Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách nạp thẻ Garena Liên Minh Huyền Thoại và đổi RP trong game

Thứ bảy, 2016-02-06 10:35:45
Cách nạp thẻ Garena Liên Minh Huyền Thoại và đổi RP trong game được hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp các game thủ có thể nạp thẻ nhanh chóng, đơn giản

Bán card Garena (Sò) online giá rẻ, Mua thẻ Garena (Sò) trực tuyến

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ trong game, chiến đấu với người chơi khác, diệt Quái, đánh Boss… thì các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT/LOL) có thể kiếm RP – tiền trong game bằng cách nạp tiền online cho tài khoản game của mình. Cách kiếm RP này nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc game thủ "nướng" hàng tiếng đồng hồ để thực hiện các hoạt động ingame.

cach nap the garena lien minh huyen thoai

Giao diện cách nạp thẻ Garena Liên Minh Huyền Thoại

Việc nạp Sò, kiếm RP bằng cách nạp tiền cho game được các game thủ LMHT thực hiện dễ dàng qua nhiều kênh như sử dụng thẻ cào điện thoại (thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel, thẻ Garena, thẻ VTC…), qua tin nhắn SMS, qua tài khoản ngân hàng,… Nhưng hầu hết các game thủ đều lựa chọn cách nạp thẻ garena LMHT – loại thẻ game dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành như Chiến Cơ Huyền Thoại, DoTA, LMHT… đã quá quen thuộc với game thủ.

+ Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena Liên Minh Huyền Thoại

Cách nạp thẻ garena vào LOL rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website chính thức của trang nạp thẻ Garena hoặc nhấn vào nút “ Nạp Thẻ” trên giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại. Game thủ sẽ được đưa đến trang nạp tiền vào tài khoản của mình và chọn hình thức “Nạp Sò bằng thẻ Garena”.

Sau khi đăng nhập tài khoản, mật khẩu vào trang Nạp tiền của Garena, bạn sẽ điền hai thông tin là Số seri (Số thẻ) và Mã PIN (Mã nạp) vào hai ô trống tương ứng. Hệ thống nạp Sò của Garena cho phép bạn có thể chọn nạp Sò cho tài khoản của mình hoặc cho Bạn thân (bạn sẽ phải nhập account người cần nạp vào ô trống tương ứng). Cuối cùng ấn nút Nạp là bạn đã nạp Sò thành công với số Sò tương ứng với mệnh giá thẻ Garena LMHT mà bạn đã mua theo tỉ lệ 1:2.

Xem thêm: Những điều cần chú ý khi nạp tiền game dịp Tết

+ Hướng dẫn cách đổi Sò sang RP trong game Liên Minh Huyền Thoại

cach nap the garena lien minh huyen thoai1

Đổi RP sau khi sử dụng cách nạp thẻ Garena Liên Minh Huyền Thoại

Để nạp thẻ garena mua tướng trong LMHT, bạn còn cần phải thực hiện bước chuyển đổi từ Sò sang RP. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại và lựa chọn Cửa hàng, sau đó chọn mục "Mua RP". Sau khi đăng nhập tài khoản, mật khẩu trong phần này bạn có thể kiểm tra lượng Sò có trong tài khoản sau khi nạp thẻ và dùng để quy đổi từ Sò sang RP.

Hỏi đáp về việc nạp thẻ hoặc quy đổi từ Sò sang RP tại: http://diendan.garena.vn/showthread.php?164824

Khi sử dụng cách nạp thẻ garena Liên Minh để đổi thành RP trong game, game thủ cần lưu ý tài khoản Garena đăng nhập để nạp Sò và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại phải cùng là một thì mới có thể quy đổi được sang RP và sử dụng RP cho việc mua tướng, khảm ngọc, nâng cấp skill nhân vật… Ngoài ra, khi nạp thẻ garena cho Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần điền cả mã thẻ và số seri nên để đề phòng trường hợp ghi nhầm một trong hai dãy mã số này, tốt nhất là bạn hãy giữ lại thẻ cào.

Ngoài cách nạp Sò cho game Liên Minh Huyền Thoại bằng thẻ Garena LOL, game thủ còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone… để nạp tiền cho tài khoản game của mình. Thay vì cách mua thẻ cào giấy thông thường khá mất thời gian, bất tiện, bạn có thể áp dụng cách mua thẻ điện thoại online trên website Vienthong.com.vn, đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều.

Liên kết hay