Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 04/12

Thứ tư, 2015-12-02 11:20:00
Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 04/12 tặng 50% cho các thuê bao trả trước đang hoạt động

 

Đón chào tháng 12, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói khuyến mãi Vietnamobile Maxi Talk siêu rẻ / Các gói khuyến mãi cho thuê bao trả trước của Vinaphone

Vianphone khuyen mai ngay vang

Vianphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 04/12

Khách hàng thực hiện nạp tiền điện thoại (nạp thẻ card) trong thời gian khuyến mại được:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó ½  giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), ½ giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365

- Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

- Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

khuyen  mai Vinaphone

Vinaphone khuyến maxitawngj 50% thẻ nạp ngày vàng

Đặc biệt, khi khách hàng tham gia nạp thẻ online qua website Vienthong sẽ được hưởng khuyến mãi Vinaphone chiết khấu thêm 5% giá trị thẻ nạp. Ví dụ nạp Thẻ Vinaphone 100K, khách hàng được khấu trừ ngay 5K (5.000đ). Nạp mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn. Chương trình áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của tất cả các nhà mạng, không giới hạn thời gian và số lượng nạp.

- Từ 0h00 ngày 05/12/2015 trở đi:

+ Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây.

+ Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Liên kết hay