Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Cách xóa ảnh trên tài khoản iCloud bằng điện thoại, máy tính

Thứ sáu, 2018-04-13 16:50:15
Cùng tham khảo hướng dẫn cách xóa ảnh trên tài khoản icloud cực đơn giản để giảm tải bộ nhớ và tránh tình trạng ảnh trùng lặp trên điện thoại iPhone, iPad

Đối với người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng iOS thì sẽ không còn xa lạ gì với tài khoản iCloud. Đây chính là một tài khoản lưu trữ dữ liệu với bộ nhớ miễn phí 5GB mà apple dành cho khách hàng của mình. Người dùng có thể đồng bộ tài khoản iCloud với thiết bị của mình như iPhone, iPad, Macbook...vv để lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu...vv nhằm đảm bảo dữ liệu vẫn còn cho dù có bị mất điện thoại hay máy tính.

Tuy nhiên cách lưu trữ này cũng mang lại nhiều phiền phức cho người dùng khi gặp phải tình trạng thiết bị thông báo đầy bộ nhớ do dung lượng lưu trữ giới hạn trong 5GB và đề nghị nâng cấp lên gói cao hơn với chi phí không hề nhỏ. Và mặc dù bạn đã xóa ảnh trên thiết bị iPhone, iPad, máy tính nhưng sau ít phút số ảnh cũ này lại được tải lại do đã đồng bộ lên iCloud và không biết phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tham khảo tính năng Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ cực tiện lợi

Để giải quyết vấn đề nan giải này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách xóa ảnh trên icloud giúp các bạn xoá bớt ảnh trên icloud hay xóa hết ảnh trên icloud cho iPhone, iPad nhằm giải phóng lưu lượng lưu trữ trực tuyến để có thể lưu thêm các dữ liệu quan trọng khác. Cách xoá bớt ảnh trên icloud cực đơn giản và thao tác dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn xóa ảnh trên icloud, xóa kho ảnh trên icloud ngay sau đây:

Cách xóa ảnh lưu trên iCloud giúp giải phóng bộ nhớ iCloud

Cách xóa ảnh lưu trên iCloud giúp giải phóng bộ nhớ iCloud

Cách xóa ảnh trên tài khoản icloud cho iPhone, iPad, máy tính

Cách xóa ảnh lưu trên icloud, xóa ảnh đồng bộ trên icloud trên iPhone, iPad hay máy tính không có gì phức tạp hay khó hiểu. Các bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước xem và xóa ảnh trên icloud sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào  wedsite www.icloud.com để thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud của bạn nhằm xóa ảnh lưu trên icloud hoặc lấy lại ảnh đã xóa trên icloud

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục Photos để lựa chọn những hình ảnh hay cả Album mà bạn muốn xóa bớt ảnh trong icloud hoặc xóa tất cả ảnh trên icloud.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Ngoài ra, để xóa nhiều ảnh cùng lúc, các bạn chuyển sang tab All Photos (Tất cả Ảnh) đồng thời nhấn phím Ctrl và click chuột vào những tấm ảnh muốn xóa rồi chọn biểu tượng thùng rác.

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

Và đôi khi sẽ có bạn gặp tình trạng không thể xóa hình ảnh trên icloud do bộ nhớ icloud đầy và hệ thống không hiện biểu tượng thùng rác để thực hiện thao tác xóa. Để giải quyết trường hợp này, các bạn vào Cài đặt >> Ảnh >> Thư viện ảnh icloud rồi để chế độ mở để ảnh update lên icloud và lúc đó bạn mới xóa ảnh sao lưu trên icloud được.

Mua thẻ VTC chiết khấu cực cao tại vienthong.

Xóa ảnh trên iCloud khá đơn giản và thao tác nhanh chóng

Xóa ảnh trên iCloud khá đơn giản và thao tác nhanh chóng

Dữ liệu Ảnh và video đã xóa theo cách xóa bớt ảnh trên icloud hoặc cách xóa toàn bộ ảnh trên icloud sẽ nằm trong album Đã Xóa Gần Đây trên thiết bị iOS và sẽ được lưu trong 30 ngày. Sau đó, các mục sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tất cả thiết bị của bạn được cài đặt cho Thư Viện Ảnh iCloud.

Với hướng dẫn xóa hình ảnh trên icloud cũng như cách xoá ảnh lưu trên icloud được giới thiệu trên đây, các bạn đã có thể giải phóng đáng kể bộ nhớ lưu trữ trên iCloud, tạo không gian lưu trữ thoải mái hơn và không còn bị làm phiền bởi thông báo bộ nhớ đầy nữa.

Đồng thời do dung lượng lưu trữ miễn phí có hạn, các bạn nên thường xuyên kiểm tra sao lưu trên thiết bị của mình và xóa bớt ảnh trên icloud hoặc những dữ liệu nào không cần thiết đi để tránh khỏi tình trạng bộ nhớ lưu trữ trên iCloud của bạn nhanh bị đầy.

Và các bạn vẫn có thể xóa các mục khỏi thiết bị của mình trước 30 ngày bằng cách trên thiết bị iOS của bạn vào album Đã Xóa Gần Đây >> chạm vào Chọn >> chọn một hoặc nhiều mục >> chạm vào Xóa >> sau đó chạm vào Xóa [mục].

Vậy là các bạn đã có thể nhanh chóng xóa ảnh trên icloud bằng điện thoại hay xóa ảnh trên icloud bằng máy tính với các thao tác cực đơn giản. Hiệu quả rõ rệt của việc xóa ảnh trên icloud bằng iphone, xóa ảnh trên icloud samsung là mang lại khoảng trống bộ lưu trữ miễn phí đáng kể giúp bạn lưu trữ các dữ liệu quan trọng và cần thiết hơn.

Đôi khi sau khi xóa ảnh trên icloud trên iphone, xóa hình ảnh lưu trên icloud và bạn lại mong muốn khôi phục lại dữ liệu này. Cũng không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau để lấy lại ảnh sau khi xóa ảnh trên tài khoản icloud. Lưu ý là bạn chỉ có thể khôi phục ảnh, Live Photosvà video mà bạn đã xóa trong 30 ngày trước.

- Bước 1: Trong app Ảnh trên thiết bị iOS, chạm vào Album, sau đó chạm vào Đã Xóa Gần Đây.

- Bước 2: Chạm vào Chọn, chọn một hoặc nhiều mục, sau đó chạm vào Khôi phục.

- Bước 3: Chạm vào Khôi phục [các mục].

Nếu bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn trên icloud thì sẽ không thể khôi phục được nữa.

Như vậy qua nội dung bài viết này, các bạn đã có đáp án cho các câu hỏi như làm sao để xóa ảnh trên icloud? làm thế nào để xoá ảnh trên icloud? hay muốn xoá ảnh trên  icloud cần làm gì?...vv.

Thao tác xóa bớt hình ảnh trên icloud hoặc xóa toàn bộ ảnh trên icloud là tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách xoá ảnh lưu trong icloud là sẽ sở hữu ngay khoảng trống bộ nhớ icloud rất hữu ích.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Khi quên mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad phải làm sao lấy lại?

Tin liên quan

Liên kết hay