Hotline: 096 294 2556

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay 500MB và 20 phút gọi miễn phí

Thứ năm, 2017-03-23 17:00:15
Đăng ký gói VD2 Vinaphone thuê bao nhận ngay 500MB data tốc độ cao miễn phí và 20 phút gọi miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone/VNPT.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Bạn đang mong muốn tích hợp một gói cước vừa có thể sử dụng dung lượng Data 3G để thoải mái lướt web, nghe nhạc, đọc báo, chơi game, tra cứu thông tin tin tức mạng xã hội, thông tin thể thao… kết hợp với cuộc gọi miễn phí để liên lạc với bạn bè đối tác xung quanh mình.

Hiện nay, người dùng đi động Vinaphone hầu như đều đăng ký gói cước VD2 Vinaphone để sử dụng. Bởi nếu nói đến nhu cầu thực tế cho đến điều kiện kinh tế thì đây chính là một gói hợp lý nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và làm việc của nhiều con người Việt Nam hiện nay. VD2 thật sự đã mang đến cho khách hàng thật nhiều tiện ích thiết thực nhất.

Đăng ký gói cước VD2 Vinphone

Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone

Nhưng các bạn cũng cần lưu ý, ưu đãi gói cước VD2 Vinaphone chỉ áp dụng cho những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Chính vì vậy để chủ động kiểm tra số điện thoại mình hiện tại đang dùng có may mắn nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng hay không thì hãy thao tác bấm *091# ngay từ bàn phím. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn toàn bộ thông tin chi tiết về thuê bao của bạn có được tham gia hay không.

Để hiểu rõ hơn về gói VD2 Vinaphone, mời các thuê bao tham khảo đầy đủ thông tin mới nhất mà chúng tôi tập hợp được dưới đây để nhanh chóng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước VD2 Vinaphone

- Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 15/05/2016 – chưa có ngày kết thúc.

- Đối tượng tham gia đăng ký gói cước VD2 Vinaphone: Gói cước này chỉ dành cho thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước VD2 từ hệ thống tổng đài Vinaphone. Thao tác *091# để kiểm tra thông tin thuê bao.

- Điều kiện áp dụng cho các thuê bao di động: Thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều có tổng chi tiêu trong tháng gần nhất từ tài khoản gốc dưới 10.000đ.

- Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần.

- Chu kỳ: 24h kể từ lúc đăng ký thành công

- Ưu đãi nhận được: Thuê bao nhận ngay 500MB data tốc độ cao miễn phí để truy cập 3G Vinaphone thoải mái nghe nhạc, đọc báo, chơi game, tra cứu thông tin và 20 phút gọi miễn phí đến các thuê bao nội mạng Vinaphone/VNPT.

Thoải mái lướt web với 200MB Data

Thoải mái lướt web với 200MB Data

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước VD2 Vinaphone

- Gói cước VD2 Vinaphone sẽ tự động gia hạn chính vì thế các thuê bao di động chỉ cần thực hiện cú pháp đăng ký 1 lần cho thuê bao của mình mà không cần phải đăng ký trong chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên với điều kiện là trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 2.000đ thì thuê bao mới có thể tự động gia hạn được.

- Nếu thuê bao không đủ tiền trong tài khoản thì vui lòng nạp tiền online Vinaphone để nhận chiết khấu cao và hệ thống có thể gia hạn gói cước VD2 kịp thời. Cú pháp kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao Vinaphone là *101#.

- Trong trường hợp nếu bạn không muốn  sử dụng gói cước VD2 Vinaphone nữa mà muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác hay dịch vụ thường thì có thể hủy gói cước VD2 Vinaphone theo cú pháp như sau: HUY VD2 gửi 900.

Những thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách đăng ký gói VD2 Vinaphone thì đừng bao giờ bỏ qua cơ hội được sở hữu những ưu đãi cực lớn từ chương trình khuyến mãi này nhé!

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi