Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iOS, Android, máy tính

Thứ tư, 2017-12-20 17:20:15
Hướng dẫn cách tải, download nhạc có bản quyền trên Zing MP3 mới nhất về iPhone, iOS, Android, máy tính giúp bạn tải nhạc bản quyền Zing MP3 nhanh chóng nhất

Với một chiếc smartphone, bạn không chỉ có thể lướt Facebook mọi lúc mọi nơi, gọi video call, Mua thẻ điện thoại Vinaphone online, chơi game mobile… mà còn có thể tự tạo một thế giới âm nhạc với các bài hát mà bạn yêu thích để thưởng thức chúng bất cứ lúc nào.

Trong số các ứng dụng tải nhạc về điện thoại, máy tính, Zing MP3 là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, các bài hát trên Zing MP3 thường là nhạc có bản quyền bởi vậy chúng ta chỉ có thể nghe online khi có kết nối mạng. Điều đó gây ra khá nhiều bất tiện khi bạn muốn nghe nhạc mà lại không có kết nối wifi hoặc đã hết dữ liệu di động.

Làm sao tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về máy?

Làm sao tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 về máy?

Song, hiện nay chúng ta đã có thể tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 một cách dễ dàng về thiết bị của mình thông qua vài bước đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 cho Android, tải nhạc bản quyền Zing MP3 iOS và tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Hướng dẫn cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 iOS

Bạn muốn tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 iPhone nhưng không thể do không có tài khoản VIP? Đừng lo lắng vì sau đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 iPhone cực đơn giản:

- Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại thông minh của bạn và nhập tên ứng dụng Tunnel Music trên thanh tìm kiếm. Sau đó, tải về và cài đặt ứng dụng này về thiết bị của bạn.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 với Tunnel Music

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 với Tunnel Music

Nếu tìm không ra ứng dụng, bạn hãy đổi region tài khoản iTunes của bạn sang US bằng cách làm theo hướng dẫn sau: Setting > iTune & Appstore > View Apple ID > Country/Region > Change Region > Chọn United States.

- Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên và chuẩn bị tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone. Trước tiên, bạn chọn mục Import, sau đó chọn Zing MP3 để tìm kiếm bài hát yêu thích và muốn tải về. Sau đó chọn thể loại nhạc và chọn bài hát bạn thích. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm ở mục “Search music” để tìm kiếm bài hát khác tuỳ thích.

- Bước 3: Nhấn biểu tượng dấu (+) và chọn nút Download. Nếu muốn tải nhanh bài hát, bạn có thể chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm phía bên phải màn hình. Sau khi tải về, bạn vào mục Your Song nằm hàng phía dưới để thưởng thức bài hát.

Trên đây là cách tải nhạc có bản quyền trên Zing MP3 iPhone cực đơn giản và bạn có thể áp dụng cách này để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về iPhone và ipad tùy ý. Nếu không muốn tải nhạc về máy mà muốn nghe trực tuyến trên iPhone, bạn đừng quên Mua thẻ Gmobile, thẻ Viettel, thẻ Mobifone... nạp tiền điện thoại cho di động và đăng ký một gói cước 3G để có thể nghe nhạc online mọi lúc mọi nơi nhé!

2. Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 Android

Với các loại điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn vẫn có thể download nhạc bản quyền trên Zing MP3 một cách đơn giản thông qua một bên ứng dụng thứ 3. Sau đây là hướng dẫn tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android:

- Bước 1: Mở ứng dụng CH Play trên thiết bị của bạn và tìm ứng dụng Zibado. Tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

- Bước 2: Tiếp tục mở ứng dụng Zing MP3 và tìm kiếm bài hát bạn muốn tải trên thanh tìm kiếm.

- Bước 3: Ở góc phải cuối tên mỗi bài hát đều có các tùy chọn, chọn mục “Chia sẻ”. Tại cửa sổ chia sẻ chọn công cụ Ziba Downloader. Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo đã tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 Android thành công.

Cách tải nhạc thuộc bản quyền trên Zing MP3 với Android

Cách tải nhạc thuộc bản quyền trên Zing MP3 với Android

- Bước 4: Để nghe lại bài hát vừa tải, bạn mở mục “Bài hát” trên ứng dụng Zing MP3, sau đó quét lại danh sách bài hát để bài hát vừa được tải về hiện lên danh sách phát.

Vậy là với cách download nhạc bản quyền trên Zing MP3 đơn giản trên, bạn đã có thể tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 Android 2017. Những bài hát hot nhất sẽ luôn nằm trong danh sách nhạc của bạn một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

3. Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 máy tính

Nếu công cụ bạn thường xuyên sử dụng là máy tính, laptop chứ không phải điện thoại thông minh thì cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 trên máy tính sau đây sẽ khá hữu dụng với bạn. Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 PC đơn giản hơn nhiều với các bước đơn giản sau:

- Bước 1: Tải về công cụ trình duyệt web Cốc Cốc, nếu bạn đã sử dụng sẵn công cụ này thì việc tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 PC càng đơn giản hơn.

- Bước 2: Mở trang web nghe nhạc miễn phí Zing MP3 để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 mới nhất. Tìm bài hát bạn muốn tải trên thanh tìm kiếm của trang web.

- Bước 3: Chọn vào bài hát bạn muốn tải để truy cập vào trang phát nhạc của bài hát này. Với một bài hát có bản quyền, thông thường bạn sẽ không thể sử dụng công cụ tải về của Zing. Lúc này, bạn tìm đến biểu tượng nền xanh có mũi tên tải về nằm ở cuối thanh địa chỉ trang web, một danh sách tải về sẽ được hiện ra, bạn tìm tên bài hát bạn muốn tải và chọn lệnh “Dowload”, sau đó, bài hát sẽ được tự động tải về máy tính, laptop của bạn một cách nhanh chóng.

Trên đây là các bước đơn giản giúp bạn tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 2017 một cách nhanh chóng về máy tính và laptop, để không còn phải băn khoăn với câu hỏi làm sao để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 nữa. Với các cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 iOS, Android hay máy tính trên, các bạn có thể dễ dàng sở hữu những bản nhạc yêu thích trên thiết bị của mình mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền nữa.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển hướng, chuyển tiếp cuộc gọi của Mobifone trả trước, trả sau

Tin liên quan

Liên kết hay