Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách chơi, tải và nạp thẻ game Pokémon Duel trên Android, IOS

Thứ tư, 2017-03-08 16:05:00
Hướng dẫn chi tiết cách chơi, tải và nạp thẻ game Pokémon Duel trên Android, IOS cho các game thủ để tận hưởng tựa game giống game Pokemon Go nhanh nhất.

Nếu thời gian vừa qua cộng đồng game thủ đã được trải nghiệm tựa game Pokemon Go sốt xình xịch trên cộng đồng mạng, trò chơi vừa ảo vừa thực chơi bằng camera điện thoại. Thì nay tựa game Pokémon Duel online sẽ giúp người chơi được đặt chân vào thế giới Pokemon với tuổi thơ dữ dội.

Có thể nói tựa game Pokemon đã được chuyển thể rất nhiều thể loại game khác nhau, trong đó có tựa game đẳng cấp thú cưng – Pk Đại chiến. Tựa game Pokémon Duel với chiến lược chơi vô cùng độc đáo sử dụng các con vật Pokemon để chiến đấu. Các bạn phải biết huấn luyện Pokemon một cách thành thạo và chu đáo để chiến đấu cùng với nhưng pokemon của các game thủ khác.

Game Pokémon Duel

Game Pokémon Duel

Hướng dẫn chơi game Pokémon Duel

Lối chơi game Pokémon Duel cũng không có gì quá phức tạp. Đầu tiên người chơi có nhiệm vụ thu thập các bức tượng Pokemon. Sau đấy các bạn cần phải dựa vào tình hình trận đấu và sức mạnh của đổi thủ, lựa chọn nhưng Pokemon hợp lý để cân màn với địch. Chính vì thế game này là tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán và chuẩn bị cẩn thận.

Để có thể dành được chiến thắng trong mỗi màn chơi, người chơi cần phải dùng ít nhất 1 trong 6 Pokémon đến được đích tại sân chơi của đối phương. Làm thế nào để bạn đến được mục tiệu trong game Pokemon? Để đến được mục tiêu nhanh chóng, người chơi cần phải cẩn thận lựa chọn tuyến đường của bạn.

Mỗi người sẽ được lựa chọn lượt di chuyển. Cho nên chiến thuật đánh và di chuyển càng tốt thì nhanh chóng về đích hơn. Hãy sử dụng chế độ riêng của bạn và AI (một đồng minh khá tin cậy sẽ quyết định di chuyển tốt và chiến thuật đánh của bạn.

Tham khảo thêm cách nạp tiền Vinaphone trên trang vienthong.com.vn để người dùng nhanh chóng cập nhật được các tin tức mới từ nhà mạng.

Một trận chiến trong game

Một trận chiến trong game

Hướng dẫn tải game Pokémon Duel

- Điện thoại Android: Vào mục ứng dụng CH Play -> Tìm tên “Pokémon Duel” -> Cài đặt -> Mở game

- Điện thoại IOS: Vào mục ứng dụng Apstore -> Tìm tên “Pokémon Duel” -> Cài đặt -> Nhập mật khẩu Icloud (nếu có) -> Mở game

Tải game Pokémon Duel miễn phí cực đơn giản cho các thuê bao di động. Các thuê bao muốn tải game miễn phí thì có thể nạp tiền điện thoại và đăng ký 3G để truy cập ứng dụng tải game hoặc truy cập bằng Wifi để tải game Pokémon Duel online nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ game Pokémon Duel

Người chơi muốn nhanh chóng tăng cấp nhân vật, gia tăng sức mạnh và thu thập được nhiều Pokemon hiếm thì cần phải nạp tiền game online. Các thao tác nạp thẻ game trong game Pokémon Duel cũng không quá phức tạp.

Đầu tiên người dùng cần phải truy cập vào game, sau đó ấn vào dấu cộng kim cương đỏ bên góc trên phải màn hình và thực hiện các bước yêu cầu để tiến hành nạp thẻ game Pokémon Duel nhanh chóng nhất.

Như vậy trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ cách chơi, tải và cách nạp thẻ game online game Pokémon Duel để người chơi có những phút giây thư giãn nhất bên dế yêu của mình. Hãy nhanh tay tải game Pokémon Duel online cho điện thoại Android và IOS ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Cách tải, chơi game Minecraft miễn phí cho điện thoại Android, IOS

Tin liên quan

Liên kết hay