phiên bản cao hơn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trên các loại máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS.

KakaoTalk app free download trên điện thoại Blackberry

KakaoTalk app free download trên điện thoại Blackberry

3. Cách tải KakaoTalk cho Blackberry

- Bước 1: Truy cập trang web tải KakaoTalk cho Blackberry sau: https://www.kakaotalkdownload.com/kakaotalk-for-blackberry bạn chỉ có thể tải KakaoTalk cho Blackberry z10, tải KakaoTalk cho Blackberry z3, Q5, P9981 Bold 9900,…

- Bước 2: Chọn lệnh Dowload để KakaoTalk app download cho điện thoại Blackberry của bạn.

- Bước 3: Sau khi tải về thành công, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng. Hầu hết các cài đặt đều tự động nên bạn chỉ cần nhấn OK để hoàn thành.

4. Cách tải KakaoTalk cho Window Phone

- Bước 1: Truy cập trang web tải KakaoTalk cho Windows Phone 10: https://www.microsoft.com/en-us/p/kakaotalk-for-wp7/9wzdncrdzn7d

- Bước 2: Để tải ứng dụng KakaoTalk, bạn chọn lệnh Get the app.

- Bước 3: Chờ đợi quá trình KakaoTalk free download thành công. Sau khi tải về, ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên điện thoại Windows Phone và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về cách tải KakaoTalk mới nhất, tải KakaoTalk miễn phí cho máy tính và những loại điện thoại thông dụng. Các bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn trên để tải KakaoTalk trên thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp Quân Huy game Liên Quân bằng tin nhắn SMS

Tin liên quan

Liên kết hay