Hotline: 096 294 2556

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bằng SMS siêu đơn giản

Thứ bảy, 2016-05-07 16:15:45 5019 lượt xem 0 bình luận
Hướng dẫn cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bằng tin nhắn SMS siêu đơn giản để nhận thông báo cuộc gọi nhỡ khi tắt máy, máy hết pin, sập nguồn
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Bên cạnh việc nạp tiền online cho tài khoản điện thoại, rất nhiều thuê bao di động quan tâm đến việc cài đặt các gói dịch vụ tiện ích có liên quan và hỗ trợ cuộc gọi của nhà mạng như gói dịch vụ chặn cuộc gọi, chuyển lời nhắn thoại, hộp thư thoại… Các thuê bao Vinaphone cũng không phải ngoại lệ.

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bằng SMS

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bằng SMS

Trong số các gói dịch vụ tiện ích này của nhà mạng Vinaphone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng, và được các thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng rất nhiều.

1. Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone MCA là gì?

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) Vinaphone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vinaphone triển khai nhằm mục đích thông báo cho thuê bao đăng ký biết thông tin các số máy gọi đến máy bạn nhưng không thành công, do thuê bao tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin.

Ngay sau khi thuê bao đăng ký MCA Vinaphone bật máy, hoặc ở vùng phủ sóng, hệ thống sẽ tự động gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến), giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến máy trong thời gian điện thoại có sự cố.

2. Cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone, khách hàng có thể đăng ký qua 3 cách sau:

+ Cách 1: Để đăng ký gói cước MCA Vinaphone theo tuần, bạn chỉ cần soạn tin DK gửi đến 333. Cước phí báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone đăng ký theo tuần là 2.000 đồng/7 ngày (đã bao gồm phí VAT).

dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Không lo bỏ lỡ cuộc gọi với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Viettel online trên Vienthong.com.vn với chiết khấu % hấp dẫn trên mệnh giá thẻ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí!

+ Cách 2: Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website mca.vinaphone.com.vn, chọn mục CÀI ĐẶT DỊCH VỤ và làm theo hướng dẫn chi tiết trên website để đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone. Lưu ý bạn cần đăng nhập vào website thì mới có thể thực hiện việc đăng ký MCA Vinaphone qua web. Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn soạn tin theo cú pháp: MK gửi tới số dịch vụ 333 (miễn phí) để nhận mật khẩu mới.

+ Cách 3: Đăng nhập wapsite m.mca.vinaphone.com.vn rồi chọn mục CUỘC GỌI NHỠ và làm theo hướng dẫn chi tiết của mục để đăng ký dịch vụ MCA Vinaphone một cách nhanh chóng, tiện lợi.

3. Cách sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

- Cài đặt bản tin trả lời tự động

Thuê bao đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone có thể lựa chọn các mẫu bản tin trả lời tự động của nhà mạng để cài đặt cho điện thoại của mình. Trong thời gian bạn tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng, các thuê bao gọi vào số điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động này.

- Nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone

Thuê bao đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone sẽ nhận được bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ ngay sau khi bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng theo định dạng tổng hợp hoặc chi tiết từng cuộc gọi.

+ Nếu bạn muốn nhận định dạng tin nhắn tổng hợp, soạn tin: MCA_AM gửi 333.

+ Nếu bạn muốn nhận bản tin định dạng chi tiết từng cuộc gọi (số điện thoại và thời gian gọi), soạn tin: MCA_UAM gửi 333.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi