Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5, 5S

Thứ năm, 2017-10-19 15:50:30
Hướng dẫn cách cài nhạc chuông, tải nhạc chuông cho iPhone 5, iPhone 5S đơn giản, nhanh chóng, để bạn cài đặt được nhạc chuông yêu thích cho smartphone của mình

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí, Nạp tiền tài khoản Game online … iPhone đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng thì trong phần cài đặt nhạc chuông cho máy, người dùng iPhone khó có thể set up đoạn nhạc yêu thích có sẵn trong máy thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng không phải ngoại lệ.

Vậy cách đổi nhạc chuông cho iPhone 5, 5S từ mặc định sang các nhạc chuông tự tạo theo ý thích người dùng như thế nào? Có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn phí về điện thoại hay không? Cách tải nhạc chuông iPhone 5, cài nhạc chuông iPhone 5 có khó không?

Nếu những câu hỏi về cách làm nhạc chuông iPhone 5, cách thay đổi nhạc chuông iPhone 5S đang làm bạn băn khoăn thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 5, 5S dưới đây nhé! Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nhạc chuông cho iPhone 5, cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5S cho bạn!

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5

Hướng dẫn cách tải, cài nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại

Nếu bạn muốn cài nhạc chuông iPhone 5 không cần máy tính thì có thể theo dõi cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 trên điện thoại dưới đây. Phần nội dung này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone 5 không cần thông qua máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi!

- Bước 1: Để cài đặt nhạc chuông iPhone 5 không qua máy tính, bạn cần vào App Store, tải 2 app có tên GarageBand và Documents 5 về iPhone của mình

- Bước 2: Sau khi tải thành công 2 app về máy, bạn vào app Documents nhấn vào biểu tượng tại góc phải dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát. Đây là cách tải nhạc chuông cho iPhone 5 không dùng iTunes.

- Bước 3: Vào Cài Đặt rồi chọn iCloud và bật iCloud Drive lên để lưu bản nhạc bạn vừa tải về máy

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên là bạn đã hoàn thành được bước tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5 sử dụng app GarageBand mà bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Vào màn hình chính, nhấn vào biểu tượng app GarageBand và tìm chọn tới mục có biểu tượng Micro

- Bước 2: Nhấn vào biểu tượng thứ 3 trên góc trái màn hình chính, rồi chọn biểu tượng thứ 2 ở góc bên phải màn hình

- Bước 3: Đến bước chọn tệp âm thanh, bạn chọn Nhập từ iCloud rồi thực hiện bước cắt nhạc chuông iPhone 5 bằng cách chọn vào biểu tượng hình tam giác -> chọn Bài hát của tôi

- Bước 4: Nhấn và giữ file Bài hát của tôi cho đến khi khung xanh xuất hiện rồi nhấn OK

- Bước 5: Vào giao diện chính, chọn Cài đặt chọn Âm thanh và Chọn nhạc chuông là bạn đã hoàn thành cách làm nhạc chuông cho iPhone 5.

Lưu ý, hiện tại app GarageBand và Documents 5 đều là app tính phí nếu thiết bị bạn đang sử dụng là iPhone dưới đời iPhone 6. Hai ứng dụng này chỉ cho phép tải miễn phí đối với iPhone 6 và các đời máy về sau nên bạn cần lưu ý điều kiện tải về của 2 app này nhé!

Sau khi thực hiện cách cài nhạc chuông iPhone 5 này, bạn đã không chỉ có thể sử dụng iPhone để nghe gọi, nhắn tin, chơi game, lướt web, Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ… mà còn có thể thay đổi nhạc chuông theo ý thích vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Cách tải, cài nhạc chuông iPhone 5S có sử dụng Format Factory

Cách tải, cài nhạc chuông iPhone 5S có sử dụng Format Factory

Hướng dẫn cách tải, cài nhạc chuông cho iPhone 5S

Dưới đây là hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone 5S mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để cài nhạc chuông cho iPhone 5S của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone 5S trên máy tính. Hãy cùng theo dõi xem cách đổi nhạc chuông iPhone 5S từ nhạc chuông mặc định sang nhạc chuông yêu thích của bạn như thế nào nhé!

- Bước 1: Download và cài đặt phần mềm đổi đuôi video Format Factory về máy tính

- Bước 2: Dùng Format Factory đổi file bạn muốn cài làm nhạc chuông iPhone 5S sang định dạng file .m4r và cắt nhạc chuông trong giới hạn 40 giây

- Bước 3: Sau khi có file nhạc chuông chuẩn, bạn mở iTunes lên và cắm cáp iPhone vào máy tính

- Bước 4: Chọn mục Tones trên iTunes sau đó kéo thả file nhạc chuông bạn muốn cài trên iPhone 5S vào đó rồi bấm vào biểu tượng Di động góc trên bên trái màn hình để đồng bộ

- Bước 5: Vào mục Tones trong Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones và file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

- Bước 6: Từ màn hình iPhone, bạn vào phần Cài đặt, chọn Âm thanh, rồi chọn Nhạc chuông. Bạn chỉ cần bấm vào file nhạc chuông đã tải về máy là có thể cài đặt iPhone của mình phát nhạc chuông theo ý thích.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 và cách tải nhạc chuông cho iPhone 5S mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng khi cần thay đổi nhạc chuông cho iPhone 5/5S của mình. Hi vọng với hướng dẫn cách tải nhạc chuông iPhone 5S, cách cài nhạc chuông iPhone 5 này bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone như ý muốn, không cần bị giới hạn trong số các nhạc chuông mặc định của iPhone nữa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Google Play, CH Play

Tin liên quan

Liên kết hay