Hotline: 096 294 2556

Cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone cho di động

Thứ sáu, 2016-05-06 16:35:00 5139 lượt xem 0 bình luận
Hướng dẫn cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone. Với dịch vụ MCA Mobifone, bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến thuê bao của mình nữa
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, chắc hẳn không ít người trong chúng ta gặp phải tình huống điện thoại bị hết pin, sập nguồn, hoặc gặp vấn đề gì đó về mạng… không thể nhắn tin, gọi điện liên lạc được. Lúc này, chúng ta cũng sẽ bỏ lỡ những cuộc điện thoại từ thuê bao khác gọi đến, gây ảnh hưởng không ít đến công việc, uy tín, cuộc sống…

Cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Cách đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone cho di động

Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền online cho tài khoản thuê bao di động của mình thay cho cách nạp tiền từ thẻ cào giấy thông thường, hạn chế phát sinh các rắc rối không đáng có.

Để có thể giúp các thuê bao di động loại bỏ sự bất tiện này, giúp các thuê bao có thể biết được tất cả các cuộc gọi bị nhỡ khi điện thoại bị mất sóng, hết pin, hay lỗi mạng, các nhà mạng viễn thông nói chung, và nhà mạng Mobifone nói riêng đã triển khai dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA rất tiện ích.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA giúp các thuê bao Mobifone có thể kiểm soát được các gọi đến thuê bao của mình trong trường hợp điện thoại gặp sự cố. Với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, dù điện thoại của bạn đang tắt máy, hết pin hay không trong vùng phủ sóng thì dịch vụ MCA Mobifone vẫn sẽ thông báo chi tiết lại cho bạn.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone (MCA Mobifone) có rất nhiều tính năng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, như tính năng tra cứu thông tin chi tiết các cuộc gọi nhỡ đến máy, tính năng thông báo đã mở máy trở lại tới người gọi, tính năng tích hợp danh bạ điện thoại, tính năng nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ qua email...

Cú pháp đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Cú pháp đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Mobifone

Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Viettel online tại Vienthong.com.vn thanh toán bằng thẻ ATM, ví điện tử, thẻ VISA… rất tiện lợi, nhanh chóng.

Cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA rất đơn giản. Để đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK TênGóiCước gửi 9232 (miễn phí tin nhắn)

Bạn có thể lựa chọn một trong các gói cước dịch vụ MCA để đăng ký là MCA1, MCA7, MCA30. Trong đó:

- Gói MCA1 có thời gian sử dụng là 1 ngày, với cước phí đăng ký là 500 đồng/ngày

- Gói MCA7 có thời gian sử dụng là 7 ngày, với cước phí đăng ký là 2.000 đồng/7 ngày

- Gói MCA30 có thời gian sử dụng là 30 ngày, với cước phí đăng ký là 5.500 đồng/30 ngày

Cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và hoàn toàn không mất phí gửi tin nhắn. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone, thuê bao đăng ký sẽ nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone chi tiết, chính xác nhất dưới dạng tin nhắn SMS từ tổng đài về máy.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ sử dụng, do đó, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone nữa, bạn chỉ cần hủy báo cuộc gọi nhỡ Mobifone bằng tin nhắn HUY gửi 9232.

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ báo cuộc nhỡ của Mobifone, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ Mobifone nữa. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone MCA.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel siêu đơn giản

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi