Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Tải Heart Star – Game mobile điện tử cực kì dễ thương

Thứ năm, 2017-03-30 08:25:30
Heart Star là một tựa game giải đố đi bàn vui nhộn với đồ họa dễ thương và nhạc nền ấn tượng chắc chắn sẽ là tựa game giải trí mà bạn nên thử.

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game dễ thương, đơn giản nhưng không nhàm chán, mà ngược lại gây nghiện thì hãy cho Heart star và danh sách game như thế! Heart Star gợi nhớ cho người chơi về thời game bốn nút cổ điển gắn liền với tuổi thơ, trong đó người chơi sẽ phải giúp đỡ 2 nhân vật tiến tới đích là ngọn đuốc vàng an toàn.

Hai nhân vật vô cùng dễ thương trong game

Hai nhân vật vô cùng dễ thương trong game

Game hấp dẫn người chơi khi điều khiển cùng lúc hai nhân vật khác nhau trong đó nhân vật nữ màu hồng và nam là xanh da trời. Nhiệm vụ của trò chơi đưa ra là phải giúp đỡ 2 nhân vật tiến tới đích là ngọn đuốc vàng an toàn. Heart Star cho iPhone cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật chỉ bằng một phím bấm ảo trên màn hình. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc mô phỏng xây dựng thành phố như Minecraft thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này.

Hướng dẫn tải game Heart Star về di động

Game hiện đã được cung cấp trên CH Play và và Apple Store. Để tải game, bạn mở ứng dụng cửa hàng CH Play (Android) và Apple Store (IOS), nhấn vào ô tìm kiếm và gõ cụm từ “star-wars force arena” thì ngay lập tức game sẽ hiện ra chờ bạn nhấn cài đặt tải về trong chốc lát. Nếu trong quá trình chơi bạn gặp trường hợp giật lag thì có lẽ do dung lượng gói cước 3G sắp hết, lúc này bạn chỉ cần bạn đăng ký tiếp gói cước mà mình đang dùng hoặc chọn một gói cước 3G tốc độ cao trong tháng thì sẽ thoải mái chơi game mà ko gặp vấn đề gì.

Để tiết kiệm tối đa nhất, bạn hãy săn tin khuyến mại mỗi tháng để được hưởng ưu đãi hoặc nạp tiền online Mobifone hay Viettel, Vinaphone… để có chiết khấu giá thẻ tốt nhất lại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn chơi game Heart Star

Bạn cần chú ý là nhân vật màu hồng chỉ có có thể đứng trên những mô hình màu hồng hoặc tím trong khi nhân vật còn lại chỉ có thể là màu xanh hoặc tím. Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật chỉ bằng một phím bấm ảo trên màn hình.

Xem thêm cách mua thẻ điện thoại Mobifone online nhanh và tiết kiệm nhất trên vienthong.com.vn

Cố gắng điều khiển cùng lúc 2 nhân vật thật khéo léo

Cố gắng điều khiển cùng lúc 2 nhân vật thật khéo léo 

Vượt mọi level trong game

Vượt mọi level trong game

Hãy cố gắng điều khiển cùng lúc 2 nhân vật thật khéo léo bởi chỉ cần đi sai đường thôi là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bằng lối chơi đơn giản đi kèm đồ họa cổ điển, phối hợp song song là bản nhạc nền mang đậm âm hưởng bốn nút huyền thoại, Heart Star chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình từ nhiều lứa tuổi. Heart Star đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo trong từng đường đi nước bước.

Đây là một tựa game phù hợp với nhiều lứa tuổi, ai cũng có thể chơi được để giải trí sau những giờ căng thẳng. Hãy thử trở lại tuổi thơ với một tựa game vô cùng đáng yêu ngọt ngào này nhé.

Xem thêm: Tải game Star Wars: Force Arena để chơi LMHT phiên bản Star Wars

Tin liên quan

Liên kết hay