Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone đơn giản

Thứ tư, 2017-07-26 13:55:00
Sau thời gian đăng ký dịch vụ MCA Mobifone, Khách hàng không còn nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước báo cuộc gọi nhỡ này, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

Có thể nói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone đã và đang mang lại nhiều tiện ích thiết thực dành cho người sử dụng. Khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone muốn biết thông tin về các cuộc gọi nhỡ tới số thuê bao của mình khi điện thoại di động đang tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng thì có thể đăng ký dịch vụ MCA để đáp ứng nhu cầu này của mình.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Với nhiều tính năng ưu việt và mang lại những thông tin giá trị, MCA Mobifone đã được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng. Chỉ cần Nạp tiền điện thoại bằng thẻ Mobifone 10K là khách hàng đã đủ tiền đăng ký được gói cước MCA dùng trong 30 ngày. Sau thời gian đăng ký và sử dụng, nếu khách hàng không còn nhu cầu tiếp tục duy trì dịch vụ và muốn hủy dịch vụ để tránh phát sinh cước phí không cần thiết, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, thuê bao đã đăng ký dịch vụ có thể làm theo 3 cách sau:

+ Cách 1: Khách hàng thực hiện Hủy MCA Mobifone bằng tin nhắn SMS: Đây là cách thực hiện đơn giản nhất, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9232. Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công từ nhà mạng.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone bằng SMS

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone bằng SMS

+ Cách 2: Nếu khách hàng không nhớ được cú pháp hủy bằng tin nhắn thì có thể lựa chọn cách Hủy MCA bằng USSD: Người dùng chit việc thao tác trên bàn phím điện thao bằng cách bấm *090*2*2# sau đó bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu bạn nhận được thông báo xác nhận hủy thành công thì nghĩa là thao tác của bạn đã đúng và đã hủy thành công gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng.

+ Cách 3: Cuối cùng là cách Hủy MCA của Mobifone trực tuyến:  Khách hàng thực hiện đăng nhập cổng thông tin điện tử chính thức của nhà mạng tại địa chỉ: .mobifone.com.vn, rồi chọn mục Dịch vụ GTGT > Dịch vụ Tiện ích > Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA)> Hủy bỏ đăng ký cuộc gọi nhỡ và làm theo hướng dẫn tại trang web. Cách này áp dụng cho khách hàng có sẵn mạng internet và có thể truy cập bằng máy tính hoặc các thiết bị khác điện thoại di động. 

Đó là 3 cách thực hiện hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA dành cho thuê bao Mobifone đã đăng ký dịch vụ trước đó, các bạn hãy lựa chọn thực hiện một trong ba cách này thôi nhé. Tuy nhiên ở một số trường hợp, khách hàng không chủ động hủy nhưng dịch vẫn bị ngừng hoạt động do nhà mạng cắt dịch vụ của thuê bao bởi các lý do sau:

+ Dịch vụ MCA của Mobifone sẽ tự động hủy trong trường hợp nhà mạng không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày. Hay nói các khác là thuê bao đã đăng ký dịch vụ không Mua thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản điện thoại để trả cước duy trì gói cước MCA mà mình đã đăng ký. Trong thời gian 30 ngày mà tài khoản điện thoại của khách hàng không đủ số dư để trừ cước thì nhà mạng sẽ tự ngừng cung cấp dịch vụ này cho KH.

+ Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone sẽ bị hủy khi số thuê bao đăng ký của khách hàng bị hủy. Ở trường hợp này, thường là thuê bao đăng ký bị hủy hoặc khóa do KH bị mất số, bị lãng quên không sử dụng...vv hoặc vì một lí do nào đó. Do vậy, khi thuê bao bị hủy đồng nghĩa với tất cả các dịch vụ đi kèm TB đó sẽ bị hủy hoặc ngừng cung cấp, trong đó có MCA.

+ Cuối cùng là trường hợp khách hàng thực hiện dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi vào Hộp thư thoại: Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ MCA sau đó lại thực hiện chuyển cuộc gọi đến vào Hộp thư thoại thì dịch vụ MCA của bạn của sẽ bị hủy (kể cả khi dịch vụ MCA vẫn còn thời hạn sử dụng). Sau khi sử dụng dịch vụ hộp thư thoại, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ MCA, bạn phải thực hiện đăng ký lại dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ thông báo gọi nhỡ của Mobifone thật đơn giản và tiết kiệm

Cách hủy dịch vụ thông báo gọi nhỡ của Mobifone thật đơn giản và tiết kiệm

Như vậy, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone sẽ bị hủy tự động hoặc được chủ thuê bao chủ động Hủy theo nhiều cách khác nhau. Khách hàng hãy chọn cho mình cách thực hiện đơn giản và phù hợp nhất.

Sau khi hủy dịch vụ thành công, nếu bạn có nhu cầu đăng ký lại để sử dụng, chỉ cần soạn tin theo cú pháp GO MCA gửi 9084 với cước phí là 5,000đ là đã đăng kí thành công và sử dụng được gói cước này trong 30 ngày. Ngoài ra, MCA Mobifone còn cung cấp nhiều gói cước MCA với thời gian sử dụng dài ngày hơn như gói MCA2 - 60 ngày, gói MCA3 - 90 ngày, gói MCA6 - 180 ngày và MCA12 - 365 ngày.

Tương ứng với mỗi gói cước là mức cước phí khác nhau, tuy nhiên cũng rất rẻ, ngay cả đến gói MCA12 với thời gian sử dụng 1 năm mà cước phí cũng chỉ 42,000đ, chưa bằng một thẻ Mobifone 50K.

Trên đây là nội dung hướng dẫn chi tiết cách hủy báo cuộc gọi nhỡ mạng Mobifone bằng SMS, bằng USSD và trực tuyến trên website Mobifone. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Xem thêm Cách đăng ký các gói cước 4G Mobifone Fast connect mới nhất 2017

Tin liên quan

Liên kết hay