fbads

Mua thẻ cào điện thoại online qua thẻ ATM YouCard của ABBank

Đăng bởi hoaitt Thứ tư, 2015-08-12 14:50:452900 lượt xem0 bình luận

Thẻ ATM YouCard của ABBank là một trong những hình thức thanh toán cho giao dịch nạp tiền online hoặc mua thẻ cào online của người dùng.
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Với lợi thế  9.300 ATM có mặt khắp cả nước, Ngân hàng An Bình đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều người dùng bởi những dịch vụ và sản phẩm của mình. Trong đó, sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa - YOUcard debit đã hỗ trợ khách hàng tối đa trong các giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến…vv. Chỉ cần với một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn trong lòng bàn tay, chủ thẻ dễ dàng nạp tiền online cho thuê bao di động hoặc mua thẻ cào online ở tất cả các nhà mạng di động hiện nay. Đây là dịch vụ liên kết hoạt động giữa hệ thống các nhà mạng di động và AnBinhbank để mang tới cho khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ ngân hàng nhiều tiện ích.

youcard

Mẫu thẻ YOUcard debit đang lưu hành của ABBank

Sau đây là hướng dẫn chi tiết giao dịch thực hiện mua thẻ hay nạp thẻ online bằng YOUcard debit. Lưu ý, để dùng thẻ ATM này thanh toán được, khách hàng cần đăng kí internet banking cho thẻ đó.

Bước 1: Khách hàng đăng nhập trang Web của nhà cung cấp dịch vụ để lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ điện thoại

Bước 2: Nhập thông tin thẻ tại cổng thanh toán nội địa Smartlink.

Sau khi chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán nội địa Smartlink, khách hàng được chuyển tới cổng thanh toán nội địa Smartlink. Tại cổng thanh toán nội địa Smartlink, khách hàng thực hiện nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu của NHPH.

Và chọn Thanh toán

smartlink

Cổng thanh toán trực tuyến smartlink

Xem thêm: Nạp tiền online cho thuê bao di động bằng thẻ OJBCard của Oceanbank

Nếu thông tin thẻ ko hợp lệ, thẻ không đủ điều kiện thanh toán… hệ thống sẽ báo lỗi và hiển thị thông báo lỗi trên giao diện cổng thanh toán nội địa SML. Khách hàng thực hiện lại giao dịch hoặc thực hiện thanh toán bằng thẻ khác.

Nếu thông tin thẻ hợp lệ và khách hàng đủ khả năng thanh toán, khách hàng sẽ được chuyển tới trang xác thực OTP.

Bước 3: Xác thực OTP

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)
Chuỗi ký tự hiển thị.

Nhấn Xác nhận. Nếu giao dịch thanh toán thành công, người dùng có thể nạp hoặc mua bất cứ mệnh giá nào với số lượng không hạn chế. Chẳng hạn với mạng Viettel có các mệnh giá từ 10k đến thẻ Viettel 500K.

Đối tác thẻ

Tin tức về khuyến mại thẻ cào và công nghệ

Tin tức
Chat với chúng tôi