Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Đăng ký gói C69 Vinaphone nhận ngay 1500 phút gọi miễn phí

Thứ sáu, 2017-04-14 11:20:15
Đăng ký gói C69 Vinaphone nhận ngay 1500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, thoải mái trò chuyện với các thuê bao Vinaphone khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại nội mạng Vinaphone cho các thuê bao khác đang ngày càng gia tăng cho nên nhà mạng Vinaphone đã không ngừng đổi mới và cung cấp thêm nhiều dịch vụ cho người dùng di động có thể thoải mái liên lạc với bạn bè, đối tác thuận lợi hơn để chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên.

Nếu thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi nội mạng trong tháng nhiều thì hãy đăng ký gói C69 của Vinaphone để có thể thoải mái gọi thoại khi ưu đãi lên tới 1,500 phút gọi nội mạng và cả cố định VNPT, thuê bao chỉ mất phí đăng ký la 69.000đ/ 1 lần đăng ký, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tiết kiệm chi phí mua thẻ Vinaphone online hàng tháng cho thuê bao di động trả trước.

Đăng ký gói C69 Vinaphone

Đăng ký gói C69 Vinaphone

Để hiểu chi tiết và cụ thể hơn về gói cước này mới bạn theo dõi thông tin chi tiết về gói C69 Vinaphone, để lựa chọn cho mình một hình thức đăng ký phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói C69 Vinaphone

- Tên gói cước: Gói C69 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký gói cước: SET C69 gửi 1544

Các bạn lưu ý, khi đăng ký gói cước này, một số thuê bao thường đăng ký thất bại do lỗi Giao dịch không hợp lệ do thông tin thuê bao không hợp lệ (không có thông tin ngày hủy đối với trường hợp thuê bao đã từng DK). Do đó, các bạn nên soạn HUY C69 gửi 888 để đảm bảo hủy đăng ký gói cước này cho thuê bao của mình nếu có lỡ đăng ký trước đó mà không nhớ.

Trong trường hợp, sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, các bạn không nhận được được SMS từ 1543 để xác nhận lệnh đăng ký gói cước, các bạn hãy gọi 9191 để được hỗ trợ tra cứu thuê bao đã đăng ký gói cước thành công hay chưa và được hướng dẫn sử dụng gói cước.

- Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi, thuê bao nhận tin từ tổng đài VinaPhone. Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không bằng cách bấm trên bàn phím gọi: *091# OK.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: Liên tục trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước C69 Vinaphone.

- Ưu đãi phút gọi nhận được:

Ưu đãi phút gọi:

+ Thuê bao sau khi đăng ký thành công được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone & cố định VNPT miễn phí trong 30 ngày

+ Thuê bao sau khi đăng ký thành công được miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng trong nước trong thời hạn hiệu lực của gói cước.

Ưu đãi tin nhắn: Tặng 30 tin nhắn nội mạng được miễn phí trong thời gian sử dụng là 30 ngày.

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: 69.000/1 lần đăng ký

Ưu đãi thêm 30 tin nhắn nội mạng

Ưu đãi thêm 30 tin nhắn nội mạng

Tham khảo thêm những hướng dẫn Nạp tiền viettel online tiết kiệm chi phí nhất trên trang vienthong.com.vn để nhận được thêm nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng Viettel đối với người dùng Viettel thông qua hình thức mua thẻ online.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói C69 Vinaphone

- Sau khi đăng ký thành công, bạn nên tiến hành tắt máy và khởi động lại để hệ thống nhanh chóng cập nhật các thông tin về gói C69 với thuê bao của bạn.

- Khi sử dụng hết 15000 phút gọi thoại thì thuê bao sẽ được chuyển qua cước phí gọi thoại theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.

- Gói cước C69 là gói cước thuộc nhóm gói cước khuyến mãi nên chỉ những thuê bao may mắn mới có thể đăng ký cho nên thuê bao cần phải thực hiện cú pháp CTKM gửi đến 900 hoặc bấm *091#OK.

- Nếu trong quá trình sử dụng, thuê bao muốn chuyển đổi sang gói cước khác thì có thể tiến hành hủy gói cước C69 Vinaphone theo cú pháp: HUY C69 gửi 900.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã nắm bắt rõ thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về gói cước C69 Vinaphone và bạn có thể đăng ký gói cước ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Đăng ký gói K100 Mobifone nhận ngay 150 phút gọi miễn phí

 

Tin liên quan

Liên kết hay