Hotline: 096 294 2556

Mua thẻ điện thoại online cho thuê bao di động qua thẻ V-top của EIB

Thứ ba, 2015-07-21 14:05:15 3527 lượt xem 0 bình luận
Thẻ V-top của EIB đã trở thành công cụ đắc lực trợ giúp người dùng mua thẻ điện thoại, nạp tiền online cho các thuê bao di động.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Thẻ V-top là thẻ do Eximbank (Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam) phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt và có giá trị sử dụng nội địa Việt Nam. Chức năng chính của loại thẻ ATM này là:

-  Tiền chưa sử dụng vẫn sinh lãi hàng ngày.

-  Rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn và VNBC.

-  Thực hiện các dịch vụ Ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như: Thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, Internet, bảo hiểm, …).

-  Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và trên các website có liên kết.

Chỉ cần đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến cho thẻ ATM này là người sở hữu chúng có thể sử dụng nó để nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online cho thuê bao các mạng di động ở Việt Nam. Thông thường, khi thực hiện giao dịch nạp thẻ điện thoại bằng kênh online, khách hàng cần thực hiện các bước giao dịch sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập trang Web của nhà cung cấp dịch vụ để lựa chọn hàng hóa, dịch vụ và chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán nội địa Smartlink.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ tại cổng thanh toán nội địa Smartlink.

cong smartlink

Sau khi chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán nội địa Smartlink, khách hàng được chuyển tới cổng thanh toán nội địa Smartlink. Tại cổng thanh toán nội địa Smartlink, khách hàng thực hiện nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu của hệ thống, gồm các thông tin về tên chủ thẻ, số thẻ, tháng năm phát hành thẻ.

Và chọn Thanh toán

Nếu thông tin thẻ hợp lệ và khách hàng đủ khả năng thanh toán, khách hàng sẽ được chuyển tới trang xác thực OTP.

Bước 3: Xác thực OTP

xac thuc otp

Xem thêm: Cách mua thẻ Viettel 200K online bằng thẻ HDCard

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu

OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS

Chuỗi ký tự hiển thị.

Nhấn Xác nhận. Nếu giao dịch thanh toán thành công, hệ thống hiển thị thông báo và trả kết quả về cho khách hàng. Chẳng hạn khách hàng nạp tiền thẻ Viettel 200K, thì hệ thống sẽ cộng 200000 vào tài khoản thuê bao, còn nếu mua thẻ thì sẽ trả mã thẻ về email hoặc tin nhắn.

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi