Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Vinaphone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28

Thứ ba, 2017-04-25 11:50:15
Khuyến mãi Vinaphone tháng 4/2017 dành cho các thuê bao di động trả trước vào ngày 28/04. Hãy nhanh chóng nạp thẻ điện thoại cho dế yêu của mình ngay hôm nay!

Một tin vui cho ngày nghỉ lễ 30/4 và 01/05 sắp tới cho các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone. Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được Vinaphone áp dụng vào ngày 28/04/2017. Thay vào đó các thuê bao di động trả trước cần tiến hành mua thẻ và tiến hành nạp thẻ nạp vào ngày 28 để có một kỳ nghĩ lễ bên gia đình, bạn bè người thân của mình một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình chỉ áp dụng một ngày duy nhất, cho nên những bạn nào đang có ý định đi chơi xa thì cần phải nạp thẻ để tiết kiệm chi phí. Đồng thời các thuê bao đăng ký các gói cước 3G, dịch vụ tiện ích thì đây chính là cơ hội để các bạn có thể gia hạn tài khoản hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hôi, để hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đại trà cho các thuê bao Vinaphone, các thuê bao Vinaphone có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28

1. Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 00h đến 23h59p ngày 28/04/2017 (THỨ 6)

2. Đối tượng sim vinaphone được hưởng khuyến mãi nạp tiền tháng 4/2017: 

Thuê bao Vinaphone trả trước thông thường nạp thẻ bao gồm cả thuê bao trả sau tiến hành chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.( Không bao gồm thuê bao ezCom)

3. Nội dung thông tin khuyến mãi Vinaphone:

-  Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản Khuyến mại 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

-  Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho thuê bao VinaCard, Vina365

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/04/2017

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/04/2017

Những lưu ý khi nạp thẻ điện thoại Vinaphone trong ngày khuyến mãi

Đối với các thuê bao đang nằm trong chương trình hưởng khuyến mãi nạp thẻ khi kích hoạt sim, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước theo quy định của nhà mạng, thuê bao vẫn được tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Thuê bao chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng  thẻ nạp của chương trình KM trước.

- Thuê bao nạp thẻ càng lớn thì sẽ được hưởng số tiền khuyến mãi càng cao

- Thứ tự trừ tiền khi khách hàng sử dụng dịch vụ: Khi sử dụng các dịch vụ thì sẽ trừ tiền trong tài khoản gốc → tài khoản khuyến mại (đảm bảo số tiền được trừ từ tài khoản gốc tương ứng với tổng số tiền được hưởng khuyến mại theo từng tài khoản).

- Chương trình hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ áp dụng đúng khung giờ từ 0h00 cho đến 23h59 ngày 28/04/2017. Các thuê bao nạp đúng khung giờ trên để được hưởng chương trình khuyến mãi.

Nếu thuê bao còn bất cứ thắc mắc nào thì vui lòng hệ tổng đài 18001091 để biết thêm chi tiết.

Khi Nạp thẻ, Mua thẻ điện thoại trên Vienthong.com.vn khách hàng vừa được hưởng CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 4.5% vừa được hưởng Khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone!

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước đang sử dụng nhà mạng Vinaphone. Các thuê bao tha hồ thoải mái vi vu trong một kỳ nghỉ lễ dài này, vui chơi thoải mái không lo ngai hết tài khoản điện thoại. Nhanh chóng tiến hành nạp thẻ cho dế yêu của bạn ngay hôm nay nhé!

Chúc các thuê bao nạp thẻ thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn hơn từ nhà mạng Vinaphone.

Xem thêm: Viettel khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Xem thêm: Mobifone khuyến mãi tháng 4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Tin liên quan

Liên kết hay