Bất động sản - Rao vặt nhà đất - Thông tin BĐS mới nhất

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile cho thuê bao khác

Thứ ba, 2016-05-31 19:25:00
Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác dưới đây giúp bạn có thể gửi tặng nhạc chờ cho một số điện thoại khác rất đơn giản, nhanh chóng

Không chỉ có thể mua và tải về ca khúc yêu thích để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, thay thế tiếng chuông chờ vốn có rất nhàm chán, các thuê bao Vietnamobile khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile còn có thể gửi tặng nhạc chờ cho các thuê bao khác.

Xem thêm: 3 cách mua và tải nhạc chờ mạng Vietnamobile nên biết

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile cho thuê bao khác

Hướng dẫn cách tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile cho thuê bao khác

Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn cách tặng bài hát nhạc chờ thông qua tin nhắn SMS gửi Tổng đài 2345, hoặc thông qua thao tác USSD, hoặc thực hiện việc tặng nhạc chờ qua website chính của dịch vụ Nhạc chờ Happyring Vietnamobile.

Với 3 cách tặng nhạc chờ của Vietnamobile này, các bạn hoàn toàn có thể gửi tặng bản nhạc yêu thích, ca khúc hấp dẫn… đến số điện thoại của cha mẹ, bạn bè, người yêu,… như một món quà ý nghĩa, thay lời muốn nói, muốn gửi gắm, chia sẻ, tâm tình.

Dưới đây là hướng dẫn tặng nhạc chờ Vietnamobile chi tiết theo 3 cách mà bạn có thể tham khảo và thực hiện cách thức phù hợp nhất với mình, để gửi tặng nhạc chờ đến những người yêu thương nhất.

Lưu ý: Giá mỗi bài hát gửi tặng thuê bao khác dao động từ 3.000 – 5.000 đồng/bài theo quy định của nhà mạng. Do đó, bạn đừng quên nạp tiền online Vietnamobile cho điện thoại của mình để có đủ tài khoản chi trả cước phí mỗi bài hát nhé!

Cách tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile bằng tin nhắn

Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile bằng tin nhắn SMS rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cú pháp tặng nhạc chờ Vietnamobile là: TANG <SốNgườiNhận> <MãBàiHát> gửi 2345.

tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn SMS

Có thể tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác bằng tin nhắn SMS

Trong đó, <SốNgườiNhận> là số điện thoại của thuê bao bạn muốn gửi tặng nhạc chờ Happyring Vietnamobile, <MãBàiHát> chính là mã số bài hát nhạc chờ mà bạn đã lựa chọn. Nếu bạn không nhớ rõ mã số bài hát, bạn có thể soạn tin nhắn TIMTEN <TênBàiHát> gửi đến 2345 hoặc truy cập website Happyring để lấy mã số bài hát cần tìm.

Cách tặng nhạc chờ cho mạng Vietnamobile qua USSD

Theo thông tin từ nhà mạng Vietnamobile, người dùng cũng có thể thực hiện tặng nhạc chờ mạng Vietnamobile thông qua USSD. Bạn chỉ cần thao tác bấm phím điện thoại *145#OK và làm theo hướng dẫn là đã có thể gửi tặng ngay bài hát yêu thích cho thuê bao khác rất nhanh chóng, dễ dàng.

Cách gửi tặng nhạc chờ Happyring Vietnamobile qua website

Với những người dùng sử dụng laptop, iPad, máy tính bảng,… có thể thực hiện việc gửi tặng nhạc chờ Happyring của Vietnamobile qua website dịch vụ. Sau khi truy cập vào link website dịch vụ Nhạc chờ Vietnamobile, bạn lựa chọn bản nhạc muốn gửi tặng, click vào nút biểu tượng hình hộp quà bên cạnh mỗi bài hát, điền số điện thoại người nhận rồi click vào “Gửi tặng” là gửi tặng thành công nhạc chờ cho thuê bao khác.

Tham khảo thêm kênh mua thẻ card Viettel online trên Vienthong.com.vn thay cho cách mua thẻ cào giấy để tránh trường hợp mua phải thẻ cào cũng như tiết kiệm thời gian, công sức mua thẻ.

Liên kết hay