Hotline: 096 294 2556

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính xác nhất

Thứ năm, 2017-02-09 17:40:00
Hướng dẫn cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính xác nhất đẻ trở thành game thủ Võ Lâm đứng đầu cai trị giới Võ Lâm nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tựa game nhập vai phiên bản Mobile do VNG phát hành tại Việt Nam trong năm 2016. Trải qua một thời gian game ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng game thủ, số lượng người chơi không ngừng tăng lên, các cao thủ võ lâm cũng dần dần vươn lên được tầm cao mới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng để trải nghiệm. Từ các tạo hình nhân vật, bối cảnh cho tới gameplay đều thể hiện được sự quyết tâm, tỉ mỉ và cận thẩn của đội ngũ phát triển game, mang đến cho người dùng di động những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất khi tham gia vào game.

Nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hiện tại, nhiều người chơi vẫn chưa biết cách nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dẫn tới quá trình chơi game bị gián đoạn, hoặc tham gia các event thất bại. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ VLTK Mobile một cách cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bước 1: Các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ Vienthong.com.vn chọn mục Mua thẻ game online hoặc thẻ điện thoại tiếp đến bạn chọn thẻ Zing, thẻ điện thoại nhà mạng bất kỳ và lựa chọn cho mình một mệnh giá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hiện tại. Làm theo các bước hướng dẫn cụ thể trên trang để nhận mã thẻ và Số Seri.

Bước 2: Các bạn truy cập vào trang chủ Mobi.pay.zing.vn. Tiếp sau đó bạn chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Bạn có thể đăng nhập nhanh bằng Zalo hoặc tài khoản Zing, gmail.

Đăng nhập nhanh bằng Zalo hoặc tài khoản Zing, gmail

Đăng nhập nhanh bằng Zalo hoặc tài khoản Zing, gmail

Bước 3: Bạn chọn thông tin sever và nhân vật

Chọn thông tin nhân vật

Chọn thông tin nhân vật

Bước 4: Chọn phương thức bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản VLTK của mình. Sau đó ấn nút xác nhận

Bước 5: Nhập Số Seri và mật mã thẻ, sau đó ấn xác nhận để thanh toán thành công.

Tìm hiểu thêm cách Nạp tiền Gmobile đơn giản, nhanh nhất, chính xác nhất và ưu đãi nhiều nhất trên trang vienthong.com.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách nạp thẻ game cho game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Các game thủ nếu chưa biết cách nạp thẻ cho nhân vật của mình thì nhanh chóng thực hiện theo các bước trên để trở thành game thủ Võ Lâm được nhiều người ngưỡng mộ nhé!

Nếu trong điện thoại của bạn chưa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì hãy nhanh tay tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về cho dế yêu của mình để có những phút giây thư giãn nhất và vui vẻ cùng bạn bè khắp toàn quốc nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất

Tin liên quan

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi