Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại

Thứ ba, 2018-10-02 16:40:45
Hướng dẫn cách xóa, hủy tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại và cách khôi phục lại tài khoản Zalo đã bị xóa vĩnh viễn nhanh chóng nhất

Zalo hiện đang là ứng dụng nhắn tin, liên lạc miễn phí được nhiều thuê bao di động đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều tính năng tiện ích, cùng với việc giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều cước phí Mua thẻ điện thoại, nạp tiền vào tài khoản…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo, vì nhiều lý do, có không ít trường hợp người dùng muốn xóa hẳn tài khoản Zalo của mình, ví dụ như muốn xóa tài khoản Zalo khi mất sim hoặc xóa tài khoản Zalo bị khóa…

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Nhưng không phải ai cũng biết cách xóa Zalo như thế nào. Có nhiều người còn không xóa tài khoản Zalo được dù muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo. Nếu như bạn muốn xóa Zalo vĩnh viễn nhưng lại chưa biết cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn ra sao thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin hd xóa tài khoản Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn xóa tài khoản Zalo nữa thì chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn các cách hủy yêu cầu xóa tài khoản Zalo, cũng như giải đáp các thắc mắc thường gặp khi xóa Zalo trên điện thoại, máy tính, ví dụ như xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không, cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại nokia ra sao… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo

Nếu bạn muốn biết cách xóa tài khoản Zalo trực tuyến vĩnh viễn trên iphone 5, iphone 6, iphone 7…, máy tính như thế nào, cách xác nhận yêu cầu xóa tài khoản Zalo ra sao thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn cách hủy, xóa tài khoản Zalo dưới đây nhé!

1. Hướng dẫn cách xóa Zalo trên điện thoại

Bên cạnh việc tìm hiểu cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên máy tính thì làm thế nào để xóa tài khoản Zalo 2018 trên điện thoại iPhone, Android cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại iphone, Android mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo ở điện thoại di động:

- Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại di động lên

- Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình rồi bấm vào icon hình bánh răng ở góc phải cuối màn hình

- Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản > Xóa tài khoản > Nhập số điện thoại tài khoản Zalo muốn xóa

- Bước 4: Nhấn Tiếp tục > Nhập Mật khẩu tài khoản > Xóa tài khoản > Chọn Có

- Bước 5: Nhấn vào ô Trở về > Chọn icon Bàn phím là xong.

2. Hướng dẫn cách xóa Zalo trên máy tính

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên máy tính, laptop mà chuyên trang Nạp tiền online Vienthong đã tổng hợp. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu xóa tài khoản Zalo từ máy tính cũng như trên PC, laptop.

- Bước 1: Để xóa tài khoản Zalo trên laptop, bạn cần tải và cài đặt phần mềm Iobit Uninstaller cho máy tính

- Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công phần mềm này, bạn mở phần mềm lên rồi gõ từ khóa “Zalo” vào ô Tìm kiếm

- Bước 3: Click vào nút Uninstall rồi đợi 1 lát để phần mềm quét hết các file Zalo trên máy tính của bạn. Sau đó bạn nhấn chọn tất cả các file Zalo này rồi chọn Delete.

- Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất thao tác xóa tài khoản Zalo bằng máy tính.

Cách khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa vĩnh viễn

Cách khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa vĩnh viễn

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản Zalo bị xóa vĩnh viễn sau 48 tiếng tính từ thời điểm bạn xóa tài khoản Zalo tạm thời. Sau thời gian này bạn có thể tiến hành đăng ký lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại của tài khoản Zalo cũ.

Tuy nhiên, sau khi phục hồi tài khoản Zalo bị xóa thì toàn bộ các dữ liệu liên quan như nhật ký, danh sách bạn bè tin nhắn của tài khoản Zalo bị xóa trước đó sẽ bị mất hết. Bạn chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập cũng như tên hiển thị mà thôi. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành cách xóa nick Zalo vĩnh viễn nhé!

Trả lời các thắc mắc thường gặp khi hủy tài khoản Zalo

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp khi xóa, hủy tài khoản Zalo cùng với thông tin giải đáp mà các bạn có thể tham khảo khi cần:

- Xóa tài khoản Zalo và đăng ký lại được không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn có thể xóa tài khoản Zalo rồi đăng ký lại tài khoản Zalo mới bằng chính số điện thoại đó.

- Thời gian xóa tài khoản Zalo?

Sau khi xác nhận lệnh xóa tài khoản Zalo, tài khoản Zalo của bạn sẽ bị tạm khóa trong vòng 48 tiếng. Hệ thống sẽ xoá tài khoản Zalo bị khoá vĩnh viễn sau 48 tiếng.

- Cách xóa tài khoản Zalo của người khác như thế nào?

Bạn chỉ có thể xóa tài khoản Zalo của mình chứ không thể xóa được tài khoản Zalo của người khác vì để xóa tài khoản Zalo còn cần sử dụng đến mật khẩu tài khoản Zalo.

- Làm gì khi muốn xóa tài khoản Zalo nhưng quên mật khẩu?

Trước hết bạn cần lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo sau đó mới tiến hành xóa tài khoản Zalo theo hướng dẫn của bài viết được nhé!

- Cách xóa tài khoản Zalo khi bị mất sim như thế nào?

Trong trường hợp bạn bị mất SIM điện thoại bạn cần làm lại SIM điện thoại để nhận được mã xác nhận cũng như các thông tin về tài khoản Zalo của mình. Sau đó, bạn thực hiện xóa tài khoản Zalo như hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên máy tính, điện thoại di động cũng như hướng dẫn cách phục hồi, khôi phục tài khoản Zalo đã xóa mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng khi muốn xóa, hủy tài khoản Zalo của mình.

Nếu như gặp bất cứ khó khăn gì trong việc xóa, hủy, hay khôi phục tài khoản Zalo của mình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Zalo tại đầu số 1900 561 558 để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Xem thêm: Camera iPhone X: Thông số, cách mở, chỉnh, sử dụng các tính năng

Tin liên quan

Liên kết hay