Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Tìm hiểu sim 3G Mobifone khuyến mãi data khủng đến 22GB

Thứ năm, 2016-07-14 21:15:30
Thông tin chi tiết về sim 3G Mobifone khuyến mãi data khủng đến 22GB, cho phép bạn tha hồ online, truy cập mạng Internet với tốc độ nhanh nhất trên iPad, tablet

Là loại sim chuyên dụng để truy cập vào mạng 3G và nhắn tin, mặc dù không có tính năng nghe gọi như sim điện thoại thông thường nhưng với tính tương thích cao với nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như iPad, tablet, USB 3G… sim 3G Mobifone vẫn nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng khi có nhu cầu online, lướt web…

Tìm hiểu sim 3G Mobifone khuyến mãi data khủng đến 22GB

Tìm hiểu sim 3G Mobifone khuyến mãi data khủng đến 22GB

Trong số các sim 3G Mobi, người dùng đặc biệt quan tâm đến sim 3G Mobifone 22GB. Đây là sim 3G Mobi có dung lượng data ưu đãi lên tới 22GB/năm, cho người dùng tha hồ online, lướt web, áp dụng cách mua card điện thoại Mobifone online thay cho mua thẻ cào giấy,… mà không phải băn khoăn về cước phí.

Thông tin về sim 3G Mobifone 22GB

- Loại sim: sim data chuyên dụng để vào mạng của Mobifone

- Tốc độ của sim 3G Mobi 22GB: 7,2 Mbps/1,5 Mbps trong đó 7,2 Mbps là tốc độ truy cập, 1,5 Mbps là tốc độ uploads

- Ưu đãi data: Tặng 3 GB tháng đầu tiên (bảo lưu trong 12 tháng) và 1,8 GB x 11 tháng tiếp theo

- Sim không có tính năng nghe gọi, chỉ dùng để truy cập mạng và nhắn tin

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng sim 3G ưu đãi 22Gb của Mobifone?

- Sim 3G Mobifone khuyến mãi data khủng đến 22GB trong suốt 1 năm do đó, bạn có thể tha hồ online, lướt web, giải trí trực tuyến trên các thiết bị kỹ thuật số của mình mà không lo bị hết dung lượng data giữa chừng.

Tha hồ online với sim 3G Mobifone 22GB

Tha hồ online với sim 3G Mobifone 22GB

- Để nhận được ưu đãi 1,8 GB hàng tháng trong suốt 1 năm của sim, bạn cần nạp phí duy trì khuyến mãi của sim là 30.000 đồng/tháng (bạn có thể nạp tiền điện thoại online hoặc nạp tiền từ thẻ cào đều được). Nghĩa là tài khoản sim của bạn cần đảm bảo có ít nhất 30.000 đồng để nhà mạng có thể tự động trừ 30.000đ/tháng nhằm duy trì gói khuyến mãi. Bạn không cần bắt buộc mỗi tháng phải nạp tiền mà chỉ cần tài khoản >=30.000 đồng là được.

- Sim 3G Mobifone này đã được kích hoạt sẵn, do đó, bạn không cần phải thực hiện thao tác kích hoạt sim (gọi tới số 900) nữa mà chỉ cần lắp sim vào thiết bị di động (iPad, tablet, USB 3G.. ) là có thể sử dụng để truy cập mạng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Bạn lưu ý sau khi sử dụng hết 1.8GB dung lượng data tốc độ cao ưu đãi kèm theo gói, nếu tiếp tục truy cập mạng, bạn sẽ phải trả cước phát sinh ngoài gói theo quy định của nhà mạng là 200đ/Mbs. Do đó, bạn cần chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại để không phải trả quá nhiều cước phí ngoài gói.

Xem thêm: Sim 3G Mobifone khuyến mãi 9GB 1 tháng giá bao nhiêu tiền?

Liên kết hay