Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ Mobifone nhanh chóng nhất

Thứ hai, 2016-05-23 17:20:00
Cách hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ Mobifone được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hủy đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone chỉ trong giây lát

Đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone giúp bạn có thể thể hiện gu âm nhạc cũng như cá tính, phong cách của mình với những bản nhạc chờ HOT nhất, thú vị nhất… cho Dế yêu, thay thế tiếng chuông chờ mặc định nhàm chán quen thuộc.

Cách hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Cách hủy bỏ dịch vụ nhạc chờ Mobifone nhanh chóng nhất

Với cước phí đăng ký 9.000 đồng/tháng, dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone không chỉ cho phép thuê bao Mobifone cài đặt các bài hát yêu thích làm nhạc chờ cho điện thoại mà còn có thể bật phát ngẫu nhiên các bài hát có trong bộ sưu tập, gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao khác, hay xóa bài hát khỏi bộ sưu tập một cách nhanh chóng, dễ dàng…

Xem thêm: Cách xóa bài hát nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS gửi 9224

Trong thời gian sử dụng dịch vụ nhạc chờ mạng Mobifone, không ít thuê bao Mobifone nhận thấy mình không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa, và muốn hủy nhạc chờ Mobifone để lấy lại nhạc chờ mặc định thông thường, cũng như không muốn tốn kém chi phí duy trì dịch vụ…

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thuê bao Mobifone 2 cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, không làm tốn thời gian của bạn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy dịch vụ Funring Mobifone này để ngừng sử dụng dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Mobifone.

1. Cách hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS

Bạn có thể hủy nhạc chờ Mobifone bằng tin nhắn SMS gửi tổng đài 9224. Với cách hủy nhạc chờ này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone là HUY gửi 9224 là có thể hủy sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone để không còn bị trừ tiền tài khoản thuê bao mỗi tháng.

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Mobifone online thay cho cách mua thẻ cào giấy thông thường sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ với mức chiết khấu hấp dẫn.

Cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone bằng SMS

Cú pháp hủy nhạc chờ Mobifone bằng SMS

Sau khi gửi tin nhắn hủy dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, toàn bộ tất cả bài hát có trong bộ sưu tập của bạn có từ trước sẽ mất đi, nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn. Khi có thuê bao khác gọi đến số máy của bạn thì sẽ không còn nghe thấy bản nhạc chờ bạn cài đặt trước nữa, mà chỉ thấy tiếng chuông chờ mặc định thông thường.

2. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone qua hệ thống IVR

Nếu như bạn không muốn sử dụng cách hủy nhạc chờ Mobifone Funring bằng tin nhắn SMS, bạn có thể hủy dịch vụ này thông qua hệ thống trả lời tự động IVR của Mobifone. Bạn chỉ cần bấm điện thoại, gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể hủy bỏ dịch vụ Funring Mobifone đang sử dụng.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ càng việc hủy bỏ nhạc chờ Mobifone nếu thực sự không có nhu cầu sử dụng tiếp để tránh việc mất thời gian, công sức, chi phí khi đã hủy dịch vụ rồi lại tiến hành đăng ký sử dụng lại dịch vụ này của nhà mạng.

Với 2 cách hủy nhạc chờ Mobifone được hướng dẫn trên đây, các thuê bao Mobifone có thể thấy hủy dịch vụ Funring Mobifone thật đơn giản chỉ với vài thao tác, không làm bạn mất nhiều thời gian cũng như tốn chi phí nạp tiền điện thoại để duy trì dịch vụ nữa.

 

Liên kết hay