Hotline: 096 294 2556

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ My Mobifone miễn phí

Thứ sáu, 2017-01-27 08:25:45
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ My Mobifone miễn phí giúp người dùng di động có thể tra cứu các thông tin cập nhật về khuyến mại, CSKH... đơn giản và nhanh nhất.

Dịch vụ My Mobifone là gì? Dịch vụ My Mobifone là dịch vụ tiện ích cho người dùng di động, của nhà mạng Mobifone cung cấp nhằm giúp người dùng di động có thể tra cứu các thông tin cập nhật về tin khuyến mãi Mobifone, chăm sóc khách hàng, tìm hiểu thông tin và đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT, tra cứu tài khoản, nạp tiền, thông tin về các cửa hàng của MobiFone…. Dịch vụ này chỉ tương thích với thiết bị đầu cuối hệ điều hành Android 2.3 trở lên hoặc IOS 5.1 trở lên.

My Mobifone như một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng. Rất tiện lợi cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobifone. Để cài đặt dịch vụ My Mobifone miễn phí thì các thuê bao hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ My Mobifone miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ My Mobifone miễn phí

Thông tin cách tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone cho thuê bao di động

- Đối tượng đăng ký: Quý khách hàng đang sử dụng điện thoại di động, tablet có hệ điều hành Android 2.3 và iOS 5.1 trở lên.

- Pham vị đăng ký: Toàn quốc

- Điều kiện sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần kết nối Internet (Wifi hoặc đăng ký 3G Mobifone).

Hướng dẫn cài ứng dụng My Mobifone trên hệ điều hành Android

Các thuê bao đang sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên hãy truy cập vào ứng dụng CH play, tìm tên “My Mobifone”. Sau đó tải về để có thể cài đặt dịch vụ My Mobifone thành công.

Hướng dẫn cài ứng dụng My Mobifone trên hệ điều hành IOS

Các thuê bao đang sử dụng hệ điều hành IOS 5.1 trở lên, truy cập vào Apple Store, tại ô tìm kiếm gõ cụm “My Mobifone” và tải về ứng dụng để cài đặt cho dế yêu của mình. Lưu ý là đổi với hệ điều hành IOS các thuê bao cần phải điền mật khẩu icloud mới có thể cài đặt thành công ứng dụng My Mobifone

Giao diện ứng dụng My Mobifone

Giao diện ứng dụng My Mobifone

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng My Mobifone

- Cập nhật nhanh chóng, chính xác về thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone

- Cung cấp đầy đủ các thông tin GTGT đang sử dụng, cập nhật các thông tin mới nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình về dịch vụ GTGT của Mobifone.

- Xem và tra cứu các thông tin về tài khoản thuê bao, lịch sử nạp thẻ, tra cứu hình thức thanh toán, tra cứu cước chi tiết, tra cứu khuyến mãi, mua thẻ điện thoại v.v…

- Cung cấp các dánh sách cửa hàng Mobifone để các thuê bao có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

- Quay số nhanh đến tổng đài tự động 18001090 của Mobifone.

- Quay số nhanh đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone.

- Có thể đánh giá, phản ánh về dịch vụ của Mobifone lên tổng đài chăm sóc khách hàng một cách đơn giản nhất.

Ngoài ra, ứng dụng My Mobifone còn có rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác nữa. Chính vì thế các thuê bao hãy nhanh tay tải My Mobifone về cho dế yêu của mình ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone nhanh nhất

Tin liên quan

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi