fbads

Cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone

Đăng bởi thinnt Thứ sáu, 2016-01-08 15:05:4510360 lượt xem0 bình luận

Cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone, bao gồm khuyến mãi nạp thẻ, gọi và nhắn tin nội mạng, khuyến mãi về dịch vụ 3G mới nhất.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến - Mua card Mobifone online giá rẻ

Nhằm mang đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất, Mobifone liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi vô cùng Hot. Chẳng hạn như hàng tháng, nhà mạng đều gửi đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone từ 50% đến 100%, khuyến mãi gọi, nhắn tin miễn phí nội mạng…

Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao đáp ứng điều kiện và nhận được tin khuyến mãi.

Rất nhiều khách hàng vì lý không muốn bị làm phiền bởi tin nhắn lạ, đã chặn tin quảng cáo từ nhà mạng và không biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không?

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone, xem thuê bao của  mình được hưởng các chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng đang triển khai để kịp thời mua thẻ điện thoại Mobifone nạp.

kiem tra thong tin khuyen mai Mobifone

Cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone

Cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ và các chương trình khác theo tác đơn giản như sau:

1. Bấm trên bàn phím di động: *901*3#OK.

2. Soạn tin nhắn theo cú pháp: KMNT gửi 901.

3. Ngoài ra quý khách hàng có thể kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng cho thuê bao của mình với thao tác *901*4*5#OK, Mobifone sẽ thông báo cho bạn khuyến mãi mà bạn được hưởng, ngày được cộng khuyến mãi gần đây nhất và ngày cộng tiếp theo cùng thông tin tài khoản khuyến mãi được cộng.

Nếu bạn muốn tra cứu các thông tin khuyến mãi khác từ nhà mạng MobiFone, bạn cũng có thể soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms) để tìm hiểu về các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng.

>> Xem thêm: Cách nạp tiền hộ cho thuê bao mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel

thong tin khuyen mai Mobifone

Theo dõi thông tin khuyến mãi Mobifone trên website Vienthong.com.vn

Ngoài ra, website Vienthong luôn cập nhật tin tức khuyến mãi Mobifone, Viettel, Vinaphone và các nhà mạng khác nhanh chóng, kịp thời nhất. Quý vị có thể theo dõi mục tin tức trên site để nắm bắt các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, gọi và nhắn tin nội mạng, khuyến mãi về dịch vụ 3G mới nhất của Mobifone cũng như các nhà mạng khác tại: https://vienthong.com.vn/cach-nap-tien-dien-thoai-online/

Chúc các bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm và hiệu quả nhất cùng MobiFone!

Đối tác thẻ

Cách kiểm tra thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone

Tin tức
Chat với chúng tôi