Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách nạp thẻ vào game Chiến Dịch Huyền Thoại nhanh nhất

Thứ sáu, 2017-11-17 17:15:30
Hướng dẫn cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại trên iOS, Android cùng bảng giá tỉ lệ nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại để game thủ có thể mua đồ và nâng cấp VIP

Nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại là cách để các game thủ có thể có được thật nhiều Kim cương cho nhân vật game của mình và sử dụng số Kim cương này để mua thêm các trang bị, vũ khí, vật phẩm, nâng cấp VIP… trong game.

Việc nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại rất đơn giản nhưng có không ít game thủ mới chơi Chiến Dịch Huyền Thoại lúng túng khi Nạp tiền tài khoản Game. Nhằm giúp các game thủ có thể nhanh chóng nạp thẻ vào game Chiến Dịch Huyền Thoại, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại đơn giản, nhanh chóng nhất cũng như thông tin chi tiết về bảng tỷ lệ nạp thẻ trong game. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại

Hướng dẫn cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại

1. Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena cho game Chiến Dịch Huyền Thoại

Khi nạp thẻ trong Chiến Dịch Huyền Thoại, bạn có thể lựa chọn nhiều loại thẻ nạp, trong đó, nạp thẻ garena Chiến Dịch Huyền Thoại là lựa chọn thông minh nhất, vì tỷ lệ chuyển đổi thẻ Garena sang game rất cao, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với cách nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Dưới đây là thông tin hướng dẫn nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại bằng thẻ Garena mà các game thủ có thể tham khảo và áp dụng:

- Bước 1: Từ trình duyệt, bạn truy cập vào địa chỉ website: Napthe.vn

- Bước 2: Tại giao diện chính của trang, bấm chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại

- Bước 3: Bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena hoặc Facebook

- Bước 4: Bạn chọn phương thức nạp tiền là thẻ Garena, sau đó chọn mệnh giá thẻ nạp vào game

- Bước 5: Điền số seri thẻ cào Garena và mã số thẻ cào vào ô tương ứng, rồi ấn xác nhận là được

Cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại

Cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại

Cách nạp thẻ cho Chiến Dịch Huyền Thoại bằng thẻ Garena rất đơn giản . Nhưng bạn lưu ý, khi thực hiện cách nạp thẻ trong Chiến Dịch Huyền Thoại này bạn cần điền chính xác số seri và mã số thẻ Garena. Để có được số seri và mã số thẻ Garena chính xác, thay vì mua thẻ cào dạng giấy, bạn nên Mua thẻ Garena online giá rẻ tại Vienthong.com.vn.

Khi mua thẻ Garena online trên Vienthong, bạn sẽ không chỉ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức so với cách mua thẻ dạng giấy mà còn được chiết khấu % hấp dẫn trên mỗi mệnh giá thẻ, càng tiết kiệm được nhiều chi phí.

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại trên iOS

Ngoài cách nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại trên website, các game thủ còn có thể nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone cũng đơn giản không kém. Dưới đây là hướng dẫn cách nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại ios mà bạn có thể tham khảo để áp dụng khi muốn nạp thẻ cho Chiến Dịch Huyền Thoại ngay trên iPhone, iPad:

- Bước 1: Truy cập vào game trên iPhone/iPad của bạn

- Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Kim Cương ở góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ nhận được bảng giá Kim Cương tính theo USD

- Bước 3: Bạn nhấn vào khung Nạp kim cương qua kênh Việt để chuyển sang bảng giá nạp Kim cương tính theo tiền Việt

- Bước 4: Chọn mệnh giá Kim Cương bạn muốn nạp vào game

- Bước 5: Giao diện sẽ hiển thị yêu cầu đăng nhập tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch. Bạn nhập thông tin tài khoản iTunes và tiến hành thanh toán như bình thường

Giao diện nạp thẻ Chiến dịch Huyền Thoại trên iOS

Giao diện nạp thẻ Chiến dịch Huyền Thoại trên iOS

Cách nạp thẻ vào Chiến Dịch Huyền Thoại trên iPhone đòi hỏi game thủ phải sử dụng đến tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch, do đó, nếu bạn không có tài khoản này hoặc không quen với cách nạp tiền qua iTunes thì tốt nhất là bạn nên sử dụng cách nạp thẻ Garena đã được hướng dẫn ở phía trên.

3. Bảng tỉ lệ nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại

Dưới đây là bảng giá nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại từ thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone mà các game thủ có thể tham khảo để lựa chọn mệnh giá nạp thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí nạp tiền vào tài khoản game Chiến Dịch Huyền Thoại:

Bảng quy đổi tỷ lệ Kim Cương trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Bảng quy đổi tỷ lệ Kim Cương trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Theo bảng giá quy đổi tỷ lệ nạp thẻ này có thể thấy nạp Kim cương vào tài khoản game Chiến Dịch Huyền Thoại bằng thẻ Garena vẫn có tỷ lệ hấp dẫn nhất, chưa kể đến khuyến mãi 100% mà nhà phát hành dành cho game thủ nạp thẻ lần đầu. Vì vậy, nếu game thủ muốn tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền vào game thì hãy sử dụng thẻ Garena.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ vào game Chiến Dịch Huyền Thoại mà các game thủ có thể tham khảo và áp dụng để nạp thẻ cho game Chiến Dịch Huyền Thoại nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Với hướng dẫn nạp thẻ game Chiến Dịch Huyền Thoại này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc nạp tiền vào tài khoản game của mình nữa và có thể sử dụng số Kim Cương trong game để mua thêm súng, các vũ khí, trang bị, cũng như nâng cấp VIP… cho nhân vật của mình!

Chúc các bạn nạp thẻ vào game Chiến Dịch Huyền Thoại thành công và có nhiều giây phút thư giãn, giải trí thoải mái với tựa game thú vị này!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải, chơi game Rules of Survival cho iOS, Android

Tin liên quan

Liên kết hay