Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách làm thẻ, mở thẻ ATM ngân hàng Sacombank miễn phí

Thứ hai, 2018-01-29 16:30:00
Cách làm thẻ ATM Sacombank như thế nào? Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu? Phí làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank là một trong những thẻ ghi nợ nội địa có số lượng người sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Với thẻ ATM Sacombank, người dùng không chỉ có thể gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản một cách nhanh chóng, tiện lợi mà còn có thể sử dụng thẻ ATM Sacombank để thanh toán các giao dịch online như mua thẻ điện thoại online, Nạp tiền Game Online, mua thẻ game trực tuyến… rất đơn giản, nhanh chóng.

Cách làm thẻ ATM Sacombank miễn phí như thế nào?

Cách làm thẻ ATM Sacombank miễn phí như thế nào?

Vậy bạn đã biết thông tin về cách làm thẻ ATM Sacombank, phí làm thẻ ATM Sacombank, hay làm thẻ ATM Sacombank cần những gì chưa? Nếu đây là những băn khoăn của bạn thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về cách làm thẻ ATM Sacombank, cũng như thủ tục làm thẻ ATM Sacombank mà còn giúp bạn trả lời những thắc mắc thường gặp khi đăng ký mở thẻ ATM của Sacombank như làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu, bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn điều kiện, quy trình, thủ tục làm thẻ ATM Sacombank

Dưới đây là những thông tin chi tiết về cách làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank chi tiết từ thủ tục làm thẻ ATM Sacombank, điều kiện cho đến chi phí, thời gian làm thẻ ATM Sacombank mà các bạn có thể tham khảo khi muốn làm thẻ ATM Sacombank. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Điều kiện làm thẻ ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM tại Sacombank, bạn cần đáp ứng được các điều kiện làm thẻ ATM ở Sacombank như sau:

- Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

- Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

- Có tài khoản mở tại ngân hàng Sacombank. Trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank thì sẽ được mở khi làm thẻ ATM

2. Các loại giấy tờ cần thiết để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM của Sacombank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

- Bản sao thẻ căn cước hoặc bản sao chứng minh nhân dân kèm bản chính để đối chiếu

- 1 ảnh thẻ kích cỡ 3x4

- 99.000 đồng chi phí làm thẻ ATM Sacombank

Mở thẻ ATM Sacombank tại ngân hàng Sacombank

Mở thẻ ATM Sacombank tại ngân hàng Sacombank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc để làm thẻ ATM Sacombank miễn phí. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc sẽ hướng dẫn thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank chi tiết cho bạn để bạn làm thẻ ATM Sacombank một cách nhanh chóng nhất. Sau khi làm xong thẻ ATM, bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển tiền, hay thanh toán các giao dịch trực tuyến như Mua thẻ game online rất tiện dụng.

Giải đáp thắc mắc khi mở thẻ ATM Sacombank

Trên đây là hướng dẫn quy trình làm thẻ ATM Sacombank mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Trong quá trình làm thẻ ATM Sacombank, rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan. Dưới đây là phần giải đáp các thắc mắc thường gặp khi làm thẻ ATM Sacombank:

- Có nên làm thẻ ATM Sacombank không?

Các tính năng, ưu đãi của thẻ ATM Sacombank cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác trên cả nước. Do đó, việc có nên mở thẻ ATM Sacombank hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng thẻ ATM của bạn trong việc rút tiền, chuyển khoản, thanh toán giao dịch, cũng như sự phân bố của các cây ATM Sacombank, cửa hàng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Sacombank quanh khu vực bạn sinh sống, làm việc…

- Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank?

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên là có thể làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên, bạn cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì mới đủ điều kiện đăng ký, làm thẻ ATM Sacombank.

Công dân đủ 18 tuổi trở lên có thể làm thẻ ATM Sacombank

Công dân đủ 18 tuổi trở lên có thể làm thẻ ATM Sacombank

- Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu?

làm thẻ ATM Sacombank bao lâu thì lấy được, có làm thẻ ATM Sacombank lấy ngay được không, cũng là thắc mắc của nhiều người khi làm thẻ. Theo thông tin từ ngân hàng Sacombank, thời gian làm thẻ ATM Sacombank nhanh nhất là 5 phút. Sau khi hoàn tất các thủ tục làm thẻ ATM Sacombank, bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy thẻ sau 1 – 2 tuần. Do đó, bạn không thể làm thẻ ATM Sacombank lấy liền được mà phải đợi từ 1 – 2 tuần mới có thẻ ATM để sử dụng.

- Làm thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của nhiều người. Theo quy định của Sacombank, chi phí làm thẻ ATM của ngân hàng là 99.000 đồng.

- Có làm thẻ ATM Sacombank online được không?

Hiện tại ngân hàng Sacombank chỉ mới hỗ trợ đăng ký trực tuyến thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, làm thẻ ATM Sacombank in hình, chưa hỗ trợ hình thức làm thẻ ATM Sacombank qua mạng do đó bạn chưa thể làm thẻ ATM Sacombank trực tuyến được.

- Làm thẻ ATM Sacombank cần gì?

Để làm thẻ ATM của Sacombank, bạn cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân hoặc bản sao thẻ căn cước công dân có kèm theo bản chính để đối chiếu, 1 ảnh thẻ kích cỡ 3x4cm, cùng với lệ phí làm thẻ ATM Sacombank 99.000 đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách làm thẻ, mở thẻ ATM ngân hàng Sacombank mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn làm thẻ ATM Sacombank. Chúc bạn đăng ký mở thẻ ATM Sacombank thành công! Mọi thông tin chi tiết khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc (08) 3526 6060.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Zalo về máy điện thoại cho Android, iPhone

Tin liên quan

Liên kết hay