Hotline: 096 294 2556

Chiết khấu thẻ điện thoại Viettel cao nhất hiện nay

Thứ hai, 2015-12-21 16:15:00 29163 lượt xem 0 bình luận
Chiết khấu thẻ điện thoại Viettel cao nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, bao gồm cả thuê bao Viettel lẫn đơn vị kinh doanh thẻ cào
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

 

Chiết khấu thẻ điện thoại Viettel cao nhất là vấn đề nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng, bao gồm cả các thuê bao trả trước của Viettel cũng như những đại lý kinh doanh, phân phối thẻ cào điện thoại. Bởi lẽ, chiết khấu này càng cao thì phần lợi ích người dùng nhận được sẽ càng nhiều.

chiet khau phan tram ban the viettel

Chiết khấu thẻ điện thoại Viettel cao nhất hiện nay được rất nhiều người quan tâm

Cụ thể, với các thuê bao Viettel trả trước, chiếu khấu phần trăm mua thẻ Viettel tại đại lý nào càng cao thì người dùng càng tiết kiệm được nhiều chi phí khi nạp tiền điện thoại. Ví dụ với mức chiết khấu 3% thì khi nạp thẻ cào Viettel có mệnh giá 300.000 đồng, người mua sẽ tiết kiệm được số tiền là 9.000 đồng.

Với những người kinh doanh thẻ cào nhỏ lẻ thì việc mua buôn thẻ điện thoại tại các đại lý lớn có chiết khấu phần trăm khi bán thẻ Viettel cao sẽ giúp người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận hơn. Lợi nhuận của việc bán thẻ, kinh doanh thẻ cào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiết khấu bán thẻ tại các đại lý lớn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phần trăm thẻ Viettel được chiết khấu cao nhất hiện nay là bao nhiêu và đâu là địa chỉ bán thẻ cào Viettel có mức chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ hấp dẫn nhất, giúp tiết kiệm chi phí nhất khi mua thẻ nạp tiền, hay mua buôn thẻ cào để kinh doanh.

Nhiều người dùng cho biết, khi mua thẻ cào giấy, hầu như họ không được chiết khấu hoặc chiết khấu với phần trăm rất ít, không đáng kể khi mua thẻ, kể cả với người dùng mua để sử dụng cá nhân hay mua để kinh doanh, phân phối thẻ.

chiet khau phan tram ban the viettel

Bảng chiết khấu thẻ điện thoại Viettel cao nhất hiện nay tại Vienthong

Xem thêm: Đại lý chiết khấu phần trăm bán thẻ Viettel cao nhất hiện nayHướng dẫn cách ứng tiền, vay tiền Viettel

Do đó, thay vì mua và sử dụng thẻ cào giấy, ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng thẻ điện thoại Viettel dạng online. Các thẻ cào Viettel online cũng có đầy đủ các mệnh giá thẻ tương đương như thẻ cào giấy thông thường, bao gồm: Viettel 10K, 20K, 30K, 50K, 100K, 200K, 300K, và 500K.

Để sử dụng thẻ cào Viettel online, người dùng sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại Viettel online tại các cổng website cung cấp dịch vụ này. Trong số các website có dịch vụ này, Vienthong.com.vn được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với mức chiết khấu % mệnh giá thẻ Viettel 4% cao nhất hiện nay.

Người dùng không chỉ có thể tiết kiệm chi phí khi mua thẻ Viettel online tại website này mà cũng tiết kiệm được không ít tiền khi mua thẻ Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline (Gmobile) online tại đây với mức chiết khấu lên tới 5%. Chiết khấu này cũng giúp người kinh doanh, bán buôn thẻ cào nhận được phần trăm lãi suất khi bán thẻ cao hơn nhiều thông thường.

Ví dụ khi mua thẻ card Vinaphone 100K, với mức chiết khấu 5%, người dùng chỉ phải trả số tiền là 95.000 đồng, trong khi vẫn nạp được 100.000 đồng vào tài khoản của mình, tiết kiệm được số tiền là 5.000 đồng. Mệnh giá thẻ điện thoại bạn mua càng cao thì càng tiết kiệm được nhiều tiền.

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi