Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại online bằng thẻ ngân hàng Vietcombank

Thứ hai, 2017-08-28 15:15:15
Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào điện thoại qua tài khoản ngân hàng Vietcombank - VCB đơn giản nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng Vietcombank sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng tính năng tiện lợi này vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng đời sống của chính bạn và người thân hay bạn bè. Mua thẻ điện thoại qua vietcombank là một kênh mua thẻ cực thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian giao dịch.

Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Với mạng lưới điểm giao dịch trải rộng phổ biến khắp cả nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất lớn trong việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình và số liệu thực tế cũng đã cho thấy lượng khách hàng giao dịch qua thẻ Vietcombank luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. Hình thức mua thẻ điện thoại online vietcombak chắc chắn đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể:

- Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư trong thẻ ATM Vietcombank đảm bảo để thanh toán

- Thời gian giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ mua thẻ điện thoại bằng vietcombank 24/24.

- Mua thẻ điện thoại vietcombank nhận ngay thông tin seri, mã thẻ điện thoại gửi về mail hoặc tin nhắn

- Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi không phải mất thời gian tìm đến các cửa hàng bán thẻ cào giấy.

- Tiết kiệm chi phí với chính sách chiết khấu ưu đãi khi mua card điện thoại bằng thẻ vietcombank.

- Cho phép mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm vietcombank với số lượng lớn trong cùng một giao dịch thanh toán. Rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua buôn.

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng vietcom cực đơn giản

Mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng vietcom cực đơn giản

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ vietcombank giá rẻ nhất

Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank là cách mua thẻ mang lại hiệu quả rõ rệt với sự tiện dụng trong việc thanh toán được hầu hết tất cả các website cung cấp dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM VCB. Để mua mã thẻ điện thoại qua vietcombank tại trang web vienthong.com.vn, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Truy cập website và tạo đơn hàng

Ở bước này, các bạn truy cập vào địa chỉ web https://vienthong.com.vn/ bằng điện thoại, ipad, máy tính...đã kết nối mạng internet và chọn vào mục Mua thẻ điện thoại hoặc mua thẻ cào điện thoại để thực hiện nhập thông tin đơn hàng gồm:

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao gồm các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả các mạng điện thoại còn lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại bằng atm vietcombank với các mệnh giá theo nhu cầu của bạn.

+ Chọn hoặc nhập số lượng thẻ bạn cần mua. Bạn lưu ý, hệ thống sẽ cho phép bạn nhập số nguyên và số lượng tối đa cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông tin tên email nhận mã thẻ. Đây là thông tin quan trong bạn cần nhập chính xác để hệ thống gửi thông tin mã thẻ và seri về mail này sau khi bạn mua thẻ điện thoại từ vietcombank thành công. Một số trường hợp người mua không nhận được mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không thể gửi kết quả hoặc gửi về địa chỉ mail không đúng.

+ Chọn ngân hàng thanh toán là Vietcombank. Có khá nhiều khách hàng sẽ bị nhầm lẫn ở bước này dẫn đến việc mua thẻ điện thoại qua ngân hàng vietcombank không thành công. Các bạn cần lưu ý rằng, hiện nay thẻ ATM ngân hàng VCB bao gồm hai loại thẻ thanh toán là thẻ nội địa và thẻ thanh toán quốc tế gồm Visa và mastercard.

Do đó, nếu bạn đang sở hữu thẻ VCB nội địa thì bạn chọn vào logo ngân hàng Vietcombank ở phần Ngân hàng nội địa. Còn bạn đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì hãy chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục Ngân hàng quốc tế để dễ dàng thanh toán cho việc mua thẻ cào điện thoại online vietcombank nhanh chóng.

Mua mã thẻ điện thoại online liên kết với vietcombank qua internetbanking nhanh chóng

Mua mã thẻ điện thoại online liên kết với vietcombank qua internetbanking nhanh chóng

- Bước 2: Nhập thông tin thanh toán

Tùy theo mỗi hình thức thanh toán qua thẻ Vcb nội địa hay quốc tế mà giao diện thanh toán sẽ khác nhau. Tuy nhiên hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đơn giản yêu cầu rõ ràng bạn cần nhập thông tin gì. Hiện nay các cổng thanh toán như VNPAY, NAPAS...vv đều đã hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua tài khoản internetbanking của VCB nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ nội địa.

Còn nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập thêm phần thông tin địa chỉ thanh toán cùng với thông tin thẻ. Các thông tin thẻ đều được in trên mặt trước và mặt sau của thẻ thanh toán nên các bạn dễ dàng lấy được thông tin này. Mua thẻ điện thoại qua thẻ atm vietcombank bằng thẻ quốc tế hay nội địa thì sẽ có các mức phí giao dịch khác nhau tùy theo từng quy định của cổng thanh toán mà trang web liên kết.

- Bước 3: Xác nhận trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

Sau khi cập nhật các thông tin thẻ thanh toán chính xác, Vietcombank sẽ gửi mã xác thực OTP cho khách hàng để xác nhận trừ tiền cho giao dịch mua thẻ điện thoại  hay Nạp tiền điện thoại qua tài khoản vietcombank. Các bạn chỉ cần nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại qua thẻ vietcombank. Nếu khách hàng không nhập mã OTP hoặc quá thời gian quy định mới nhập OTP thì sẽ không thanh toán thành công dẫn đến việc mua thẻ thất bại và bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

Nếu bạn xác nhận trừ tiền thành công, hệ thống sẽ tự động gửi kết quả gồm thông tin loại thẻ, số seri và mã thẻ về mail cho bạn. Các bạn chỉ việc check mail và nhận thông tin này để sử dụng. Nếu bạn nạp game thì chỉ cần copy thông tin seri, mã thẻ nhập vào cổng nạp tiền mà không cần phải nhập từng chữ số như ở thẻ cào giấy. Hoặc nếu muốn gửi cho người khác, bạn cũng chỉ cần cop-patse rất nhanh chóng.

Khi mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm vietcombank các bạn còn được hưởng chiết khấu lên đến 2% của trang web vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ các bạn sẽ được mua với giá rẻ hơn 2%. Rõ ràng với cách mua thẻ điện thoại qua vietcombank các bạn đã nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản với thời gian giao dịch trong vòng vài phút, hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản của vietcombank đã mang đến cho khách hàng kết quả nhanh chóng, đồng thời lại tiết kiệm được số tiền đáng kể với chính sách giảm giá nhiều ưu đãi. Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ vietcombank đang dần trở thành kênh mua thẻ cào điện thoại chủ yếu của nhiều người hiện nay. Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích to lớn mà hình thức này mạng lại và chắc chắn sẽ được phổ biến hơn nữa trong đời sống hiện đại.

Mua thẻ điện thoại trên vietcombank hay mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank đang là nhu cầu tìm kiếm xếp thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Do đó nội dung hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua thẻ vietcombank này sẽ đáp ứng nhu cầu và mang lại cho các bạn hướng dẫn chi tiết nhất nhằm giúp các bạn mua được các mệnh giá thẻ nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn mua mã thẻ điện thoại qua ngân hàng vcb thành công!

Xem thêm Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM và App của Nam Á Bank

Tin liên quan

Liên kết hay