Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Tại sao nên mua thẻ điện thoại online khi mua với số lượng lớn?

Thứ bảy, 2015-07-11 10:25:15
Nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dùng điện thoại ngày càng tăng, do đó khách hàng nên lựa chọn cách mua thẻ điện thoại online để nhận được nhiều lợi ích hơn

Thẻ điện thoại đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong đời sống xã hội hiện nay bởi đó là sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại (cả điện thoại bàn và điện thoại di đông). Nhu cầu sử dụng điện thoại và các dịch vụ viễn thông của con người ngày một tăng do đó cước điện thoại cũng phát sinh tăng lên và số lượng thẻ điện thoại được tiêu thụ hàng ngày ngày càng nhiều hơn.

Khách hàng ngày nay có thể sử dụng đến cả mệnh giá 500.000 để nạp tiền điện thoại đủ để cho thấy mức tiêu tốn cước điện thoại lớn như thế nào. Do đó, các nhà mạng cũng đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cho ra đời dịch vụ nạp tiền online để khác hàng có thêm cách mua thẻ điện thoại online hay nạp thẻ điện thoại online bên cạnh cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy.

the dien thoai

Khách hàng đang đứng trước sự lựa chọn về hình thức mua thẻ điện thoại

Ở cách nạp tiền điện thoại online này, khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ thao tác với điện thoại hoặc máy tính trong môi trường internet là có thể nạp tiền hay mua thẻ điện thoại ở bất kì mệnh giá nào, nhà mạng nào với số lượng không hạn chế mà chỉ trong 1 lần giao dịch. Do đó, khi khách hàng cần mua thẻ điện thoại với số lượng lớn thì nên chọn cách mua thẻ online này. Chẳng hạn, bạn có nhu cầu mua từ vài chục đến hàng trăm chiếc thẻ điện thoại, mà nếu mua thẻ cào giấy thì thời gian bỏ ra để cạo lớp giấy bạc, ghi lai mã thẻ là không hề nhỏ, còn đối với mua thẻ online, bạn chỉ mất vài phút giao dịch, là mã thẻ sẽ gửi về email hay tin nhắn cho bạn. Bạn chẳng cần cạo lớp giấy bạc, hay ghi chép lại mà chỉ cần lưu lại file danh sách mã thẻ để sử dụng. Rất tiện lợi và nhanh gọn.

mua the vinaphone 300k

Khách hàng có thể mua thẻ với số lượng lớn cùng 1 giao dịch

Đồng thời khi mua thẻ điện thoại online, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu nhiều ưu đãi, càng mua thẻ với mệnh giá lớn và số lượng nhiều thì số tiền được chiết khấu lại tăng lên. Thử hình dung, với mức chiết khấu trung bình là 5% (có khi lên đến 10%), bạn mua 100 chiếc thẻ Viettel 200K thì mức tiền được chiết khấu là 1 triệu đồng. Qúa rẻ phải không nào? Vì vậy, nếu là khách hàng thông minh thì nên chọn cho mình cách mua thẻ điện thoại có lợi nhất. Thẻ điện thoại online và những giá trị phục vụ của nó ngày một trở thành loại thẻ được sử dụng phổ biến của người sử dụng thuê bao điện thoại hiện nay.

Liên kết hay