Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách kiểm tra, tra cứu số điện thoại cố định online, bằng tin nhắn

Thứ năm, 2018-07-05 17:55:30
Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại cố định online và cách kiểm tra số điện thoại cố định bằng tin nhắn để bạn áp dụng khi muốn tra cứu số điện thoại cố định

Có rất nhiều lúc cuộc gọi bạn nhận được đến số thuê bao di động đang sử dụng là từ số cố định, nhưng bạn lại không biết đó là số điện thoại từ đâu gọi đến, liệu đó có phải là một cuộc gọi lừa đảo hay không, có nên tiếp nhận cuộc gọi đó hay không…

Lúc này việc kiểm tra số điện thoại bàn cố định gọi đến số thuê bao di động của bạn là số điện thoại công ty, tổ chức, đơn vị nào… sẽ là thao tác giúp bạn an tâm hơn cũng như biết được đầy đủ những thông tin cần thiết có liên quan đến số điện thoại cố định gọi đến số di động cả bạn.

Ngoài ra, nếu bạn bị thất lạc số điện thoại cố định của người thân, bạn bè, hoặc một công ty, văn phòng, tổ chức nào đó thì bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ có được để tìm số điện thoại cố định của họ một cách nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi.

Hướng dẫn cách tra số điện thoại cố định

Hướng dẫn cách tra số điện thoại cố định

Vậy bạn đã biết cách tra cứu số điện thoại cố định như thế nào, cách tìm số điện thoại cố định qua địa chỉ nhà ra sao chưa? Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách tra cứu số điện thoại cố định mạng fpt ra sao, cách tra cứu số điện thoại cố định mạng Viettel như thế nào hoặc muốn tra cứu số điện thoại bàn cố định của một cá nhân một cách nhanh chóng nhất mà chưa biết cách làm thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn cách tra số điện thoại cố định trong bài viết của chuyên trang Mua thẻ điện thoại Vienthong dưới đây nhé!

Cách kiểm tra số cố định qua tổng đài tra cứu số điện thoại cố định

Có nhiều cách tra cứu số điện thoại cố định. Trong đó, cách tra cứu, kiểm tra số điện thoại cố định qua tổng đài tra cứu số điện thoại cố định của VNPT 1088 là cách tìm số điện thoại cố định thông dụng, phổ biến và được đánh giá cao nhất về tính tiện dụng, hiệu quả, nhanh chóng.

Khi gọi đến tổng đài tra số điện thoại cố định VNPT 1088, các bạn sẽ có thể nhờ tổng đài viên 1088 hỗ trợ tra cứu số điện thoại cố định Viettel, tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc của cá nhân, công ty, văn phòng công ty có vốn đầu tư nước ngoài, hoặc danh bạ điện thoại phân loại theo khu vực thành phố, thị xã và các huyện…

Qua tổng đài hỏi đáp tra cứu số điện thoại cố định VNPT 1088, bạn cũng có thể kiểm tra số điện thoại gọi đến máy cố định, tra cứu số điện thoại cố định khi biết địa chỉ nhà… cũng như kiểm tra số điện thoại cố định hà nội là bao nhiêu cùng nhiều thông tin liên quan đến các lĩnh vực khác một cách nhanh chóng, tiện dụng tiết kiệm thời gian.

Khi gọi đến Tổng đài hỏi đáp 1080 của Vinaphone giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến việc tra cứu, kiểm tra số điện thoại cố định, bạn sẽ phải trả cước cuộc gọi nội tỉnh là 909đ/phút, cước di động VMS/VNP, và điện thoại cố định liên tỉnh là 2.727đ/phút. Do đó, bạn đừng quên kiểm tra số dư tài khoản và Mua thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, Mobifone... nạp tiền điện thoại cho di động nếu thấy số dư trong tài khoản không đủ để thực hiện cuộc gọi nhé!

Hướng dẫn cách tra số điện thoại cố định online

Ngoài cách tra cứu số điện thoại cố định qua tổng đài hỏi đáp tư vấn 1088, bạn còn có thể sử dụng một cách tìm số điện thoại cố định khác cũng đơn giản và nhanh chóng không kém đó là cách tra cứu số điện thoại cố định online trên các website cung cấp dịch vụ tra cứu danh bạ số điện thoại cố định.

Khi truy cập vào các website cung cấp dịch vụ tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tra cứu số điện thoại cố định của Viettel, kiểm tra số điện thoại gọi đến máy cố định, kiểm tra thông tin số điện thoại cố định gọi đến số thuê bao của bạn.

Cách tra cứu số điện thoại cố định qua mạng

Cách tra cứu số điện thoại cố định qua mạng

Bạn chỉ cần nhập số thuê bao cố định gọi đến số máy của bạn, rồi nhấn Tìm kiếm là hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn thông tin của số thuê bao cố định bạn muốn tra cứu. Với cách kiểm tra số điện thoại cố định online này bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm tra cứu số điện thoại cố định nào cho điện thoại mà chỉ cần đảm bảo thiết bị di động, điện thoại, máy tính, laptop của bạn có kết nối mạng và truy cập được vào website dịch vụ là được.

Hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại cố định bằng tin nhắn

Ngoài 2 cách tra cứu số điện thoại cố định tp hcm, kiểm tra số điện thoại cố định hà nội, Hải Phòng, Nam Định… qua Tổng đài 1088, hay qua các website cung cấp dịch vụ tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc, bạn còn có thể áp dụng một cách kiểm tra số điện thoại cố định nữa cũng đơn giản không kém đó là cách tra cứu số điện thoại cố định bằng tin nhắn.

Dịch vụ tra cứu số điện thoại cố định bằng tin nhắn là dịch vụ do nhà mạng Vinaphone phối hợp với Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC cung cấp, cho phép khách hàng sử dụng điện thoại di động tra thông tin được cung cấp tới khách hàng theo yêu cầu.

Để tra cứu số điện thoại cố định, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DB  XVietTat  SDT gửi 991

Trong đó: DB - Danh Bạ điện thoai, X viết tắt - tên vùng viết tắt (theo hệ thống điện báo của bưu điệnSDT - số điện thoại cần tra cứu và 991 là đầu số tra cứu số điện thoại cố định.

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến 991, hệ thống sẽ gửi lại bạn tin nhắn phản hồi trong đó có chứa thông tin chi tiết về số điện thoại cố định mà bạn cần tra cứu. Để nhận được thông tin trợ giúp về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ đến các số điện thoại miễn phí 18001260 hoặc 151.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thông tin số điện thoại cố định mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn tra cứu số điện thoại cố định. Với cách kiểm tra số điện thoại gọi đến cố định này, bạn có thể tra cứu số điện thoại cố định tphcm, hà nội, nam định cũng như tra số điện thoại cố định toàn quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản.

Hi vọng với các cách kiểm tra số điện thoại bàn cố định được giới thiệu trong bài viết trên đây các bạn có thể dễ dàng  tra cứu số điện thoại cố định của VNPT, tra cứu số điện thoại cố định mạng fpt, tra cứu số điện thoại cố định mạng Viettel cũng như tìm số điện thoại cố định qua địa chỉ nhà của bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp… khi cần.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách tải bài hát Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm làm nhạc chờ Mobifone

Tin liên quan

Liên kết hay