Hotline: 096 294 2556

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại qua ngân hàng điện tử ở Việt Nam

Thứ sáu, 2015-09-11 14:10:45 1933 lượt xem 0 bình luận
Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại qua ngân hàng điện tử là một dịch vụ tiện ích, là sự liên kết hoạt động giữa các nhà mạng và hệ thống các ngân hàng
ĐĂNG KÝ GÓI MIU Soạn tin: GO MIU gửi 9084 đăng ký
ĐĂNG KÝ GÓI M70 Soạn tin: GO M70 gửi 9084 đăng ký

Ngân hàng điện tử là dịch vụ tiện ích mà các ngân hàng nội địa Việt Nam triển khai đến khách hàng của mình. Khách hàng có thể sử dụng ngân hàng điện tử qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking. Hiện nay, các ngân hàng đã cung cấp khá tốt các tiện ích cơ bản trên ngân hàng điện tử, như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình cáp, mua vé máy bay, mua hàng trực tuyến, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, đóng phí bảo hiểm...

mua the cao dien thoai

Mua thẻ cào điện thoại online đang là kênh dịch vụ tiện ích hiện nay

Trong đó, tiện ích mua thẻ cào điện thoại qua ngân hàng điện tử đang được xem là tiện ích mạng di động cực hữu ích với người dùng. Giờ đây để mua các mệnh giá thẻ cào sử dụng cho các mục đích của người dùng thì họ không phải đi đến các điểm bán thẻ để mua thẻ cào giấy nữa mà chỉ cần mở máy tính, điện thoại truy cập tiện ích ngân hàng điện tử mà bạn đã đăng kí mở tài khoản hoặc các websie cung cấp dịch vụ để mua thẻ online.

Với giao dịch mua Card Vinaphone 100K trên vienthong.com.vn, người dùng sẽ tiến hành thanh toán bằng ngân hàng điện tử qua Internet banhking. Tại cổng thanh toán trực tuyến smartlink, khách hàng khai báo thông tin thẻ ATM để hệ thống kiểm tra và cho phép chuyển đến giao diện đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử và xác nhận thanh toán.

IB

Giao diện đăng nhập tài khoản Ngân hàng điện tử Vietcombank

Việc thực hiện thanh toán qua ngân hàng điện tử mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng chỉ mất vài phút giao dịch cho việc thanh toán mà không cần phải rời khỏi nhà. Khách hàng không cần dữ trữ tiền mặt mà chỉ cần dự trữ một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn. Đồng thời, hình thức thanh toán này cũng giúp khách hàng thanh toán, mua hàng trực tuyến ở mọi thời điểm.

Xem thêm: Ngân hàng điện tử và xu hướng nạp tiền online mở rộng

Đối tác thẻ

Liên kết hay
 
Chat với chúng tôi